แฟนอินดี้เตรียมเฮ 4หนุ่ม Vampire Weekend บินลัดฟ้าเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย

บันเทิง

นับเป็นข่าวดีของแฟนเพลงแนวอินดี้ในประเทศไทย ที่จะได้ดูโชว์สุดยอดจากศิลปินต่างประเทศอีกครั้ง เมื่อล่าสุด ลัลลาบาย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (Lullaby Entertainment) ได้นำ 4 หนุ่ม แวมไพร์ วีคเอนด์ (Vampire Weekend)

Blend 285 presents Vampire Weekend Live in Bangkok

 

           นับเป็นข่าวดีของแฟนเพลงแนวอินดี้ในประเทศไทย ที่จะได้ดูโชว์สุดยอดจากศิลปินต่างประเทศอีกครั้ง เมื่อล่าสุด ลัลลาบาย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (Lullaby Entertainment) ได้นำ 4 หนุ่ม แวมไพร์ วีคเอนด์ (Vampire Weekend) นำโดย เอซรา โคนิก (กีตาร์ / ร้องนำ) , ครอส ไบโอ (เบส) , คริส ทอมสัน ( กลอง ) และ รอสแทม แบตมังก์ลิช (คีย์บอร์ด) มาแสดงคอนเสิร์ตระเบิดความมันส์ครั้งแรกในประเทศไทย ในคอนเสิร์ต “แวมไพร์ วีคเอนด์ ไลฟ์ อิน แบงคอค” (Vampire Weekend Live in Bangkok) ในวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
          กับเจ้าของแนวดนตรีที่ผสมผสานความหลากหลายระหว่าง อินดี้ , ร็อค , ป็อป , ซัมเมอร์มิวสิค , อัฟโรบีท , สกา , ฟังก์ แดนซ์ฮอลล์ , ฮิพฮอพ ในแนวเพลงเท่ๆ ของ 4 หนุ่ม แวมไพร์ วีคเอนด์ อย่าง “Cape Cod Kwassa Kwassa” ที่นิตยสาร โรลลิ่ง สโตน ยกให้เป็นเพลงยอดเยี่ยมประจำปี 2007 ตามด้วยการปล่อยเพลงที่สนุกและน่ารักอย่าง “A-Punk” ( อันดับ 25 ชาร์ตโมเดิร์นร็อค บิลบอร์ด ) และ “Oxford Comma” (อันดับ 38 ชาร์ตซิงเกิลอังกฤษ ) และอัลบัมเต็มชุดแรกชื่อเดียวกับวง ที่ทำยอดขายระดับแผ่นเสียงทองคำในอังกฤษ และขายได้เกือบ 5 แสนแผ่นเฉพาะในสหรัฐอเมริกา ปิดท้ายปลายปีด้วยการติดอันดับอัลบั้มยอดเยี่ยมของนิตยสาร “เรดาร์” และเป็น 1 ใน 10 อัลบั้มที่ดีที่สุดประจำปี 2008 และงานนี้ทั้งสี่หนุ่มยังนำเพลงจากอัลบั้มใหม่ล่าสุด “Contra” ที่พวกเขาตั้งชื่อตามเกมสุดฮิตในยุค 80 มีเพลงสนุกๆ อาทิ “White Sky” , “Run” , “Cousins” และเพลงน่ารักๆอย่าง “I Think Ur a Contra” การันตีจากความสำเร็จ เมื่ออัลบั้มที่สองของพวกเขา “Contra” ทะยานขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตบิลบอร์ดอเมริกาตั้งแต่สัปดาห์แรก และยังขึ้นอันดับ 1 ในแคนาดา มาโชว์ความสนุกกันแบบเต็มๆ ไม่ให้แฟนเพลงต้องผิดหวังแน่นอน
          พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษกับวงอินดี้ไทย 25 hours ที่มาร่วมแสดงฝีมือ โชว์ความมันส์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย ในคอนเสิร์ต “เบรนด์ 285 พรีเซนต์ส แวมไพร์ วีคเอนด์ ไลฟ์ อิน แบงคอค” ในวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ประตูเปิด 19.00 น. เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันพุธที่ 18 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป(เริ่มจำหน่ายบัตรวันแรก 10.00 น.) ที่ไทยทิคเกตเมเจอร์ทุกสาขา , https://www.thaiticketmajor.com/concert/vampire-weekend.php
หรือสอบถาม Call Center 02-262-3456


ที่มา :ไทยพีอาร์ ดอทเน็ต

Blend 285 presents Vampire Weekend Live in Bangkok

  

สมาชิก Vampire Weekend
Ezra Koenig
Ezra Koenig - กีตาร์,ร้องนำ
Chris Baio
Chris Baio - เบส
Rostam Batmanglij
Rostam Batmanglij - คีย์บอร์ด
Chris Tomson
Chris Tomson - กลอง