สลีปเลส โซไซตี้ อิน พัทยา มันส์ สุดชิลล์ หนึ่ง น้ำตาคลอ 17 ศิลปินจัดเต็มโชว์ริมทะเลข้ามคืน

ข่าวประชาสัมพันธ์

ต้องเรียกว่าทั้งมันส์ ทั้งชิลล์ สุดๆสมการรรอคอยที่ทำคนแฟนเพลงกว่า 6 พันคนได้ดื่มด่ำบทเพลงท่ามกลางบรรยากาศชิลล์ๆริมทะเลพร้อมนอนดูดาวไปด้วยสำหรับคอนเสิร์ต “สลีปเลส โซไซตี้ อิน พัทยา” ...

 

ต้องเรียกว่าทั้งมันส์ ทั้งชิลล์ สุดๆสมการรรอคอยที่ทำคนแฟนเพลงกว่า 6 พันคนได้ดื่มด่ำบทเพลงท่ามกลางบรรยากาศชิลล์ๆริมทะเลพร้อมนอนดูดาวไปด้วยสำหรับคอนเสิร์ต “สลีปเลส โซไซตี้ อิน พัทยา” ที่เจ้าพ่อเพลงรักของคนนอนไม่หลับอย่าง “หนึ่ง” ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ขนเอาเหล่าศิลปิน 17 ศิลปิน อาทิ มาช่า วัฒนพานิช / เจ็ทเซ็ตเตอร์ / ETC / บอย- พีซเมกเกอร์ / อ๊อฟ - ปองศักดิ์ / แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ / ลุลา / เป๊ก - ผลิตโชค / นิว จิ๋ว / พิจิกา / แพรว คณิตกุล / เต้- วิทย์สรัช / แหนม-รณเดช / โรส- ศิรินทิพย์ / โบวลิ่ง มานิดา /ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจ เจ๊แหม่ม มารวมพลัง จัดเต็มขนโชว์ขึ้นเวทีริมหาดโอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ช คลับ พัทยา เล่นเอาทั้งคนเล่นและคนดูอยู่ด้วยกันอย่างสนุกสุดแฮ๊ปปี้ตั้งแต่พระอาทิตย์ตกยันข้ามสู่เช้าวันใหม่ไปทีเดียว

 

ทันทีอาทิตย์ตกชาวนอนไม่หลับที่มาปูเสื่อนั่งดูพร้อม บนเวทีเปิดตัวด้วยเมดเล่ย์ 3 เพลงแรกจากหนึ่ง-ณรงค์วิทย์ จากนั้นถึงคิวศิลปินที่พาเหรดมาร้องให้คนฟังได้เคลิ้มกันไปไล่ตั้งแต่ เสียงของหัวใจ( ป๊อบ+จิ๋ว),ให้ฉันดูแลเธอ(แหนม), ได้ยินไหมพระจันทร์(แหนม-โรส) ต่อด้วยหนุ่มวินควงลุลามาในเพลง ทะเลสีดำ จากนั้นถึงคิวตัวแม่อย่าง มาช่า ขนเพลงฮิตมาปลดปล่อยอารมณ์ 4 เพลงรวด ไม่หลับไม่นอน ,ไม่อยากนอนคนเดียว ที่ชวนหนึ่งขึ้นมาแจมแถมจูจุ๊บกันเรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่น จนถึงคิว ไม่อยากให้เธอไว้ใจ และปลุกทุกคนมาเต้นใน มิวสิก เลิฟเวอร์ แดนซ์กันกระจาย จากนั้นถึงคิวหนุ่ม เป๊ก-ผลิตโชค ออกมาโชว์เสียงใน ไม่อยากนอนคืนนี้ , มีหัวใจแต่ไม่อยากรัก(คู่โบว์ลิ่ง) เสร็จ เลยปล่อยเวทีให้หนุ่มป๊อบถือโอกาสควงสาวพิจิกามาร้องคู่ในเพลง นอร์ธสตาร์ ตามด้วยสาวแพรวเอา ขอบใจนะ มาโชว์ให้คนร้องตามดังลั่นและต่อด้วยควงหนึ่งมาร้องแจมใน ชั่วคราวหรือค้างคืนตลอดไป จากนั้นถึงพาร์ทของสองหนุ่มอารมณ์ดี แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ ขนเพลงดัง คนที่ไม่เข้าตา , แพ้คำว่ารัก, ปาฎิหาริย์ที่รอคอย และ ภาษดอกไม้+คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง ที่จับมือเป๊กมาแจมให้แฟนร้องตาม ต่อด้วยคิวยกมาเป็นเซ็ตทั้งโรส,เต้,อ๊อฟและนิวจิ๋วขนเอาเพลงมาร้องกล่อมแฟนให้ซึ้งกันอาทิ นอนกับความเหงา, คนที่อยู่ , รักยากลืมยาก , อโรม่า ก่อนที่หนุ่มอ๊อฟขอควงนิวมาประชันพลังเสียงต่อใน เหนื่อยเกินไปหรือเปล่า และถึงดึงจิ๋วมาในเพลง ร้องไห้ง่ายๆกับเรื่องเดิมๆ จนถึงคิวหนุ่ม บอย – พีซเมกเกอร์ ที่ออกมาโซโล่เพลงฮิตตัวเองอาทิ เรื่องบนเตียง,แพ้กลางคืน,คิดถึง,ยังไม่พ้นขีดอันตราย และ เนื้อคู่ ให้แฟนกรี๊ดลั่นทุกเพลงถึงยอมปล่อยเวทีให้อ๊อฟคืนเวทีอีกครั้งในเพลง เธอคือดวงใจของฉัน ต่อด้วย ให้รักเดินทางมาเจอกัน (ป๊อบ-โบว์ลิ่ง) และพอถึงคิว หนึ่งขึ้นมาต่อมน้ำตาแตกในเพลง ความรักเปลี่ยนแปลงฉัน จนคนดูกรี๊ดสนั่นจากนั้นถึงคิววงแนวๆอย่าง เจ็ทเซ็ตเตอร์ โชว์รวดเดียวอาทิ หมอนสองใบกับใจเหงาๆ , คืนนี้ฯลฯ และสุดท้าย อีทีซี ออกมาโชว์เต็มแม็กอาทิ ไม่ต้องรู้ว่าเรราคบกันแบบไหน , เจ็บและชินไปเอง, สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ(ฟิทเจอร์ริ่งกับอ๊อฟ), เธอคือใคร , เจ้าชายนิทรา ฯลฯก่อนที่ปิดท้ายงานยกทัพนักร้องมาร้องเต้นในเพลง มิวสิก เลิฟเวอร์ แดนซ์กันชนิดทรายกระจาย เรียกว่างานนี้แฟนๆเต็มอิ่มทั้งความสนุกและประทับใจกับบทเพลงของคนนอนไม่หลับกันอย่างสุดๆในคืนนั้น

 

ที่มา :