“โอปอล์” ไม่หวั่นเตรียมงัดลีลาเด็ดสู้ Divas

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่จะต้องขึ้นมาปะทะกันบนเวที คอนเสิร์ต “Devils and Divas Comedy Concert” สำหรับ ดีว่าส์ แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร นักร้อง หญิงห้าวที่เปี่ยมด้วยพลังเสียงคุณภาพคับแก้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่จะต้องขึ้นมาปะทะกันบนเวที คอนเสิร์ต “Devils and Divas Comedy Concert” สำหรับ ดีว่าส์ แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร นักร้อง หญิงห้าวที่เปี่ยมด้วยพลังเสียงคุณภาพคับแก้ว และ เดวิล โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ สาวผิวเข้ม มากความสามารถ ทั้งงานดีเจ พิธีกร และนักแสดง ซึ่งว่ากันตามเนื้อผ้าจริงๆ แล้ว ฝั่ง ดีว่าส์แอม ดูจะเป็นต่อมากกว่า ฝั่ง เดวิลโอปอล์ พอตัว เพราะด้วยพลังเสียงที่มีอยู่ เป็นทุนเดิมบวกกับความคุ้นเคยในการขึ้นคอนเสิร์ตมาแบบนับครั้งไม่ถ้วน ทำเอา เดวิลโอปอล์ ถึงกับยอมจำนน รีบหาไม้เด็ดอย่างอื่นขึ้นมาสู้บนเวทีเป็นการใหญ่
          “ครั้งนี้โอปอล์คงจะต้องงัดลีลาบวกกับรูปร่าง ที่มีอยู่ ออกมาสู้กับพี่แอมบนเวที “Devils and Divas Comedy Concert” ค่ะ เพราะลำพังแค่พลังเสียง ของพี่แอมก็ไม่ต้องพูดถึงแล้ว พี่แอมเป็นถึงระดับดีว่าส์แถวหน้าของเมืองไทย โอปอล์จะเอาอะไรไปสู้กับ พี่เค้าได้หล่ะคะ โอปอล์จึงปรึกษากับพี่ๆ ร่วมทีมอย่าง พี่มัม ลาโคนิค และพี่ฮาย ฮาภาพร นครสวรรค์ ว่าจะทำยังไงกันดีกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ และผลสรุปของพวกเราก็ตกลงกันที่ว่า ทีมเดวิลของเราจะขอเอาลีลาและร่างกายเข้าแลกค่ะ เรียกได้ว่าเสื้อผ้าของทีมเดวิลเราจะใช้ผ้าน้อยมาก เรื่องซ้อมไม่ต้องพูดถึง เราจะเน้นไปที่การซ้อมเต้นมากกว่าซ้อมร้อง เพราะพี่มัมกับพี่ฮายเค้าเก่งเรื่องร้องเพลงอยู่แล้วคงไม่ต้องซ้อมมาก ส่วนโอปอล์ซ้อมร้องยังไงก็คงไม่ดีขึ้น ขอทุ่มให้กับเรื่องลีลาการเต้นไปเลยดีกว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้ โอปอล์คงจะเป็นอะไรที่ต้องเปลืองตัวมากๆ แต่ก็จะทำค่ะ เพื่อทีมเดวิลของเรา อยากให้ไปเชียร์พวกเรากันเยอะๆ นะคะ