มายะ (MAYA) แห่ง LM.C อัพบล็อกถึงแฟนๆชาวไทย เป็นภาษาไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์

มายะ (MAYA) แห่ง LM.C อัพบล็อกถึงแฟนๆชาวไทย เป็นภาษาไทย

          มายะ (MAYA) แห่ง LM.C อัพบล็อกถึงแฟนๆชาวไทย เป็นภาษาไทย!!!
"นี้มายะนะ ทุกคนสบายดีมั้ย?
           ตามที่ทุกคนทราบแล้ว ได้เกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวรุนแรงที่ญี่ปุ่นจนทำให้ทุกอย่างเกิดความสับสนขึ้นมา แต่ผมก็ยังคงเขียนและแต่งเพลงอยู่ เพราะผมยังสบายดีอยู่นะ จริงๆแล้วจะต้องมีไลฟ์คอนเสิร์ต ในช่วงนี้ใช่มั้ยละ เสียใจมั้ย ที่คอนเสิร์ตต้องถูกเลื่อนไปอ่ะ?
          LM.C ก็ได้มาครั้งแรกที่ประเทศไทยในปลายปีที่แล้ว ในตอนนั้นก็แค่ปรกฎตัวในงานครั้งนั้น แล้วก็ยังมีคอนเสิร์ตที่ถูกเลื่อนไปอีก เลยคิดว่าอยากมาคอนเสิร์ตในไทยอีกครั้งนะ อากาศแล้วก็คนที่ไทยนั้นอบอุ่นมาก แค่ครั้งเดียวก็ตกลุ่มรักประเทศไทยแล้วละครับ ผมได้เคยไปหลายประเทศมาแล้ว แต่เมื่อมาไทย แล้วได้เจอคนที่รอพวกผมอยู่ ที่ก้าวข้ามการที่มีแหล่งที่เกิดหรือภาษาที่แตกต่างกัน ทำให้รู้สึกถึงความเชื่อมต่อซึ่งกันและกันเลยนะ ตอนนี้เราอยู่บนโลกใบเดียวกัน วัยรุ่นยุคเดียวกัน มันสุดยอดไปเลยมั้ยละ อยากได้เจอกันกับทุกคนเร็วๆ นี้จริงๆ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แม้จะถูกเลื่อนคอนเสิร์ตอีกครั้งก็ตาม ก็จะไม่ยอมแพ้กับอุปสรรคพวกนั้นเพื่อจะได้ไปแสดงคอนเสิร์ตนะ            ผมเห็นว่านี้เป็นสัญญาณว่าเราต้องเพลิดเพลินสนุกสนานและรักกันอีกมากยิ่งขึ้นเมื่อเราได้พบกันนะ อย่าเศร้ากันเลย สำหรับคอนเสิร์ตต่อไป ผมจะพาเพื่อนๆของผมที่ชอบวงอื่นมาด้วย  จะให้เห็นถึงความสุดยอดของแนววิช่วลของญี่ปุ่นและวง LM.C อยากจะขอขอบคุณปาฏิหาริย์ที่พวกเราได้เกิดมาบนโลกใยเดียวกัน และในวัยรุ่นยุคเดียวกัน ขอบคุณสำหรับทุกครั้ง เจอกันที่ Centerpoint Playhouse ในวันที่ 1 เดือนพฤษภาคมนะ"


          ได้ยินแบบนี้แล้วห้ามพลาด! มาสนุกกับ LM.C ได้ในงาน Oishi Green Tea presents LM.C Live Tour in Bangkok 2011 วันที่ 1 พฤษภาคมนี้ ที่ Centerpoint Playhouse เวลา 11.00 เป็นต้นไป สามารถซื้อบัตรได้ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2262-3838

ที่มา : www.pingbook.com

ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตได้แล้ววันนี้