คริสตินา อากีเลียรา เลื่อนคอนเสิร์ตอ้างยังซ้อมไม่พอ ที่แท้จริงแล้วตั๋วขายไม่ออก

บันเทิง

"คริสตินา อากีเลียรา" นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ต้องเลื่อนทัวร์คอนเสิร์ตช่วงซัมเมอร์ของเธอออกไปก่อน ท่ามกลางข่าวลือที่ว่าอัลบั้มใหม่ของเธอไม่ได้รับความนิยม และบัตรคอนเสิร์ตขายไม่ออก

Christina Aguilera

"คริสตินา อากีเลียรา" นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ต้องเลื่อนทัวร์คอนเสิร์ตช่วงซัมเมอร์ของเธอออกไปก่อน ท่ามกลางข่าวลือที่ว่าอัลบั้มใหม่ของเธอไม่ได้รับความนิยม และบัตรคอนเสิร์ตขายไม่ออก
      
       หลังจากที่วางแผนออกทัวร์คอนเสิร์ตไว้ 20 ทัวร์ โดยจะเริ่มเดือน ก.ค. ที่จะถึงนี้นั้น ตามรายงานระบุว่าคอนเสิร์ตดังกล่าวได้ถูกเลื่อนยาวไปถึงปีหน้าด้วยเหตุผลที่ ว่า คริสตินา ต้องการเวลาในการซ้อมคอนเสิร์ต และมีงานที่สำคัญอีกอย่างต้องทำคือเตรียมเปิดตัวหนังเรื่องใหม่ที่เธอแสดง
      
       โดยทางผู้จัดคอนเสิร์ตได้ออกแถลงการณ์ถึงการเลื่อนคอนเสิร์ตของเธอ ว่า "ซัมเมอร์ทัวร์ ที่จะจัดขึ้นของคริสตินา อากีเลียรา ต้องเลื่อนออกไปเป็นปี 2011 เพื่อที่เธอต้องการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Burlesque และเพื่อโปรโมทอัลบั้มใหม่ Bionic ซึ่งทางนักร้องเองก็ต้องการเวลาในการซ้อมโชว์ของเธอมากขึ้น เพราะในเวลาไม่ถึงเดือนระหว่างที่อัลบั้มเพิ่งวางแผนการแสดงคอนเสิร์ตของเธอ จึงไม่สามารถทำได้"
      
       ตามรายงานระบุว่า กำหนดการทัวร์คอนเสิร์ตเดิมของคริสตินา คือวันที่ 15 ก.ค.ในคอนเนคติกัต ก่อนจะสิ้นสุดในวันที่ 19 ส.ค. ที่แคลิฟอร์เนีย
      
      คริสตินา อากีเลียรา ค่อนข้างคาดหวังต่อการกลับคืนไมค์ของเธอครั้งนี้อย่างมาก เพราะเธอคิดว่าBionic ผลงานอัลบั้มที่ 4 ของเธอจะทำให้เธอกลับมาเป็นที่นิยมและมีชื่อเสียงในวงการเพลงอีกครั้งหลัง จากที่ต้องวางไมค์เพื่อไปเลี้ยงลูกน้อย แม็กซ์ ไลรอน อยู่นาน 2 ปี
      
       อย่างไรก็ตามแม้ว่าเธอจะทุ่มเทสุดตัวเพื่อโปรโมทอัลบั้มใหม่รวมถึงลง ทุนเปลือยถ่ายแบบลงปกนิตยสาร GQ พร้อมกับปล่อยมิวสิควิดีโอสุดเซ็กซี่อย่าง Not Myself Tonight มาแล้ว แต่ผลก็ออกมาน่าผิดหวังเพราะเธอก็ทำยอดขายเปิดตัวได้ดีที่สุดอยู่เพียงแค่ อันดับที่ 23 จากยอดขายเพลงในตลาดอเมริกาเมื่อสัปดาห์ก่อนเท่านั้น
      
       แม้ว่างานเพลงของเธออาจจะยังไม่ดังเปรี้ยงและประสบความสำเร็จเหมือน แต่ก่อน แต่คริสตินา ก็ยังคงไม่ยอมแพ้ให้กับวงการบันเทิง เมื่อตอนนี้เธอเริ่มสนใจในงานแสดง และหวังว่าเธอจะประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดงเช่นกัน
      
       โดยล่าสุดนี้เธอเตรียมจะเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Burlseque ที่เธอได้แสดงร่วมกับ แชร์ และ คริสเตียน เบลล์ โดยจะเข้าฉายในเดือน พ.ย. ปีนี้
      
       ซึ่งเธอได้ยอมรับว่าเธอได้ค้นพบงานอีกอย่างที่เธอต้องการทำแล้ว "ฉันไม่อยากทำอะไรที่มันง่ายๆเกินไปสำหรับฉัน มันต้องเหมือนกับการเดินทางได้ค้นพบสิ่งใหม่ๆ ฉันบอกได้เลยว่า กองถ่ายหนังเกือบจะเป็นเหมือนแคมป์ฝึกไปแล้ว"
      
       เมื่อถูกถามว่าผลงานภาพยนตร์เรื่องต่อไปที่เธออยากจะรับบทบาทนั้นควร เป็นอย่างไร เจ้าตัวตอบว่าอยากให้เป็นหนังที่ดี "ฉันชอบบทบาทแบบที่ แองเจลินา โจลี ชอบรับแสดง อย่างในเรื่อง Girl, Interrupted ก็น่าสนใจ อยากได้บทที่มีสาระๆหน่อย แต่ฉันก็มีไอเดียของฉันเองเหมือนกันนะ บางที ฉันอาจจะเป็นคนเขียนบทและเอาเรื่องพวกนี้ใส่ลงไปในนั้นก็ได้"

ที่มา : http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9530000072368