ใกล้ชิดสนิท CNBLUE สาวไทยหัวใจตูมตาม เป็นแถว

ใกล้ชิดสนิท CNBLUE สาวไทยหัวใจตูมตาม เป็นแถว

กรี๊ดสุดเสียง ประทับใจเต็มเปี่ยมกันไปเรียบร้อยแล้ว.. สำหรับเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ "Holika Holika Presents Magic Party with CNBLUE" ที่ได้จัดกิจกรรมให้แฟนๆได้ใกล้ชิดกับ 4 หนุ่มเนื้อหอมร็อกแบนด์เกาหลีสุดฮอตวง "ซีเอ็นบลู" (CNBLUE) ที่ประกอบด้วย จองยงฮวา, ลีจงฮยอน, ลีจองชิน และ คังมินฮยอก โดยนอกจากครั้งนี้แฟนๆ จะได้ชมการแสดงสดฟูลแบนด์เท่ๆ สไตล์ซีเอ็นบลูที่คัดสรรเพลงฮิตมากมายของพวกเขาเข้าไว้แล้ว ยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมและเกมต่างๆ บนเวทีแบบกระทบไหล่ใกล้ชิดทั้ง 4 หนุ่มร็อกแบนด์สุดหล่ออีกด้วย

สำหรับบรรยากาศในวันนี้เริ่มเปิดเวทีด้วยเพลงแรกซึ่งทุกคนรู้จักดีกับ เพลง I'm a loner ที่เหล่าแฟนคลับช่วยกันส่งเสียงร้องอย่างเต็มที่ ต่อด้วยเพลงน่ารักโดนใจอย่าง  Love Light ที่เหล่าแฟนคลับต่างก็ช่วยกันทั้งร้องทั้งโยกไปตามทำนองเพลงอย่างอบอุ่น  จากนั้นทั้ง 4 หนุ่มทักทายแฟนคลับอย่างเป็นทางการด้วยภาษาไทยพร้อมกัน "สวัสดีครับ พวกเรา CNBLUE" เมื่อทักทายพร้อมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต่างคนก็ต่างขอแนะนำตัวเองพร้อมกับตำแหน่งของวงด้วยภาษาไทยอย่างน่ารักชัง เหมือนเคย

หลังจากทักทายและแนะนำตัวเองไปพอหอมปากหอมคอแล้ว ก็ขอต่อเนื่องด้วยเพลง "Now or Never" ต่อด้วยเพลง "Let's go Crazy" และ "ONE TIME" ในช่วงกลางของเพลงนี้เองที่มีการปล่อยลูกโป่งสีขาวสลับกับสีม่วงจำนวนมากลง มาจากด้านบนของฮอลล์ ซึ่งแฟนๆ ต่างก็นำมาโบกเพิ่มเป็นสีสันของปาร์ตี้ที่สุดแสนจะอบอุ่น จากนั้นก็เข้าสู่เพลง "Love" ที่แฟนๆ ทั้งเต้นและส่งเสียงร้อง พร้อมตบมือและโบกแท่งไฟกันอย่างสนุกสนานกันเต็มที่ หลังจากมันไปกับบทเพลงที่ทั้ง 4 หนุ่มขนมาเอาใจแฟนๆ กันอย่างเต็มที่แล้วก็เข้าสู่ช่วงพูดคุยและสัมภาษณ์เจาะลึกความประทับใจที่ หนุ่มๆ มีต่อเมืองไทยให้แฟนคลับได้ติดตามและเก็บความประทับใจกันอย่างไม่รู้ลืม

ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก: www.siamdara.com

เตรียมพบกับ CN Blue ในคอนเสิร์ต CNBLUE, KOREAN MUSIC WAVE IN BANGKOK PRESENTED BY JL STARNET
ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้...

เเท็กที่เกี่ยวข้อง : CNBLUE KOREAN MUSIC WAVE IN BANGKOK PRESENTED BY JL STARNET