เจ้าพ่อเพลงรักของเมืองไทย บอย โกสิยพงษ์ ตั้งตารอชมคอนเสิร์ตของเจ้าพ่อเพลงรักจากฝั่งตะวันตก Lionel Richie Live in Bangkok 8 เมษานี้ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

ข่าวประชาสัมพันธ์

เจ้าพ่อเพลงรักของเมืองไทย บอย โกสิยพงษ์ ตั้งตารอชมคอนเสิร์ตของเจ้าพ่อเพลงรักจากฝั่งตะวันตก Lionel Richie Live in Bangkok 8 เมษานี้ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

 

ไม่มียั้งกับ เทอร์มินัล เอ็กซ์ตร้า เอ็นเตอร์เทนเมนท์ หลังจากเพิ่งจบคอนเสิร์ตแสลชไป มาคราวนี้ ถึงคิวพาเจ้าพ่อเพลงรักจากฝั่งตะวันตกผู้มีดีกรีเป็นถึงนักร้องรางวัลแกรมมี่  ไลโอเนล ริชชี่ เจ้าของเพลงรักหวานซึ้ง อาทิ Endless Love, Hello, Say You Say Me บินลัดฟ้ามาให้แฟนชาวไทยได้หวานกันเต็มพลัง งานนี้...ขนาดเจ้าพ่อเพลงรักของเมืองไทยอย่าง บอย โกสิยพงษ์ ยังออกโรงบอกแฟนๆด้วยตัวเองว่า ...พลาดไม่ได้เด็ดขาด!!

“ในฐานะที่เป็นแฟนเพลงของ ไลโอเนล ริชชี่ผมรู้สึกดีใจและตื่นเต้นกับคอนเสิร์ตนี้มากเป็นพิเศษ เพราะในรุ่นผม ไลโอเนล ดังมาก คลื่นวิทยุเปิดกันวันละหลายรอบ เรียกว่าได้ยินเพลงของเขาทุกที่ เพลงฮิตที่ผมชื่นชอบหลายๆเพลง เช่น Three Times A Lady, Endless Love หรือ Hello โดยเฉพาะ Easy เป็นเพลงที่เท่ห์มากบวกกับน้ำเสียงที่อบอุ่นนุ่มนวลที่สุดในยุค 80’s เสียงแบบนี้ ไม่ว่าจะร้องเพลงอะไรก็เพราะ จนทุกวันนี้ ไลโอเนล ก็ยังเป็นแรงบันดาลใจในงานเพลงของผมคนหนึ่งเลยทีเดียว ผมยังไม่เคยชมคอนเสิร์ตเค้าเลย ครั้งนี้เป็นครั้งแรก ก็เลยอยากเชิญชวนทุกคนไปฟังเพลงรักด้วยกัน ไปให้กำลังใจเค้าที่มาเล่นคอนเสิร์ตในเมืองไทยครั้งแรก Lionel Richie Live In Bangkok 8 เมษายนนี้ ที่อิมแพค อารีน่า เชื่อว่าวันนั้นพวกเราจะได้ระลึกถึงความหลังและร่วมมีความสุขไปด้วยกัน แล้วพบกับผมในคอนเสิร์ตนี้แน่นอนครับ”

เตรียมพบกับ Lionel Richie Live in Bangkok 2011 วันที่ 8 เมษายน 2554 เวลา 20.00 น. ที่ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี บัตรราคา 7500, 6500, 5500, 4500, 3500, 2500 ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

เกี่ยวกับ Lionel Richie
ไลโอเนล ริชชี (Lionel Richie หรือชื่อเต็มว่า Lionel Brockman Richie, Jr.) เกิดเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน ค.ศ. 1949 เป็นนักร้องชาวอเมริกัน โดยเริ่มจากการเป็นนักร้องนำวง คอมโมดอร์ส วงจากโมทาวน์ที่ประสบความสำเร็จในยุค 70 มีเพลงฮิตอย่าง "Easy," "Three Times A Lady," และ "Brick House." ไลโอเนลออกจากวงในปี 1981 และได้ออกผลงานเดี่ยวในปี 1982 ชื่อ Lionel Richie ขายได้มากกว่า 4 ล้านชุด ต่อมาได้ออกอัลบั้ม Can't Slow Down อัลบั้มนี้ประสบความสำเร็จได้รับรางวัลแกรมมี่สาขา อัลบั้มยอดเยี่ยมในปี 1984 ส่วนอัลบั้มชุดที่ 3 Dancing on the Ceiling ซึ่งออกในปี 1986 มีเพลงดังอย่าง "Say You, Say Me," "Dancing on the Ceiling," และ"Se La"

 

  • ผลงานเพลงอันดับ 1 ในอเมริกา1981 "Endless Love" (กับไดอาน่า รอสส์) (9 สัปดาห์)
  •  1982 "Truly" (2 สัปดาห์)
  • 1983 "All Night Long (All Night)" (4 สัปดาห์)
  • 1984 "Hello" (2 สัปดาห์)
  • 1985 "Say You, Say Me" (4 สัปดาห์)

ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตของเจ้าของตำนานเพลงรักกับ Lionel Richie Live In Bangkok ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป...