ดิ อีเกิ้ลส์ จัดหนัก 3 ชั่วโมงครึ่ง แฟนเพลงนับหมื่นเต็มอิ่ม คุ้มค่า สมการรอคอย

ดิ อีเกิ้ลส์ จัดหนัก 3 ชั่วโมงครึ่ง แฟนเพลงนับหมื่นเต็มอิ่ม คุ้มค่า สมการรอคอย

เกือบ 7 ปี ที่แฟนเพลงรอคอยการกลับมาอีกครั้งของ 4 พญาอินทรี “ดิ อีเกิ้ลส์” กับ 4 สมาชิก      ที่ยังสด และเก๋าอย่าง เกลน เฟรย์ (Glenn Frey), ดอน เฮนลี (Don Henley), โจ วอลช์ (Joe Walsh)   และ ทิโมธี บี ชมิท (Timothy B. Schmit) งานนี้ถือว่าไม่ผิดหวัง เพราะความมันส์และความยิ่งใหญ่ไม่แพ้   ครั้งก่อนเลยแม้แต่น้อย

ทันทีที่ประตูอิมแพค อารีน่า เปิดออก แฟนเพลงนับหมื่น รวมไปถึงศิลปินนักร้องนักแสดงในบ้านเราด้วย อาทิ พี่ป้อม-พี่โต๊ะ, วงคาไรโดสโคป, แหม่ม พัชริดา, จิ๊บ วสุ แสงสิงห์แก้ว, กบ แท็กซี่, วง 25 Hour และอีกมากมาย ต่างหลั่งไหลเข้าไปรอพบกับศิลปินในดวงใจระดับตำนาน “ดิ อีเกิ้ลส์” ที่หลังจากก้าวขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ก็จัดหนักยาวนานถึง 3 ชั่วโมงครึ่ง กับเพลงฮิตกว่า 30 เพลงที่ขนมาเล่นให้แฟนๆ

ในเมืองไทยได้ฟังกันเต็มอิ่มและร้องตามกันได้ทุกเพลงอย่าง Seven Bridges Road, How Long, Busy Being Fabulous, I Don’t Want To Hear, Guilty Of The Crime และเพลงที่เป็นไฮไลท์สำคัญของค่ำคืนนี้อย่าง Hotel California ที่ผู้ชมร้องตามกันสนั่นฮอลล์เลยทีเดียว จากนั้นก็มีอีกหลายเพลงฮิตที่ตามมาทั้ง       I Can’t Tell You Why, In The City,, Lyin’ Eyes, Long Road Out Of Eden, Life In The Fast Lane, Desperado ฯลฯ

ด้วยฝีมือความเก๋าระดับตำนาน และเป็นนักเอ็นเตอร์เทนระดับโลก ทำให้ตลอดการแสดง แฟนๆ ของดิ อีเกิ้ลส์ ทุกคนนั่งชมกันอย่างมีความสุขไปกับเพลงซึ้งๆ สนุกไปกับเพลงจังหวะมันส์ๆ และเพลินตาไปกับภาพกราฟฟิกที่ทันสมัย สวยงาม ที่ถูกสรรสร้างขึ้นจากทีมโปรดักชั่นมืออาชีพ จนไม่มีใครอยากลุกออกจากที่นั่งจนกว่าการแสดงจะจบล

ยังเหลืออีก 1 โปรดักชั่นยักษ์จาก บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กับคอนเสิร์ต สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นทส์  ซานทาน่า ไลฟ์ อิน แบ็งคอค” ในวันอังคารที่ 1 มีนาคม กับมือกีตาร์ละตินร็อคระดับโลก เจ้าของฉายา “ราชาละตินร็อค” ที่คอเพลงตัวจริงไม่ควรพลาด สามารถจับจองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร 0-2262-3838 และ www.thaiticketmajor.com