เจมส์ ฟิตเกินร้อย พร้อมลุย กินรีสีรุ้ง

บันเทิง

เลื่อนวันแสดงละครเวที กินรีสีรุ้ง จากวันที่ 19 พ.ค. เป็นวันที่ 16-27 มิ.ย.นี้ เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ฟิตซ้อมเตรียมตัวรับบทบาท นางโชว์ตัวแม่ เต็มที่

ถูกผลกระทบจากวิกฤตการเมืองเล่นงานจนละครเวที “กินรีสีรุ้ง” ของซีเนริโอ ต้องเลื่อนการแสดงจากวันที่ 19 พ.ค. เป็นวันที่ 16-27 มิ.ย.นี้ แต่หนุ่มเจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ยังทำใจมองเป็นเรื่องดีว่างานนี้จะได้มีโอกาสฟิตซ้อมเพื่อเตรียมตัวรับบทบาท “นางโชว์ตัวแม่” ได้มากขึ้น

“สำหรับการเลื่อนวันแสดงละครเวที “กินรีสีรุ้ง” ในตอนแรกก็รู้สึกเสียดายเหมือนกัน เพร าะความจริงพวกเราทุกคนก็พร้อมที่จะขึ้นเวทีแสดงแล้ว แต่ช่วงเวลาที่ผ่านมาเหตุการณ์บ้านเมืองยังคงวุ่นวาย และรุนแรงมาก พวกเราเป็นห่วงความปลอดภัยของแฟนๆ ที่ต้องเดินทางมาดู จึงตัดสินใจเลื่อนวันแสดงออกไปก่อนดีกว่า ซึ่งถ้ามองในแง่ดีก็ช่วยทำให้ทีมเรามีโอกาสฟิตซ้อมมากขึ้น ทั้งเรื่องการร้องเพลง และการแสดง เพราะเรามีเวลาทำความเข้าใจถึงความรู้สึกของตัวละครมากขึ้น คนดูก็จะได้ดูการแสดงที่ดีที่สุดจากนักแสดง ได้เห็นความพร้อมจากทีมงานฝ่ายต่างๆ ที่มีเวลาพิถีพิถันกับการเตรียมงานมากขึ้น ตอนนี้สำหรับตัวผมเองก็พร้อมเกินร้อยแล้วครับ สำหรับการรับบทเป็น “นางโชว์ตัวแม่”ครั้งแรกในชีวิต เริ่มนับถอยหลังวันที่จะขึ้นโชว์บนเวทีแล้ว แม้ว่าจะรู้สึกตื่นเต้น แต่พวกเราก็มั่นใจว่าการฝึกซ้อมอย่างหน ักของเรา จะทำให้การแสดงออกมาดีที่สุด ส่วนตอนนี้เหตุการณ์ต่างๆ ก็เริ่มจะสงบลงแล้ว ใครที่อยากเปลี่ยนอารมณ์มาคลายเครียด หรือ ต้องการหาสิ่งบันเทิงใจให้กับตัวเอง ก็ลองใช้ละครเวทีเรื่องนี้ เป็นตัวช่วยในการเพิ่มรอยยิ้ม และ เสียงหัวเราะให้กับตัวเองดูก็ได้ครับ”

ละครเวที “กินรีสีรุ้ง” เปิดแสดง 16 - 27 มิถุนายนนี้ ณ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” สำหรับนักเรียน-นักศึกษา สามารถซื้อบัตรละครเวที “กินรีสีรุ้ง” ได้ในราคาพิเศษ กับโครงการ “SCB student tickets” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-2623456

ซื้อบัตรชมการ แสดง : กินรีสีรุ้ง

ข้อมูลโดย : www.rachadalai.com