โฟร์ ยืนยัน KAMIKAZE WAVE CONCERT 2010 ไม่เลื่อน

บันเทิง

แม้ สถานการณ์บ้านเมืองจะอยู่ในภาวะวิกฤต แต่คอนเสิร์ต KAMIKAZE WAVE 2010 (กามิกาเซ่ เวฟ) ของ ค่ายกามิกาเซ่ ค่ายเพลงวัยรุ่นอันดับหนึ่งในเครืออาร์เอสฯ ที่จะจัดในวันที่ 29 พฤษภาคมนี้ นั้นไม่ได้รับผลกระทบ แต่เพื่อความเพอร์เฟค และความสะดวกสบายของแฟนเพลงกามิกาเซ

แม้ สถานการณ์บ้านเมืองจะอยู่ในภาวะวิกฤต แต่คอนเสิร์ต KAMIKAZE WAVE 2010 (กามิกาเซ่ เวฟ) ของ ค่ายกามิกาเซ่ ค่ายเพลงวัยรุ่นอันดับหนึ่งในเครืออาร์เอสฯ ที่จะจัดในวันที่ 29 พฤษภาคมนี้ นั้นไม่ได้รับผลกระทบ แต่เพื่อความเพอร์เฟค และความสะดวกสบายของแฟนเพลงกามิกาเซ่ จึงได้ตัดสินใจย้ายสถานที่จัดคอนเสิร์ตฯ จาก พารากอน ฮอลล์ มาเป็น อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก

โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร เผยว่า ......พวกเราทั้ง 41 คนดีใจมากๆ สำหรับผลตอบรับคอนเสิร์ต KAMIKAZE WAVE 2010 (กามิกาเซ่ เวฟ 2010 ) ครั้งนี้ที่ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงดีมากๆค่ะ (ยิ้ม) แต่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องสถานที่ จากพารากอน ฮอลล์ มาเป็นที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก เนื่องจากสถานการณ์ทางด้านการเมือง ที่ถึงแม้มีแนวโน้มจะใกล้จบในไม่ช้า แต่กว่าจะถึงวันที่พวกเราเล่นคอนเสิร์ตทางพี่ๆทีมงานคงจะเตรียมตัวไม่ทัน อีกทั้งไม่อยากให้แฟนเพลงเกิดความกังวล ต้นสังกัดจึงตัดสินใจที่จะย้ายสถานที่จัด เพราะจะได้ทำโชว์ และคอนเสิร์ตให้สมบูรณ์ และยิ่งใหญ่ที่สุด สมกับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของค่ายกามิกาเซ่ ที่ไม่เพียงแต่รวมศิลปินมากมาย

ซึ่งมีพวกเรา โฟร์-มด และเพื่อน ๆ ร่วมค่ายอีกทั้งหมด 41 ชีวิต อย่าง เค-โอทิค, เฟย์ ฟาง แก้ว, เนโกะ-จัมพ์ ,หวาย, มิล่า, ขนมจีน, พายุ, มิน, แจม, พิม, จินนี่ หรือเพื่อนๆ กามิกาเซ่รุ่นใหม่ แคท-แพท, X-I-S, KISS ME 5, 3-2-1 และ FACT U ยังมีโชว์เซอร์ไพร์สพิเศษมากมายมาให้ชม ไม่ว่าจะเป็นเพลง แสงสีแสง รวมถึงเวทีที่จะทำให้ศิลปินใกล้ชิดแฟนเพลงมากที่สุดอีกด้วย ซึ่งงานนี้พวกเราทั้ง 41 คนเต็มที่กับการฝึกซ้อมกันมากๆ รับรองว่าแฟนเพลงจะต้องประทับใจกับคอนเสิร์ตครั้งนี้แน่นอน แล้วเจอกันค่ะ

“KAMIKAZE WAVE CONCERT 2010 จะมีขึ้นใน วันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคม 2553 ที่ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ประตูเปิดเวลา 18.00 น. เริ่มแสดงเวลา 19.00 น. บัตรราคา 2,000, 1,200, 800 และ 600 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ THAITICKETMAJOR และติดตามข้อมูลคอนเสิร์ตอย่างใกล้ชิด ได้ที่ www.ilovekamikaze.com เตรียมพร้อมรับความแรง จากคลื่นความลับคราวนี้พร้อมกัน ยกค่าย KAMIKAZE

ที่มา : http://music.sanook.com/news/news_18620.php