เปิดความลับเมืองอัมพวา กับ ปรากฎการณ์แห่งศตวรรษ บรรยากาศงานแห่งความรักที่พลาดไม่ได้

ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดความลับเมืองอัมพวา กับ ปรากฎการณ์แห่งศตวรรษ บรรยากาศงานแห่งความรักที่พลาดไม่ได้

 

        สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เสนอ รัก ณ อัมพวา" เพลินใจกับสายน้ำ ตำนวนอาหารไทย แสงไฟ และ เสียงเพลง ในค่ำคืนแห่งรัก ที่ … อัมพวา กำเนิดจากจากตำนานความรัก ณ เมืองอัมพวา สู่ความรักของพ่อเมือง สู่ชาวบ้านเมืองอัมพวา สู่ความร่วมมือร่วมใจของภาคเอกชนที่พร้อมกันสร้างปรากฎการณ์ใหม่ในวงการบันเทิง และ การท่องเที่ยว ที่จัดรูปแบบงาน ที่รวมเอาทั้ง ความรู้ ความสนุกสนาน กลั่นกรองออกมาเป็น เหตุการณ์ที่นำเอา ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม บันเทิง และ ธรรมชาติ เข้ามาแต่งแต้ม แฝงองค์ความรู้ วัฒนธรรมไทย ให้คนรุ่นปัจจุบัน ได้รู้จัก และ ร่วมรักษา
        รัก ณ อัมพวา เชิญคุณเกี่ยวก้อยคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็น เพื่อน พ้อง น้อง พี่ หรือหวานใจ มาร่วมย้อนอดีต สัมผัสทุกความประทับใจของเมืองอัมพวา ที่ไม่ได้มีดีแค่ที่คุณเคยรู้ กับกิจกรรมต่างๆ ของงาน แล้วพบกัน เลือกได้เพียง 3 เสาร์ เสาร์ที่ 19 , 26 มีนาคม และ 2 เมษายน เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป เพลินใจไปกับบรรยากาศชิวๆ ริมแม่น้ำ ณ อุทยาน ร.2 บัตรราคา 999 บาท /วัน จำนวนจำกัดเพียง 2,500 คนต่อวันเท่านั้น

         ความสุขในความรักทุกรูปแบบเหนือกว่าที่คุณเคยรู้จักท่ามกลางบรรยากาศห้อมล้อมด้วยอารมณ์แห่งรักในรูปแบบใหม่ที่พลาดไม่ได้ กับ 3 เสาร์ แห่ง ปรากฎการณ์แห่งศตวรรษในประเทศไทย ที่พลาดไม่ได้ โดยบัตรทุกใบ 99 บาท คืนกับสู่การรักษ์ธรรมชาติ โดยทุกท่านที่ซื้อบัตรเข้างาน จะได้ร่วมเป็นผู้ก่อนก่อตั้ง โครงการหิ่งห้อย ร้อยรักษ์ โครงการที่ริเริ่ม เพื่อช่วยรักษาหิ่งห้อยในอัมพวา

ที่มา : www.raknaamphawa.com

ซื้อบัตรชมการแสดงได้แล้ววันนี้