มือกีต้าร์ โมเดิร์นด็อก ย้ำ ห้ามพลาด คอนเสิร์ต Vampire Weekend Live in Bangkok

ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในนักดนตรีกลุ่มแรกๆ ที่จุดประกายแนวดนตรีทางเลือกใหม่ให้ได้รับความนิยมในประเทศไทย เมธี น้อยจินดา มือกีตาร์ประจำวง โมเดิร์นด็อก

ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในนักดนตรีกลุ่มแรกๆ ที่จุดประกายแนวดนตรีทางเลือกใหม่ให้ได้รับความนิยมในประเทศไทย เมธี น้อยจินดา มือกีตาร์ประจำวง ‘โมเดิร์นด็อก’ จึงออกปากชวนชาวอัลเตอร์ชมคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทยของวง “แวมไพร์ วีคเอนด์ (Vampire Weekend)” ที่เขาชื่นชอบและรอคอยใน “เบลนด์ 285 พรีเซ้นท์ แวมไพร์ วีคเอนด์ ไลฟ์ อิน แบงคอค” (Blend 285 Presents Vampire Weekend Live in Bangkok) ในวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

งานนี้ เมธี กล่าวว่า  “แวมไพร์ วีคเอนด์ (Vampire Weekend)” เป็นวงดนตรีอินดี้ร็อกจากนิวยอร์กที่น่าสนใจมากครับ เพราะสามารถนำดนตรีร่วมสมัยหลายแนวมาผสมผสานไว้ด้วยกันอย่างลงตัวและเกิดความแปลกใหม่ ทั้งเร็กเก้ สกา ร็อค บอลลีวูดซาวน์ด แอฟริกันมิวสิค ฯลฯ ฟังครั้งแรกก็สะดุดหูเลยครับ ต้องรีบไปหาดูเลยว่าใครร้อง โดยเฉพาะเพลงอย่าง A-PUNK (เอ-พังก์) กับ Cape Cod Kwassa Kwassa (เคป คอด ควาสซา ควาสซา) ที่ติดหูมาก

"นานๆทีจะมีคอนเสิร์ตดีๆ จากต่างประเทศเข้ามาให้ดูกันถึงที่ ก็อยากเชิญชวนให้ทุกคนมาดูคอนเสิร์ตกันนะครับ ผมรับรองว่า นี่จะเป็นคอนเสิร์ตที่ทำให้วีคเอนด์ของคุณสนุกไม่รู้ลืมอย่างแน่นอนครับ"

คอเพลงอินดี้ห้ามพลาดกับคอนเสิร์ต  “เบลนด์ 285 พรีเซ้นท์ แวมไพร์ วีคเอนด์ ไลฟ์ อิน แบงคอค” (Blend 285 Presents Vampire Weekend Live in Bangkok) ในวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สามารถรีบจับจองบัตรที่ ไทยทิคเกตเมเจอร์ทุกสาขา, www.thaiticketmajor.com หรือสอบถาม CallCenter 02-262-3456