สิงห์ คอร์เปอเรชั่นเสนอ รัก ณ อัมพวาเนรมิตดินแดนแห่งรัก

สิงห์ คอร์เปอเรชั่นเสนอ รัก ณ อัมพวาเนรมิตดินแดนแห่งรัก

สิงห์ คอร์เปอเรชั่นเสนอ รัก ณ อัมพวาเนรมิตดินแดนแห่งรัก และ ห้วงเวลาแห่งความอบอุ่น กับสามเสาร์พิเศษแห่งปี ที่หลากหลายหัวใจจะอิ่มสุขไปพร้อมกัน.

อีกหนึ่งปรากฏการณ์แห่งศตวรรษที่ไม่ควรพลาด กับงาน“รัก ณ อัมพวา” โดยการร่วมมือร่วมใจ จากเทศบาลตำบลอัมพวา มูลนิธิพระบรมราชานุสรณ์พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัยในพระบรม ราชูปถัมภ์ ร่วม สร้างสรรค์งานด้วย ป๊อบ (ไลฟ์ ทีวี) และ บริษัท ดีไล้ท์ฟูล จำกัด

หลายคนอาจเคยไปเที่ยวพักผ่อนที่อัมพวามาแล้วหลายต่อหลายครั้ง เพราะชื่นชอบในความเงียบสงบและเป็นเมืองที่น่ารักอีกเมืองหนึ่งที่คู่ควร แห่งการอนุรักษ์ความเป็นไทยไว้ หากแต่เทศกาล “รัก ณ อัมพวา” ที่จัดขึ้นบริเวณอุทยาน ร.2 จะนำทุกท่านไปสู่ความอบอุ่นและอบอวนไปด้วยบรรยากาศที่ห้อมล้อมไปด้วยการ โอบกอดของความรัก และนำเสนอซอกมุมที่ใครหลายคนไม่เคยรู้เกี่ยวกับเมืองแห่งนี้มาก่อนอาทิ เช่น

ครัวไทยอร่อยรักกับตำนานสอนเคล็ดลับสูตรเด็ดอาหารจานอร่อย คาว 16 ชนิด และ หวาน 16 ชนิด จากพระราชนิพนธ์กาพย์เห่เรือคาวหวาน พระราชนิพนธ์ โดย รัชกาลที่ 2 และ ซึ่งสูตรอาหารบางชนิดนั้นก็ได้เกือบจะสาบสูญไปจากโลกนี้แล้ว

ของดีมีไอเดียกุมมือคู่รักของคุณมาร่วมปั้นแต่งของดีมีไอดียกว่า 10 ร้านค้า ที่คุณและเขาจะร่วมกันทำให้เป็นของที่ระลึกที่มีชิ้นเดียวในโลกระหว่างคุณ และคนรัก

มะลังเมลืองเมืองแสงไฟการจัดแสงไฟรอบอุทยานในแนวศิลป์รูปแบบต่างๆ อันเป็นสัญญาณแทน เจ้าสัตว์ตัวน้อยที่คล้ายกับเป็นเจ้าบ้านประจำเมืองอัมพวา คงเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากเจ้าหิ่งห้อยที่คอยส่องแสงมะลังเมลืองใต้ต้นลำพู เฝ้าบินวนเวียนฟังคำอธิษฐานรัก ของคู่รักหลายคู่ที่มาขอพรให้ความรักของตนและ หลายคู่ที่ได้มาอธิษฐานที่นี่ก็ได้รับพรสุขสมหวังไปตามๆกัน จึงพร้อมเปิด“วิธีอธิฐานรัก” ในประเทศไทยครั้งแรกบนแม่น้ำแห่งรักแห่งนี้

นั่งอิงอิ่มรักอีกหนึ่งมุมที่จะตลบอบอวนไปด้วยความรัก ของคู่รัก คู่เพื่อน และ ครอบครัวที่สามารถมานั่งอิงแอบพักผ่อน รับประทานอาหารที่ต่างคัดสรรมาเพื่อให้ได้ลิ้มลองรสชาติต้นตำหรับเป็นหนึ่ง ของเมืองอัมพวา

