เคโอทิค —กามิกาเซ่ เผยลุคส์ใหม่!! กระชากใจสาว.. โชว์หุ่นแมนล่ำบึ๊ก

ข่าวประชาสัมพันธ์

เคโอทิค —กามิกาเซ่ เผยลุคส์ใหม่!! กระชากใจสาว.. โชว์หุ่นแมนล่ำบึ๊ก

       “เคโอทิค — กามิกาเซ่” เผยลุคส์ใหม่!! กระชากใจสาว.. โชว์หุ่นแมนล่ำบึ๊ก ในภาพเบื้องหลังการถ่ายทำโปสเตอร์คอนเสิร์ตใหญ่ 4 รอบ 4 ภาค !!

           แอบไปฟิตหุ่นจนจำเกือบไม่ได้ กลายเป็นหนุ่มหล่อล่ำกันไปหมดแล้ว เมื่อ 5 หนุ่ม วงเคโอทิค แห่งค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส “ป๊อปปี้ โทโมะ เคนตะ เขื่อน และจงเบ” กลับมาโชว์ความหล่อกระชากใจสาว ๆ หลายคนอีกครั้ง ด้วยภาพเปิดตัวกับคอนเสิร์ต "เถ้าแก่น้อย presents K-OTIC THE REAL TIME CONCERT" (เถ้าแก่น้อย พรีเซ้นต์ เค-โอทิค เดอะ เรียล ไทม์ คอนเสิร์ต)   4 รอบ 4 ภาค รอบแรกในวันเสาร์ที่ 23 เมษายน นี้ โดยแต่ละคนได้ลงทุนฟิตกล้ามท้อง เพิ่มกล้ามแขนเป็นมัดๆ ซึ่งทั้ง 5 หนุ่มเผยกว่าจะได้กล้ามท้องซิกแพคกันต้องใช้เวลากว่า 3 เดือน ตามไปดูภาพสุดลับเบื้องหลังการถ่ายทำ โปสเตอร์กับ "เถ้าแก่น้อย presents K-OTIC THE REAL TIME CONCERT"
          เริ่มต้นด้วยการปรับเปลี่ยนลุคส์ใหม่ทั้ง 5 หนุ่มใหม่ ตั้งแต่การทำผมสุดจี๊ดของแต่ละคน ไปจนถึงการแต่งหน้า ให้ดูมีมิติ ก่อนจะมาโพสต์ท่าเท่ห์ทรมานใจอยู่หน้ากล้อง ด้วยลีลาสุดเด็ดของแต่ละหนุ่มกันแบบไม่มีใครยอมใคร
 


         “วันนี้พวกเราก็มาถ่ายโปสเตอร์ของงานคอนเสิร์ตของพวกเรากันครับ ก่อนหน้านี้พวกเราได้ไปฟิตหุ่นกันมา ก็เข้าฟิตเนสหลังเลิกเรียน ใช้เวลาประมาณกว่า 3 เดือน ทีเดียว ต้องเข้าฟิตเนสทุกวัน ช่วงวันแรกๆ ที่ต้องเข้าฟิตเนสก็รู้สึกเหนื่อยและล้ากันทีเดียว กลับถึงบ้านก็หลับเลย เรียกว่าเหนื่อยมากๆ เพราะพวกเราต้องเรียนด้วย เป็นช่วงสอบพอดี แล้วต้องมาซ้อมร้องซ้อมเต้นทุกวัน ทุกอย่างที่ทำก็เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเราซึ่งจะต้องเล่น 4 รอบ 4 ภาค กรุงเทพ เชียงใหม่ ขอนแก่น และหาดใหญ่ พวกเราเลยต้องฟิตซ้อมความพร้อมของร่างกายด้วย พวกเราอยากมีร่างกายแข็งแรง และมีกล้ามเนื้อท้องสวยๆ เหมือนคนอื่นๆ  ตอนนี้เรียกได้ว่าสมใจแล้วครับ เลยอยากให้แฟนๆ เพลงของพวกเรามาดูคอนเสิร์ตของพวกเราด้วยครับ พวกเราทำกันอย่างเต็มที่จริงๆ ครับ ขอบคุณครับ” โทโมะ เป็นตัวแทนเพื่อน กล่าวทิ้งท้าย

 ที่มา : www.hunsa.com

 

ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตได้แล้ววันนี้