The Duets Concert Circus สุดยอดศิลปิน มาดูเอ็ทกันสดๆ บนเวที

The Duets Concert Circus สุดยอดศิลปิน มาดูเอ็ทกันสดๆ บนเวที

ปี 2009 พลิกโฉมการแสดงคอนเสิร์ตของวงการเพลงเมืองไทยรวมถึงตัวศิลปินเองกับ The Duets Concert คอนเสิร์ตร้องคู่ที่รวมเอาสุดยอดศิลปินมาดูเอ็ทกันสด ๆ บนเวที สร้างปรากฎการณ์ความยิ่งใหญ่ที่มีผู้เข้าชมกว่า 7,000 คนลุกขึ้นปรบมือสนั่นฮอลล์และชมเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกตั้งแต่คู่แรกยันคู่สุดท้าย

 ปี 2011 บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด, เอ็มทีวี และ เวรี่ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ขอนำต้นฉบับคอนเสิร์ตร้องคู่กลับมาตามคำเรียกร้องอีกครั้งภายใต้ชื่อ Samsung presents The Duets Concert Circus (ซัมซุง พรีเซ็นท์ส เดอะ ดูเอ็ทส์ คอนเสิร์ต เซอร์คัส) โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2554 เวลา 19:00 น. ณ Impact Exhibition Hall 2,3 (เมืองทองธานี) บัตรราคา 2,000/1,500/1,200 และ 800 บาท สำรองบัตรได้ที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา โทร                0-2262-3456               

 Samsung presents The Duets Concert Circus มาพร้อมความสนุกสนานตื่นตาตื่นใจมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยคอนเซปท์ Music Circus (มิวสิก เซอร์คัส) ดึงศิลปินระดับแม่เหล็กของมืองไทยจับคู่ดูเอ็ทส์ พร้อมครีเอทโชว์และคัดสรรบทเพลงสุดพิเศษที่จะเป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์ทางดนตรีที่ทุกคนต้องจดจำ ไม่ว่าจะเป็น บี พีระพัฒน์ จับคู่ ดา เอ็นโดรฟิน, ตู่ ภพธร โคจรพบ ป็อบ Calories Blah Blah, แท็คทีม 3 พลังเสียงคุณภาพ ลุลา-เบล สุพล-แสตมป์,  Scrubb ปะทะ Mild, ธีร์ ไชยเดช คู่กับ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ และ 3 ศิลปินเลือดใหม่มาแรงอย่าง 25 Hours-Musketeers-สิงโต นำโชค โคจรมาจับคู่โชว์พลังเสียงร้องสะท้านเวที ในบรรยากาศสนุกสนานแฟนตาซีแบบเต็มสูบทั้ง เวที แสง สี เสียง

 สมิทธิ เพียรเลิศ, กรรมการผู้จัดการ เอ็มทีวี และ เวรี่ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เผยว่า "เดอะ ดูเอ็ทส์ คอนเสิร์ต ครั้งแรกที่เราได้จัดขึ้น นับว่าเป็นคอนเสิร์ตที่เซอร์ไพร์สวงการเพลงของบ้านเรา ด้วยรูปแบบที่แปลกใหม่ แตกต่างและไม่เคยมีใครทำมาก่อน ยิ่งใหญ่ทั้งในเรื่องของโปรดักชั่นเวที แสง สี เสียง รวมถึงการคัดเลือกศิลปินหลากหลายค่ายมาดูเอ็ทประชันกัน เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบที่สุด ยอดขายบัตร sold out ผู้ชมเต็มฮอลล์กว่า 7,000 คน

 ในปี 2011 นี้ เรายังคงเตรียมตัวและทำการบ้านมาอย่างหนักว่าอะไรที่ผู้ชมอยากดู คอดนตรีต้องการเสพดนตรีแบบไหน ซึ่งก็มาลงตัวที่คอนเซปท์ Music Circus และยังได้รับเกียรติจากทางพาร์ทเนอร์อย่าง SAMSUNG มาเป็นผู้สนับสนุนหลักอีกเช่นเคยใน The Duets Concert Circus ส่วนของโผรายชื่อศิลปินที่จะขึ้นโชว์ก็ต้องถือว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของคอนเสิร์ตเช่นกัน แต่ละศิลปินที่เลือกมาก็มีความโดดเด่นและความสามารถไม่แพ้กัน ไล่ตั้งแต่ บี พีระพัฒน์, ดา เอ็นโดรฟิน, ตู่ ภพธร, ลุลา, Scrubb, Mild, เบล สุพล, แสตมป์, ป็อบ Calories Blah Blah, ธีร์ ไชยเดช, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่, 25 Hours, Musketeers และ สิงโต นำโชค 14 ศิลปินกับบทเพลงที่จะสะกดทุกโสตสัมผัสของผู้ชมทั้งอิมแพค เอ็กซ์ฮิบิชั่น ฮอลล์ 2,3 ผมเองรับหน้าที่ Show Director ด้วยตัวเอง และได้ คุณหนึ่ง จักรวาล มาเป็น Music Director อีกด้วย

 เรียกว่าสุดยอดฝีมือมารวมตัวในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ประกอบกับบรรยากาศความอลังการของเวทีแสงสีเสียงในรูปแบบ Circus ใครที่พลาดความสนุกในครั้งก่อน ผมขอเชิญทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฎการณ์ทางดนตรีในวันที่ 5 มีนาคมนี้ ด้วยกันนะครับ"

 คอนเสิร์ต The Duets Concert ของ MTV มีความยิ่งใหญ่ มีความแปลกใหม่ และศิลปินที่มาร่วมงาน ต่างเป็นศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย ที่สามารถตอบโจทย์ และตอบรับกับกลุ่มเป้าหมายของทางซัมซุงได้เป็นอย่างดี เราจึงยินดีที่จะสนับสนุนงานนี้อย่างต่อเนื่องจากปีที่แล้ว                  

 เตรียมพบกับความหฤหรรษ์ตระการตา ที่เรากล้าการันตีว่าคุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนใน SAMSUNG presents The Duets Concert Circus โดยสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทาง เอ็มทีวี ไทยแลนด์ ทรูวิชั่นส์ ช่อง 85, www.mconnect.tv หรือ โทร.02-6814757 แล้วพบกันวันเสาร์ที่ 5 มีนาคมนี้ ที่ อิมแพค เมืองทองธานี!!

 ที่มา : http://www.thairockclub.com/index.php?topic=9951.0

ซื้อบัตรดูรายละเอียด