ดนตรี มีรักเป็น“ครั้งแรก” ที่เพลงรักสุดป๊อปทุกยุค จะถูกเรียงร้อยใหม่ในอารมณ์ร่วมสมัย ให้ได้ฟังกันอย่างจุใจ จากบทเพลงอมตะของ ครูเอื้อ สุนทรสนาน ครูเพลงสายเลือดเมือง อัมพวา สู่ยุค The palace Generation ที่เรียกได้ว่า จิ๊กโก๋จิ๊กกี๋ งานนี้มีเฮ กับการวมตัวของศิลปินในยุคปลาย 80’sได้แก่ สายชล ระดมกิจ, ต้น แมคอินทอช, อ๊อด คีรีบูน, จิ๊บ รด, และ จี๊ด สุนทร รอยัลสไปรท์ลและ อีกหลากหลายศิลปินจากค่ายเพลงเจ้าพ่อเพลงรักอย่าง LOVE iSนอกจากดนตรีที่แตกต่างแล้ว ในงาน “รัก ณ อัมพวา” ได้แบ่งโซนเพื่อความเสนาะของบทเพลงให้ได้เลือกฟัง เริ่มจากโซน ชิว ชิว หน้าบ้าน , ดนตรีไทยริมคลอง, ดนตรีใหญ่ริมลำน้ำแม่กลอง, และการแสดงดนตรีพิเศษมอบเป็นของขวัญชาวอัมพวา ดนตรีบนเรือล่องคลองอัมพวา จะมาเติมเสน่ห์ใหอัมพวาเป็น เวนิสตะวันออกสมคำล้ำลือ

กับสามเสาร์สุดพิเศษที่คุณพลาดไม่ได้ กับ งาน“สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เสนอ รัก ณอัมพวา”เริ่มแรกตั้งแต่

วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม พบกับ ป๊อด ธนชัย อุชชิน , ETC , Lipta, Room39, Shining Star, สิงโต นำโชค และ The Palace Generation

วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม พบกับ รัดเกล้า อามระดิษ, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, บี พีระพัฒน์, โป้ โยคีเพลย์บอย, เบน ชลาทิศ, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร, วง The Begins และ The Palace Generation

วันเสาร์ที่ 2 เมษายน พบกับ ปาล์มมี่, ตรัย ภูมิรัตน, แสตมป์ อภิวัชร์, ตู่ ภพธร, คิว Flure, เค้ก B5, มาเรียม B5, Knot และ The Palace Generation

จับจองพื้นที่ของคุณโดยซื้อบัตรเข้างานเพียงราคา 999 บาทด่วน เพราะบัตรจำกัดจำนวนวันละ 2,500 ที่ต่อวันเท่านั้น ที่ไทยทิกเก็ตแมเจอร์ และทุกๆ 99 บาทของบัตรเข้างานทุกใบ ทางผู้จัดจะรวบร่วมเป็นพลังการจัดตั้ง “โครงการ หิ่งห้อยร้อยรักษ์” ที่พวกเราทุกคนที่ซื้อบัตรเข้างานได้มีส่วนร่วม ช่วยกันในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในเมืองอัมพวานึกถึงคุณค่าของธรรมชาติที่ มอบความสุขแก่เราทุกคนติดตามรายละเอียดงานได้ที่ www.raknaamphawa.com

“กุมมือคนรัก เก็บภาพประทับใจกับเมืองที่อบอุ่น และ สุดแสนโรแมนติก  ในงานรัก ณ อัมพวา”

ที่มา : www.thaipr.net

เตรียมไปลั้ลลา ณ อัมพวา สถานที่สวีตหน้าชื่นตาบานกับคอนเสิร์ต
ที่จะทำให้คุณได้สนอง need แบบ หวานๆ ซึ้งๆ กันอย่างเต็มหน่วง ได้แล้ววันนี้...