มหากาพย์คอนเสิร์ตแห่งปี! สักครั้งในชีวิตกับสุดยอดกีตาร์ฮีโร่ท็อปไฟว์ของโลกจอมอหังการ ที่พร้อมเขย่าความมันส์ ใน Slash Live In Bangkok 2011

มหากาพย์คอนเสิร์ตแห่งปี! สักครั้งในชีวิตกับสุดยอดกีตาร์ฮีโร่ท็อปไฟว์ของโลกจอมอหังการ ที่พร้อมเขย่าความมันส์ ใน Slash Live In Bangkok 2011

 

 

 ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีรับปีกระต่าย เมื่อ Slash มือกีตาร์สุดเก๋าเจ้าของผมฟูสยาย หมวกทรงสูงใบเท่ครอบหัว คาบบุหรี่ไว้ที่มุมปากตลอดเวลา และที่สำคัญเจ้าของสำเนียงกีตาร์ที่แสดงออกถึงความเป็นร็อคมือฉมังกับ Gibson Les Paul คู่ชีพ ที่แผดกร้าวในลีลาบทเพลงร็อค แต่อิดเอื้อนด้วยสำเนียงที่บาดลึกเข้าไปถึงใจในบทเพลงบัลลาด สาวกชาวร็อคทราบซึ้งถึงจุดเด่นของมือกีตาร์จอมอหังการคนนี้เป็นอย่างดี และเมื่อ Slash จะมาเยือนเมืองไทยในวาระไม่ธรรมดาแบบ Live In Bangkok ก็ถือเป็นโอกาสอันดีสำหรับแฟนๆชาวร็อคทุกคนที่จะได้เป็นหนึ่งในโชว์สุดคลาสสิคที่สำหรับขาร็อคแล้ว ต้องดูให้ได้สักครั้งในชีวิต

 Slash อดีตมือกีตาร์หัวหอกของวงร็อคสุดเท่ที่กระชากหัวใจชาวร็อคมาตั้งแต่ยุค 90 อย่าง GUNS N’ ROSES เจ้าของบทเพลงสุดฮิตมากมาย Sweet Child O' Mine, Paradise City ไปถึงกระทั่งบทเพลงอมตะของวงอย่าง Don’t Cry หรือ November Rain ถือว่าไม่ผิดหากจะพูดว่า GUN N’ ROSES ถึงจะมี AXL ROSE แต่ถ้าไม่มี Slash ก็ไม่ไช่ GUNS N’ ROSES!!! และเมื่อ Slash หัวหอกของวงแยกตัวออกมาทำงานของตัวเองก็ไม่ได้ทำให้ชาวร็อคที่ชื่นชอบฝีมือของเขาผิดหวังเลยแม้แต่น้อย หลายอัลบั้มในนาม Snakepit หรือ Velvet Revolver ต่างก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี

 และในวาระพิเศษนี้ กับการมาเยือนของร็อคสตาร์ที่มาพร้อมกับความเท่ มันส์ คลาสสิค ในคอนเสิร์ตแบบจัดเต็ม พร้อมขนบทเพลงสุดฮิตตั้งแต่ยุค GUNS N’ ROSES ทั้ง Nightrain, Sweet Child O’Mine หรือ Paradise City และเพลงจากอัลบั้มเดี่ยวสุดมันส์ทั้ง Ghost หรือ By The Sword เรียกได้ว่ามางานเดียวคุ้มสุดๆ โดยได้ Myles Kennedy นักร้องนำของวง Alter Bridge มาร่วมแจมในฐานะนักร้อง อย่างนี้มีหรือที่ชาวร็อคจะพลาด!!!! 

 SLASH Live In Bangkok พฤหัสบดีที่ 10 มีนาคมนี้ Hall 2 เมืองทองธานี ประตูเปิดหนึ่งทุ่มตรง บัตรราคา 1,200 และ 1,500 บาท จำหน่ายบัตรที่ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02-262-3456       

ที่มา : Openmm.com MusicINEntertainment 

ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้...