Clash Rebirth The Final Concert 10 ปี บนเส้นทางดนตรี

ข่าวประชาสัมพันธ์

Clash Rebirth The Final Concert 10 ปี บนเส้นทางดนตรี

        ร่วมบันทึกประวัติศาสตร์ครั้งสุดท้าย กับวงร็อกขวัญใจวัยรุ่น Clash Rebirth The Final Concert 10 ปี บนเส้นทางดนตรีของเมืองไทย ที่เป็นขวัญใจวัยรุ่น และนี่คือคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายที่คุณไม่ควรพลาด (แกรมมี่)    แฮ็ค : หลังจากจบ Hot Wave Music Award ครั้งที่ 3 เราได้รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ตอนนั้น ป๊าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม ก็เดินเข้ามาคุยกับผมกับแบงค์ ..ว่าเห้ย!!! พี่สนใจวงเอ็งวะ
    พล : พี่เขาก็ชวนพวกผมไปอยู่ในแกรมมี่เป็นศิลปินฝึกหัดกับทาง Aratist
    แบงค์ : เราก็เดินอยู่ในตึกนานมาก
    สุ่ม : 4 ปีแน่ะ
    พล : แต่ในระหว่างทางที่รอทำอัลบั้ม ก็มีรุ่นพี่ผมคนหนึ่งมาจุดประกายผม… เขามาถามผมว่า “วันหนึ่งถ้าเรามีลูก แล้วลูกมาขอตังค์เรา แล้วเราไม่มีเงินให้เขาไว้ซื้อสิ่งของที่มันจำเป็น แล้วเราจะทำยังไง” ผมคิดเลยว่า… ถ้าผมรอทำอัลบั้มรอเล่นดนตรีแบบนี้ไปเรื่อย ๆ มันคงไม่ได้
   แบงค์ : แล้ววันหนึ่งเราก็ด็ทำเพลงแรก เพลง กอด ซึ่งพวกเรารู้สึกว่าเพลงนี้ เป็นเพลงที่เป็นสัญลักษณ์ของวง Clash
   แฮ็ค : พอเพลงเสร็จผมก็โทรศัพท์ไปบอกพลว่า… “เราได้ทำแล้วเว้ยตกลงเอาไงจะกลับมามั้ย” สุดท้ายเค้าก็กลับมาอยู่จนถึงทุกวันนี้
   แบงค์ : จำได้ว่า Week แรก 2 Week แรกเนี่ยแหละ เพลงเราก็ขึ้นอันดับ 2 ของ Fat Radio เราก็แปลกใจ.. เพราะว่าเราอยู่แกรมมี่ เราไม่คิดเลยว่าเพลงของเราเนี่ยจะไปอยู่ในฝั่งอินดี้ คือ Fat Radio ได้
   ยักษ์ : และยังเป็นอัลบั้มแรกที่เราได้รางวัล สีสัน  Awards กับเพลง Love scene
   สุ่ม : ก่อนหน้านี้แบงค์ก็จะร็อกแบบพวกผมเนี่ยแหละ แต่ตอนนี้แบงค์จะไปทาง Hip hop หรือ R&B
   แบงค์ : ถึงเราจะแตกต่างกัน แต่วงนี้ไม่มีทะเลาะกันนาน แต่ถึงทะเลาะกันพรุ่งนี้เช้าก็หายโกรธกัน
   พล : 10 ปีที่ผ่านมา พวกเราไม่เคยคิดนะว่า Clash จะเปลี่ยนสมาชิก ผมเล่นดนตรีกับคน 4 คนนี้มีความสุข มีความสุขมาก ผมเดินมาถึงจุดนี้ได้ก็เพราะมีเพื่อน ๆ 4 คนนี้แหละที่รัก และผลักดันผมมาเป็นโปรดิวเซอร์ได้ เพราะแบงค์บอกว่า… “พี่ต้องคิดว่า พี่ทำได้เว้ย” ผมมียักษ์ที่คอยแบบ… “เอาหน่ะไอตี๋มรึงทำเหอะ” ผมมีแฮ็คที่คอยแบบ… ให้ข้อคิดให้มุมมองต่าง ๆ ในการทำงาน แล้วเขาก็จะมาบอกผม… ผมมีสุ่มที่แบบ ถ้าผมมีปัญหาเครียด หาทางออกไม่เจอ หาทางออกไม่ได้ผมก็จะปรึกษาสุ่ม      
         Clash Rebirth The Final Concert คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของพวกเขาทั้ง 5 ในนาม Clash กับ 5 เส้นทางใหม่ที่พวกเขาเลือกที่จะเป็น ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2554 เวลา 18.00 น. ณ สนาม Yamaha Stadium เมืองทองธานี เปิดให้จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ 
www.gmmlive.com หรือwww.thaiticketmajor.com และ Thaiticketmajor ทุกสาขา บัตรราคา 500 / 700 / 1,000 บาท และสิทธิพิเศษสำหรับบัตร VIP 1,800 บาท Ring Side ติดเวที พร้อมรับเสื้อเสื้อยืด Clash Rebirth รุ่น Limited Edition โดย Mc Jeans

ที่มา : www.สวยเริ่ด.com

ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตได้แล้ววันนี้