พบกับ คอนเสิรต์ Magical Melodies Thailand Tour โดยฝรั่งหัวใจไทย HUCKY Eichelmann

บันเทิง

บริษัทเอ เอ็ม ไอ ได้จัดการแสดงคอนเสิร์ต Magical Melodies Thailand Tour ขึ้นในวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ.​2553 เวลา 20.00 น. ณ หอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

                      

บริษัทเอ เอ็ม ไอ ได้จัดการแสดงคอนเสิร์ต Magical Melodies Thailand Tour ขึ้นในวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ.​2553  เวลา 20.00 น. ณ หอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

 

Magical Melodies Thailand Tour


            โดยการแสดงในครั้งนี้ทางศิลปิน ฮัคกี้ ไอเคิลมานน์ จะได้อัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ รวมถึงการนำบทเพลงที่มีชื่อเสียงของแต่ละภาคของประเทศไทยเช่นเพลง เขมรไทรโยค ค้างคาวกินกล้วย ล่องแม่ปิง เดือนเพ็ญ แมงภู่ตอมดอก โดยมีจุดประสงค์ที่จะนำดนตรีไทยมาเล่นใหม่ให้มีความร่วมสมัยและมีสเกลสากล ที่สามารถฟังง่ายขึ้นและมีการใช้เทคนิคพิเศษต่างๆของการเล่นกีตาร์ เพืี่อให้เยาวชนรุ่นใหม่และชาวต่างประเทศเข้าใจ สนใจและเห็นคุณค่าเพื่ออนุรักษ์สืบสานมรดกวัฒนธรรมดนตรีของไทยให้คงอยู่

 

 

              สำหรับ HUCKY Eichelmann นักกีตาร์คลาสสิคชาวเยอรมันชื่อดังระดับโลก เกิดที่เมือง Sulzburg ประเทศเยอรมัน ปีพ.ศ.2499 ได้ออกผลงานบรรเลงกีตาร์คลาสสิกไว้หลายชุดมีผลงานกีตาร์คลาสสิกบทเพลงพระราชนิพนธ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ชุด The Candle Light Blues ทำให้ได้รับการเรียกขานจากสื่อมวลชนไทยว่าเป็น "ทูตดนตรีของพระมหากษัตริย์ไทย"และทำให้กีตาร์คลาสสิกแพร่หลายมากขึ้นในประเทศไทย Ravi Shankarตำนานกีตาร์ของอินเดียและบรมครูของ The Beatles กล่าวชื่นชมว่าฮัคกี้เป็นนักกีตาร์ที่ยอดเยี่ยมและมีความสามารถหลากหลายเขาเคยร่วมแสดงในงานมหกรรรม กีตาร์ระดับโลกหลายครั้ง ทั้งในประเทศอังกฤษสิงคโปร์ และออสเตรเลียและเป็นหนึ่งในศิลปินจำนวนไม่มากนักที่ได้รับเชิญให้แสดง ณ สำนักงานใหญ่องค์การสหประชาชาติ มหานครนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา

             การแสดงคอนเสิร์ต ของ "ฝรั่งที่หัวใจไทยคนนี้  HUCKY Eichelmann" จะจัดแสดงที่ หอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ในวันที่ 27 ส.ค.นี้ หาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 1,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร  0 2262 3456 หรือสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

HUCKY Eichelmann

 

HUCKY Eichelmann

ที่มา www.theguitarmag.com