หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ชวนเหล่า คนนอนไม่หลับ ร่วมชิลล์ๆ ฟังเพลง นอนนับดาว คว้า 17 ศิลปินปาร์ตี้คอนเสิร์ตริมทะเล Sleepless Society Concert in Pattaya

ข่าวประชาสัมพันธ์

หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ชวนเหล่า คนนอนไม่หลับ ร่วมชิลล์ๆ ฟังเพลง นอนนับดาว คว้า 17 ศิลปินปาร์ตี้คอนเสิร์ตริมทะเล Sleepless Society Concert in Pattaya

           ห่างหายจากการจัดคอนเสิร์ตไปเกือบ 4 ปี สำหรับ “หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงที่ก่อให้เกิดกลุ่มคนฟัง ชาว สลีปเลส โซไซตี้ เกิดขึ้นมาได้กว่า 6 ปี ล่าสุดทนเสียงเรียกร้องแฟนเพลงไม่ไหว ชักชวนกลุ่มศิลปินชาวนอนไม่หลับ 17 ศิลปินอาทิ มาช่า วัฒนพานิช / เจ็ทเซ็ตเตอร์ / ETC / บอย- พีซเมกเกอร์ / อ๊อฟ - ปองศักดิ์ / แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ / ลุลา / เป๊ก - ผลิตโชค / นิว จิ๋ว / พิจิกา / แพรว คณิตกุล / เต้- วิทย์สรัช / แหนม-รณเดช / โรส- ศิรินทิพย์ / โบวลิ่ง มานิดา / ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจ เจ๊แหม่ม กลับมาร่วมกันให้สัมผัสบทเพลงของคนนอนไม่หลับอย่างใกล้ชิดอีกครั้ง ในคืนพิเศษกับเพลงพิเศษ ณ เมืองที่ไม่เคยหลับใหล อย่างเมืองพัทยา ภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต “sleepless society concert in pattaya” ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 11 มิ.ย.นี้ ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยาร์ท คลับพัทยา สร้างสรรค์โดยทีมงาน SUNDAY MORNING โดยเตรียมจะเนรมิตรหาดทรายสร้างปาร์ตี้ริมทะเลให้ได้ฟังเพลง นอนนับดาว กับบทเพลงพิเศษและ ซีนพิเศษ ที่ทุกคนจะหาชมได้ที่นี่เพียงแห่งเดียโดย “หนึ่ง-ณรงค์วิทย์”เผยว่า “ตื่นเต้นมากครับที่จะมีคอนเสิร์ตอีกครั้งหนึ่ง เพราะตั้งแต่คอนเสิร์ต สลีปเลสโซไซตี้ครั้งที่ 2 ก็ยังไม่มีคอนเสิร์ตใหญ่ๆอีกเลย ราวๆ 4 ปีได้ครับ อยากมาเจอกลุ่มคนที่นอนไม่หลับเหมือนกันอีกครั้งหนึ่ง เพราะตัวผมก็สะสมแฟนกลุ่มสลีปเลสผ่านทางโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คมามากพอที่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ ได้ และผมก็กำลังจะมีอัลบั้ม รีฟีล ออกมาเป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนจะมามีคอนเสิร์ต สลีปเลส โซไซตี้ คอนเสิร์ต อินพัทยา สำหรับคอนเซ็ปท์ครั้งนี้มันคือ ไม่หลับไม่นอนคอนเสิร์ต เราจะเล่นตั้งแต่พระอาทิตย์ตกปุ๊บ โชว์ก็เริ่มเลย เล่นยาวไปทั้งคืนเลย เป็นครั้งแรกของผมเลยกับคอนเสิร์ตแบบปาร์ตี้ริมทะเล ที่ทุกคนได้มานั่งเอนตัวฟังเพลงชิลล์ๆสบายๆ นอนดูดาวไปด้วยกัน ด้านความพิเศษครั้งนี้เรื่องแรกเลยคือ คนไม่หลับไม่นอนมารวมตัวฟังเพลงด้วยกัน อีกอย่างคือจะเป็นครั้งแรกที่จะเห็น 18 ศิลปินมาเล่นคอนเสิร์ตด้วยกัน ทั้งตัวผมและก็จะมี มาช่า / เจ็ทเซ็ตเตอร์ / ETC / บอย พีซเมกเกอร์ / อ๊อฟ - ปองศักดิ์ / แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ / ลุลา / เป๊ก - ผลิตโชค / นิว จิ๋ว ฯลฯโดยเฉพาะศิลปิน รีฟีล ทุกคนจะมาร่วมแจมในโชว์เดียวกัน มีซีนพิเศษ มีเพลงพิเศษ ที่แต่ละคนไม่เคยร้องกันมาก่อน ครั้งนี้รูปแบบเลยเป็นปาร์ตี้คอนเสิร์ตแบบชิลล์ๆที่ไม่มีใครเคยเห็นศิลปินแต่ละคนมาแจมกันอย่างนี้มาก่อน จะมีทั้งความอบอุ่น ความเหงา ความเศร้า ครบรสฝากเชิญชวนแฟนสลีปเลสตั้งแต่ชุดที่ 1 เลย หรือคนไม่เคยที่อยากจะมารวมตัวกันเป็นโซไซตี้ก็มาแจมได้ ตอนนี้รอวันที่จะซ้อมแล้ว รอวันที่จะเจอทุกคนวันนั้น แฟนๆก็จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา หรือจองกับตัวผมเองได้ที่แฟนเพจ WWW.FACEBOOK.COM/NARONGVIT ทุกคืนผมจะมานั่งรับออเดอร์ด้วยตัวเอง อยากให้ทุกคนมาร่วมกันแสดงพลังของคนไม่หลับไม่นอนกัน แล้วเจอกันครับ”
ที่มา : www.thaipr.net

ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตได้แล้ววันนี้