Sleepless Society Concert ฯ ชวนคนนอนไม่หลับร่วมชิลล์

ข่าวประชาสัมพันธ์

Sleepless Society Concert ฯ ชวนคนนอนไม่หลับร่วมชิลล์

          

          หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ ชวนเหล่าคนนอนไม่หลับร่วมชิลล์ ๆ ฟังเพลง นอนนับดาว คว้า 17 ศิลปินปาร์ตี้คอนเสิร์ตริมทะเล Sleepless Society Concert in Pattaya (แกรมมี่)
ห่างหายจากการจัดคอนเสิร์ตไปเกือบ 4 ปี สำหรับ หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงที่ก่อให้เกิดกลุ่มคนฟัง ชาว สลีปเลส โซไซตี้ เกิดขึ้นมาได้กว่า 6 ปี ล่าสุดทนเสียงเรียกร้องแฟนเพลงไม่ไหว ชักชวนกลุ่มศิลปินชาวนอนไม่หลับ 17 ศิลปิน
อาทิ มาช่า วัฒนพานิช / เจ็ทเซ็ตเตอร์ / ETC / บอย พีซเมกเกอร์ / อ๊อฟ ปองศักดิ์ / แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ / ลุลา / เป๊ก ผลิตโชค / นิว-จิ๋ว / พิจิกา / แพรว คณิตกุล / เต้ วิทย์สรัช / แหนม รณเดช / โรส ศิรินทิพย์ / โบวลิ่ง มานิดา / ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจ เจ๊แหม่มกลับมาร่วมกันให้สัมผัสบทเพลงของคนนอนไม่หลับอย่างใกล้ชิดอีกครั้ง ในคืนพิเศษกับเพลงพิเศษ ณ เมืองที่ไม่เคยหลับใหล อย่างเมืองพัทยา
ภายใต้ชื่อ คอนเสิร์ต sleepless society concert in pattaya ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 11 มิ.ย.นี้ ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยาร์ท คลับพัทยา สร้างสรรค์โดยทีมงาน Sunday Morning โดยเตรียมจะเนรมิตรหาดทรายสร้างปาร์ตี้ริมทะเลให้ได้ฟังเพลง นอนนับดาว กับบทเพลงพิเศษและ ซีนพิเศษ ที่ทุกคนจะหาชมได้ที่นี่เพียงแห่งเดียว
โดย หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เผยว่า "ตื่นเต้นมากครับที่จะมีคอนเสิร์ตอีกครั้งหนึ่ง เพราะตั้งแต่คอนเสิร์ต สลีปเลสโซไซตี้ครั้งที่ 2 ก็ยังไม่มีคอนเสิร์ตใหญ่ ๆ อีกเลย ราว ๆ 4 ปีได้ครับ อยากมาเจอกลุ่มคนที่นอนไม่หลับเหมือนกันอีกครั้งหนึ่ง เพราะตัวผมก็สะสมแฟนกลุ่มสลีปเลสผ่านทางโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คมามากพอที่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ได้ และผมก็กำลังจะมีอัลบั้ม รีฟีล ออกมาเป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนจะมามีคอนเสิร์ต สลีปเลส โซไซตี้ คอนเสิร์ต อินพัทยา
สำหรับคอนเซ็ปท์ครั้งนี้มันคือ ไม่หลับไม่นอนคอนเสิร์ต เราจะเล่นตั้งแต่พระอาทิตย์ตกปุ๊บ โชว์ก็เริ่มเลย เล่นยาวไปทั้งคืนเลย เป็นครั้งแรกของผมเลยกับคอนเสิร์ตแบบปาร์ตี้ริมทะเล ที่ทุกคนได้มานั่งเอนตัวฟังเพลงชิลล์ ๆ สบาย ๆ นอนดูดาวไปด้วยกัน ด้านความพิเศษครั้งนี้เรื่องแรกเลยคือ คนไม่หลับไม่นอนมารวมตัวฟังเพลงด้วยกัน
          อีกอย่างคือจะเป็นครั้งแรกที่จะเห็น 18 ศิลปินมาเล่นคอนเสิร์ตด้วยกัน ทั้งตัวผมและก็จะมี มาช่า / เจ็ทเซ็ตเตอร์ / ETC / บอย พีซเมกเกอร์ / อ๊อฟ ปองศักดิ์ / แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ / ลุลา / เป๊ก ผลิตโชค / นิว-จิ๋ว ฯลฯ โดยเฉพาะศิลปิน รีฟีล ทุกคนจะมาร่วมแจมในโชว์เดียวกัน มีซีนพิเศษ มีเพลงพิเศษ ที่แต่ละคนไม่เคยร้องกันมาก่อน
ครั้งนี้รูปแบบเลยเป็นปาร์ตี้คอนเสิร์ตแบบชิลล์ ๆ ที่ไม่มีใครเคยเห็นศิลปินแต่ละคนมาแจมกันอย่างนี้มาก่อน จะมีทั้งความอบอุ่น ความเหงา ความเศร้า ครบรสฝากเชิญชวนแฟนสลีปเลสตั้งแต่ชุดที่ 1 เลย หรือคนไม่เคยที่อยากจะมารวมตัวกันเป็นโซไซตี้ก็มาแจมได้ ตอนนี้รอวันที่จะซ้อมแล้ว รอวันที่จะเจอทุกคนวันนั้น
แฟน ๆ ก็จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา หรือจองกับตัวผมเองได้ที่แฟนเพจwww.facebook.com/narongvit ทุกคืนผมจะมานั่งรับออเดอร์ด้วยตัวเอง อยากให้ทุกคนมาร่วมกันแสดงพลังของคนไม่หลับไม่นอนกัน แล้วเจอกันครับ"

ที่มา : www.musicstation.kapook.com

ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตได้แล้ววันนี้