กอล์ฟ เบญจพล-นำทีมศิลปิน-Be My Guest-บุกไทยทิคเก็ตเมเจอร์-ชวนแฟนไปสนุกแถมได้ช่วยน้ำท่วม

บันเทิง

มาเหยีบบถึงที่ มาเยือนถึงถิ่นกันเลยที่เดียว สำหรับศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี กอล์ฟ เบญจพล หัวเรื่องใหญ่ของคอนเสิร์ต Be My Guest ที่พาศิลปินรับเชิญที่จะแจมในคอนเสิร์ต เดินทางมาเยี่ยมทีมงาน ไทยทิคเก็ตเมเเจอร์ ถึงสำนักงานใหญ่

          มาเหยีบบถึงที่ มาเยือนถึงถิ่นกันเลยทีเดียว สำหรับศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี กอล์ฟ เบญจพล หัวเรื่องใหญ่ของคอนเสิร์ต Be My Guest ที่พาศิลปินรับเชิญซึ่งจะขึ้นแจมในคอนเสิร์ต ไม่ว่าจะเป็น อุ้ย รวิวรรณ จินดา, จุ๋ม นรีกระจ่าง, แตง ปาริฉัตร, ตั้ม สมประสงค์ เดินทางมาเยี่ยมทีมงาน ไทยทิคเก็ตเมเเจอร์ ถึงสำนักงานใหญ่ชั้น 27 อาคาร มาลีนนท์ โดยทุกคนได้ฝากมาเชิญชวนให้ทุกคนไปร่วมในคอนเสิร์ต Be My Guest Most Wanted The Famous Comedy Concert ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของ 13 ศิลปินคุณภาพบนเวทีคอนเสิร์ตแห่งความฮา ร้องสดหมดครบทุกเพลงในอัลบั้ม และ นอกอัลบั้มที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม พร้อมเซอร์ไพร์ซที่คุณไม่อยากจะเชื่อว่าพวกเขา กล้าทำ! คอนเสิร์ตเดียวที่จะทำให้คุณหัวเราะ และประทับใจจนไม่อยากให้จบการแสดง เล่นจริง ร้องจริง เพี้ยนจริง โนสลิงและไม่มีงบใช้สแตนอิน 

          งานนี้รับรองสนุก ซึ้ง มันส์ ฮา ตามสไตล์ Be My Guest แน่นอน ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 3,000/2,500/2,000/1,500 และ 900 บาท โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมด้วย

คลิกดูรายละเอียด คอนเสิร์ต Be My Guest / ซื้อบัตรคอนเสิร์ต