คอนเสิร์ต Scrubb Sing ฉลอง 10 ปี Scrubb

คอนเสิร์ต Scrubb Sing ฉลอง 10 ปี Scrubb


          บอล-เมื่อย ฟิตเต็มที่ คอนเสิร์ต Scrubb Sing ฉลอง 10 ปี Scrubb โซนี่-ยักคิ้ว-ฮอนด้า หิ้วลุย 3 จังหวัด กรุงเทพฯ-เชียงใหม่-ขอนแก่น (โซนี่ มิวสิค)
          โซ นี่ มิวสิค และ บริษัท ยักคิ้ว ออร์แกไนเซอร์ เตรียมจับ 2 หนุ่มอารมณ์ดี บอล-เมื่อย วง Scrubb (สครับบ) มาเปิดซิงกับคอนเสิร์ตใหญ่ Scrubb Sing (สครับบ ซิง) ซึ่งงานนี้สปอนเซอร์ใจดี ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ ใจป้ำ สั่งลุย 3 หัวเมืองใหญ่ กรุงเทพฯ , เชียงใหม่ , ขอนแก่น เพื่อกระจายความสนุกให้เต็มอิ่มฉลองวาระครบรอบ 10 ปีบนถนนดนตรีของวงด้วย ซึ่งจะเปิดซิงครั้งแรกกันในกรุงเทพฯ ที่ ธันเดอร์ โดม เมืองทองธานี วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2554 โดย บอล-เมื่อย พูดถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า
          "ดีใจและตื่นเต้นมากที่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเองครั้งแรก ตอนเริ่มเล่นดนตรีเริ่มแต่งเพลงใหม่ ๆ เราคิดแค่ว่าทำยังไงให้มีคนฟังเราเยอะขึ้นแค่นี้ก็สนุกแล้ว เรื่องที่จะเลยเถิดมาคิดว่าออกชุดนี้แล้วจะต้องมีคอนเสิร์ตใหญ่ เรายังไม่ได้คิดถึงจุดนั้นเลยมันเหมือนกับว่าเรารู้สึกเหมือนกันโดยสัญชาติ ญาณ อาจจะด้วยความไม่มั่นใจว่าจะทำได้หรือเปล่า จะมีใครมาดูเรามั๊ย จะเอ็นเตอร์เทนคนดูยังไงให้สนุก
           แต่พอถึงจุดนี้ถามว่าเรารู้สึกเก่งขึ้นมั๊ย ก็ยังนะ แต่เรามีความมั่นใจขึ้นเพราะผ่านการทัวร์คอนเสิร์ตมาเยอะมาก หนักมาก แล้วตอนนี้เราทำเพลงมาเยอะพอสมควร น่าจะมีคนมาดูในจำนวนที่เราจะจัดได้ ที่ผ่านมาตลอด 10 ปีกับ 5 อัลบั้มความท้าทายคือการทำเพลงใหม่ และครั้งนี้ก็ถือเป็นการท้าทายประสบการณ์ของเราอีกครั้งนึง ซึ่งพวกเราเต็มที่บนเวทีแน่ ๆ 
          สิ่ง ที่ทำบางอย่างจะเกิดขึ้นบนเวทีนี้เป็นครั้งแรก บางเพลงก็ยังไม่เคยได้ยินเราร้องที่ไหนมาก่อน ต้องบอกว่าเราเตรียมตัวกันมานาน ผ่านการคิด การคุยกับทีมงานทุกวัน ช่วงนี้เป็นช่วงที่เราพร้อมจะเล่นคอนเสิร์ตใหญ่ที่สุด ไม่รู้ว่าถ้าผ่านช่วงนี้ไปแล้วจะพร้อมเท่านี้หรือเปล่า(ยิ้ม) และอีกอย่างคือเราอยากเจอแฟนเพลงให้เร็วที่สุดด้วย
          คอนเสิร์ตครั้งนี้เราจะจัดกัน 3 จังหวัด คือ กรุงเทพฯ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี วันเสาร์ที่ 14 พ.ค. , เชียงใหม่ ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันเสาร์ที่ 21 พ.ค. ขอนแก่น ที่หอประชุมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น วันเสาร์ที่ 28 พ.ค. สำหรับ กรุงเทพฯ บัตรยืน 600 บาท บัตรนั่ง 400 ,800 , 1,000 บาท ส่วน เชียงใหม่ และ ขอนแก่น บัตรราคา 300 บาท ทุกที่นั่งและที่ยืน เปิดจองบัตรพร้อมกัน เสาร์ที่ 26 มีนาคม นี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หวังว่าคงได้เจอกับแฟนเพลงทุกคนนะครับ" บอล-เมื่อย บอก
ที่มา : www.musicstation.kapook.com