อินดี้ อิน ทาวน์ จัดใหญ่..ท้าประลองเต้นเชียร์ลีดเดอร์ Cool Tea Cool Cheer เอาใจ ขาแด๊นซ์

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ สำหรับงาน “Indy In Town” (อินดี้ อิน ทาวน์) ที่ บ.เซ็นเตอร์พ้อยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด...

 

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ สำหรับงาน “Indy In Town” (อินดี้ อิน ทาวน์) ที่ บ.เซ็นเตอร์พ้อยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด อาสาเปิดพื้นที่ความสนุก ต้อนรับชาวอินดี้ย่านสยามสแควร์ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกวันเสาร์ในลาน Park @ Siam (พาร์ค แอท สยาม) (ข้างศูนย์หนังสือจุฬา) โดยเน้นความเป็นตลาดนัดไอเดียสุดเก๋กับของทำมือเริ่ดๆ แต่สัปดาห์นี้พิเศษกว่าครั้งไหนๆ เมื่อผู้สนับสนุนใจดีอย่าง Cool Tea (คูล ที) ขอรับหน้าที่ท้า 8 ทีมเชียร์ลีดเดอร์มาดวลกันแบบสดๆ บนเวที อินดี้ อิน ทาวน์ ในคอนเซ็ปต์ “Cool Tea Cool Cheer” (คูล ที คูลเชียร์) เชียร์ทุกความสดชื่นของวิถีใหม่แห่งการดื่มชา ชิงเงินรางวัลกว่า 20,000 บาท โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ ตัวแทนจากเครื่องดื่ม Cool Tea, “คุณ พัชรินทร์ เขียวหวาน” จาก CenterPoint Entertainment และ “คุณอัษฎายุทธ คุณวิเศษพงษ์” กูรูผู้คร่ำหวอดในวงการเชียร์ลีดเดอร์มากว่า 10 ปี

นอกจากนี้ ยังสามารถร่วมสนุกกับบูธกิจกรรมของ Cool Tea มากมายอาทิ บูธ Cool Monster (คูล มอนสเตอร์) ที่ให้มาครีเอทตุ๊กตาเก๋ๆ ตามสไตล์ของตัวเอง, บูธ Cooltitude (คูลทิจูด) ออกแบบโคมไฟคูลๆ และร่วมลุ้นโชค Lucky Cool (ลัดกี้ คูล) ผู้โชคดีที่จะได้ Cool Tea กลับไปกินที่บ้านแบบยกลัง รวมถึงการหย่อนฝา Cool Tea เพื่อเป็นอีกหนึ่งคะแนนโหวตให้เหล่าทีมเชียร์ลีดเดอร์ ซึ่งจะมีผลในการตัดสินหาผู้ชนะเลิศครั้งนี้ด้วย ก่อนจะปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าบรรดาศิลปิน อาทิ “จิดา และ Superbaker (ซุปเปอร์เบกเกอร์) จากค่าย Smallroom”, “Causeway Bay และ เต่าคะนอง จากค่าย Mr.z” และวงน้องใหม่ผู้ชนะเลิศการประกวด Hot Music Award ปี 2011 อย่างวง “ดอกเบี้ยบานแบนด์” ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกพื้นที่ไอเดียแห่งนี้

สำหรับกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2554 ณ สวน Park @ Siam (ข้างศูนย์ หนังสือจุฬาฯ) เวลา 14.00-18.00 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่081-757-2448 หรือคลิก www.centerpointindyintown.com

ที่มา : www.thaipr.net