กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ดึงที่สุดของวงการเพลง ดา เอ็นโดรฟิน และ The Idols ช่วยเด็กโรคหัวใจ ครั้งแรก บนเวที Green Concert 14 DA and The Idols Unbreak my heart

กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตคุณภาพที่คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม แห่งบ้านเอ-ไทม์ มีเดีย ภูมิใจนำเสนอ...

 

กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตคุณภาพที่คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม แห่งบ้านเอ-ไทม์ มีเดีย ภูมิใจนำเสนอ Green Concert # 14 DA & The Idols Unbreak my heart การพบกันครั้งแรก!! ของที่สุดของวงการเพลง ดา เอ็นโดรฟิน พร้อมด้วย The Idols ทั้ง 6 ได้แก่ ป้าง นครินทร์ , ปั๊บ โปเตโต้ , เป้ วงมายด์ , ตู่ ภพธร , แสตมป์ อภิวัชร์ และ ตูน บอดี้สแลม บน เวที กรีนคอนเสิร์ตที่จะมาสร้างความประทับใจและชวนทุกคนทำบุญร่วมกันอีกครั้ง โดยขอมอบรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายให้แก่ มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก

 

ถึงแม้เป็นงานแถลงข่าวแต่ ดา เอ็นโดรฟิน เจ้าของเวทีกรีนคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็จัดเต็มประเดิมโชว์พลังเสียงในเพลง “ได้ยินไหม” ต้อนรับทุกคนเข้าสู่งานแถลงข่าวเป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนที่ดีเจอั๋น- ภูวนาท และ ดีเจเอกกี้-เอกชัย พิธีกรภายในงานจะเชิญ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสใหญ่เอ-ไทม์ มีเดีย ขึ้นร่วมนั่งพูดคุยเผยถึงที่มาของคอนเสิร์ตและการรวมตัวศิลปินของกรี นคอนเสิร์ต ครั้งนี้พร้อมกัน โดยมี The Idols ป้าง นครินทร์ , ปั๊บ โปเตโต้ , เป้ วงมายด์ , ตู่ ภพธร , แสตมป์ อภิวัชร์ มาพูดคุยถึงความรู้สึกของการร่วมงานกันครั้งแรก ส่วน ตูน บอดี้สแลม ที่ติดภาระกิจก็ส่งภาพ VTR มาร่วมแสดงความรู้สึกในฐานะหนึ่งในดิไอดอลของดาคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย แถมแต่ละคนยังแง้มถึงไม้เด็ดที่จะงัดขึ้นมาโชว์บนเวที เพื่อเป็นการยืนยันว่ากรีนคอนเสิร์ตครั้งที่ 14 นี้ จะเป็นมากกว่าการได้ดูคอนเสิร์ตธรรมดาทั่วไปอย่างแน่นอน งานนี้ พี่ฉอด กล่าวว่า “ครั้งนี้ตั้งใจจะให้เป็น “คอนเสิร์ตของคนที่ไม่ทำร้ายหัวใจกัน” เพราะนอกจากจะได้รับความสุขจากเสียงเพลงเพราะๆแล้ว ยังได้อิ่มบุญจากการเป็นส่วนหนึ่งที่ได้สนับสนุนการผ่าตัดหัวใจให้แก่เด็กๆ ร่วมกันอีกด้วย” ก่อนจะส่งท้ายงานแถลงข่าวด้วยเพลง “Unbreak my heart” โดย ดา เอ็นโดรฟิน และศิลปิน The Idols ที่ทุกคนร่วมกันถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยมจนหลายคนอดใจรอให้ถึงวัน คอนเสิร์ตจริงๆไม่ไหวกันเลยทีเดียว

 

Green Concert # 14 DA & The Idols Unbreak my heart เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 23 และอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคมนี้ (2 รอบการแสดง) ที่ รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ คลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.greenwave.fm หรือ โทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 2,500/2,000/1,500/1,200/1,000 บาท รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก

ที่มา : www.thaipr.net

ซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้แล้ววันนี้