สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นทส์ อีริค แคลปตัน ไลฟ์ อิน แบ็งคอค สมฉายา กีตาร์เทพ

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นทส์ อีริค แคลปตัน ไลฟ์ อิน แบ็งคอค สมฉายา กีตาร์เทพ

 

ฝีมือกีตาร์ขั้นเทพของ อีริค แคลปตัน (Eric Clapton) ทำให้ค่ำคืนวันพุธที่ผ่านมาเป็นกลายเป็น วันเดอร์ฟูล ทูไนท์ (Wonderful Tonight) ของคนดูเกือบหมื่นคนที่ อิมแพค อารีน่า เทืองทองานี ในคอนเสิร์ต “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นทส์ อีริค แคลปตัน ไลฟ์ อิน แบ็งคอค” กับการแสดงกว่า 2 ชั่วโมง ที่มีเพียงคำทักทาย “สวัสดี” (Hello) และ “ขอบคุณ” (Thank you) มาเป็นระยะๆ จากศิลปินมาดขรึมที่ทุกคนรู้ดีว่าเขาไม่ใช่คนช่างพูด เรียกว่าพูดน้อยแต่จัดหนัก เพราะเกือบ 20 เพลงจากผลงานทั้งอัลบั้มเก่าและใหม่ที่เขานำมาแสดงนั้น เต็มไปด้วยความไพเราะ งดงาม กับเสียงกีตาร์สุขุมนุ่มลึก ตามสไตล์ของอีริค แคลปตัน โดยเริ่มทักทายคนดูด้วยเพลง คีย์ ทู เดอะ ไฮเวย์ (Key to the Highway) ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมรุ่นใหญ่ได้ไม่แพ้ คอนเสิร์ตวัยรุ่นเลยทีเดียว จากนั้นตามชุดใหญ่ไม่ว่าจะเป็นเพลง โกอิ่ง ดาวน์ สโลว์ (Going down slow), โอลด์ เลิฟ (Old Love), โนบอดี้ โนว์ ยู (Nobody know you), เซม โอลด์ บลู (same old blue) และแน่นอนสำหรับเพลงยอดนิยมตลอดกาลอย่าง เลย์ลา (Layla), วันเดอร์ฟูล ทู ไนท์ (Wonderful Tonight) , โคเคน (Cocaine) ที่หลายคนต้องออกมาขยับแข้งขา ก่อนจะปิดท้ายอย่างสมบูรณ์แบบด้วยเพลง ฟิวเจอร์ ออน อัพ เดอะ โรด (Further on up the road) ให้แฟนเพลงได้เก็บความสุข และความประทับใจกลับบ้าน

 

คอนเสิร์ตในครั้งนี้นี้แม้ว่าคนดูส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติ แต่ก็มีเหล่าคนดังบ้านเราหลากหลายรุ่นให้ความสนใจไปชมอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น เข็ม กฤตธีรา, เอื้อง สานันทินี, โจ จิรายุส, ก้อย-โย่ง-พาที-บี ปิยวรรณ, คริสตี้ กิ๊บสัน, คัตโตะ ลิปตา, สุรสีห์ อิทธิกุล, มิวสิค AF, ซินดี้ – ไบรอน, จ๋า ยศสินี เป็นต้น


 

ติดตามคอนเสิร์ตระดับโลกโปรดักชั่นโดย บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ได้ในครั้งต่อไปคือ “อีเกิ้ลส์ ไลฟ์ อิน ไลฟ์ อิน แบ็งคอค” วันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ นี้ ที่ อิมแพคอารีน่า เมืองทอง ธานี และ “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นทส์ ซานทาน่า ไลฟ์ อิน แบ็งคอค” วันที่ 1 มีนาคม นี้ ณ อิมแพค อารีน่า เช่นกัน