เค โอทิค บอยแบรนด์อันดับหนึ่ง เตรียมปล่อยศักยภาพเต็มขั้น ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก เถ้าแก่น้อย presents K OTIC THE REAL TIME CONCERT

ข่าวประชาสัมพันธ์

เค โอทิค บอยแบรนด์อันดับหนึ่ง เตรียมปล่อยศักยภาพเต็มขั้น ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก เถ้าแก่น้อย presents K OTIC THE REAL TIME CONCERT


 

         เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในเส้นทางบอยแบรนด์จนประสบความสำเร็จมากว่า 3 ปี สำหรับห้าหนุ่มวง K-OTIC (เค-โอทิค) ป๊อปปี้-โทโมะ-เขื่อน-เคนตะ-จงเบ บอยแบรนด์อันดับหนึ่ง จากค่ายกามิกาเซ่ ค่ายเพลงวัยรุ่นอันดับหนึ่ง ในเครืออาร์เอสฯ มาวันนี้ห้าหนุ่ม K-OTIC (เค-โอทิค) พร้อมแล้วที่จะปลดปล่อยศักยภาพเต็มขั้น เพื่อข้ามกรอบจากบอยแบรนด์ที่คุ้นเคย สู่ความเป็นตัวจริงของศิลปินอันดับหนึ่งของไทย กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ กับ Performance ที่โชว์ความเป็นทีมเวิร์ค และไฮ-ไลท์ โชว์เดี่ยวของทั้ง 5 คน กับ รูปแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนใน "เถ้าแก่น้อย presents K-OTIC THE REAL TIME CONCERT" (เถ้าแก่น้อย พรีเซ้นต์ เค-โอทิค เดอะ เรียล ไทม์ คอนเสิร์ต) 4 รอบ 4 ภาค ทั่วประเทศ (กรุงเทพ ,ขอนแก่น ,เชียงใหม่ และหาดใหญ่)
          ป๊อปปี้ ภาณุ จิระคุณ เป็นตัวแทนเพื่อน ๆ กล่าวว่า “ช่วงที่ผ่านมาพวกเราเค-โอทิค อาจจะหายหน้าหายตาไปบ้างนะครับ แต่ตอนนี้พวกเราพร้อมแล้วที่จะมีงานใหม่มาฝาก ทั้งงานเพลง และที่พิเศษสุด จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเรา ไปทัวร์ทั้งสี่ภาค (เริ่มจากกรุงเทพ วันที่ 23 เมษายน ที่สยามพารากอน,ขอนแก่น,เชียงใหม่ และหาดใหญ่) ซึ่งคอนเสิร์ตจะพิเศษสุด ๆ นำปรากฏการณ์ความมันส์ครั้งใหญ่มาฝาก โดยจะฉีกทุกกฎกับรูปแบบการโชว์ที่เหนือการคาดคิด คอนเสิร์ตจะดึงเอาศักยภาพที่มีอยู่ทั้งหมดของพวกเรา 5 คน และ ลุคส์ใหม่ที่แฟน ๆ ไม่เคยเห็นมาก่อน มาอยู่บนเวที นอกจากโชว์รวมที่นำเพลงฮิต ที่แฟน ๆ ชื่นชอบมาร้อง เต้น เต็มที่ ยังมีโชว์เดี่ยวของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นของโทโมะ,เขื่อน,เคนตะ,จงเบ ซึ่งส่วนของป๊อปปี้เองก็เตรียมความพิเศษมากฝาก ทั้งการเต้น เสียงร้อง รวมถึงโชว์เพอร์ฟอร์ม จากนี้ยังมีศิลปินรับเชิญมากมาย ซึ่งป๊อปขอบอกไว้เลยว่า แฟน ๆ ต้องฟิตซ้อมร่างกายให้ดีเพื่อเตรียมตัวมามันส์กับพวกเรา เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้คงทำให้เสียพลังงานกันเยอะครับ”
          "เถ้าแก่น้อย presents K-OTIC THE REAL TIME CONCERT" (เถ้าแก่น้อย พรีเซ้นต์ เค-โอทิค เดอะ เรียล ไทม์ คอนเสิร์ต) จะระเบิดความมันส์ที่แรก คือ วันที่ 23 เมษายน ที่ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน โดยจะเปิดจองบัตรแล้ววันที่ 26 มีนาคม 2554 ที่ไททิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา สำหรับต่างจังหวัดจองผ่านเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com 

ที่มา : www.thaipr.net

ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตได้แล้ววันนี้