คอนเสิร์ต-ไคลี่-มิโน้ก-คอสตูมเลิศ-ขนกันมากว่า-250-ชุด-อลังการเต็มเวที

ข่าวประชาสัมพันธ์

ศิลปินที่เป็นมากกว่าซูเปอร์สตาร์ ยิ่งใหญ่กว่าเป็นแดนซิ่งควีน! ไคลี่ มิโน้ก (Kylie Minouge) แฟนเพลงชาวไทยทุกคนจะได้เห็นโชว์ที่ยิ่งใหญ่อลังการ และหรูเลิศที่สุดของเธอ...

 

ศิลปินที่เป็นมากกว่าซูเปอร์สตาร์ ยิ่งใหญ่กว่าเป็นแดนซิ่งควีน! ไคลี่ มิโน้ก (Kylie Minouge) แฟนเพลงชาวไทยทุกคนจะได้เห็นโชว์ที่ยิ่งใหญ่อลังการ และหรูเลิศที่สุดของเธอ ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายนนี้กับคอนเสิร์ต “สก๊อต ฟอร์เอฟเวอร์ ยัง และ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซนท์ ไคลี่ มิโน้กส์ อะโฟไดท์ตี้ 2011 ไลฟ์ อิน แบ็งคอก” (Scotch Forever Young and Singha Corporation Present Kylie Minogue’s Aphrodite 2011 Live in Bangkok) ซึ่งจะจัดขึ้นที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

เหลืออีกไม่กี่วัน สุดยอดโชว์เกิร์ล ไคลี่ มิโน้ก ก็จะบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาบ้านเราพร้อมกับทีมงานเกือบ 100 ชีวิต ซึ่งมีทั้งทีมแสดง แดนซ์เซอร์นักกายกรรม และทีมงานด้านเทคนิค โดยโชว์ครั้งนี้แฟนเพลงชาวไทยจะได้ตื่นตาตื่นใจกับชุดการแสดงอันหรู เลิศ อลังการ สุดๆ ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก โดลเช่ แอนด์ กาบานา (Dolce & Gabbana) ซึ่งขนกันมากว่า 250 ชุด เพื่อใส่โชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งชุดและรองเท้าทั้งหมดทำด้วยมือล้วนๆ ใช้แรงคน 20 คนในการปักเลื่อมและลงรายละเอียดบนชุดนานถึง 6 เดือน รวมใช้เวลาในการสร้างชุดทั้งหมด 8 เดือนด้วยกัน โดยบางชุดมีมูลค่ามากกว่า 5 หมื่นดอลลาร์หรือประมาณ 1 ล้าน 5 แสนบาทเลยทีเดียว

 

สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ทุกคนจะได้สัมผัสความเป็นโอเดสซีแห่งรัก กลิ่นอายความเป็นกรีกโบราณอันน่าหลงไหล และบรรยากาศปาร์ตี้ที่แฟนเพลงทุกคนจะได้ลุกขึ้นเต้นอย่างมีความสุขสนุกสนาน ตลอดทั้งโชว์ กับเพลงฮิตทั้งเก่าและใหม่ผสมกัน โดยจะมีการเรียบเรียงขึ้นมาใหม่เป็นพิเศษสำหรับ อะโฟไดท์ตี้ 2011 ไลฟ์ อิน แบ็งคอก ซึ่งเพลงที่ไคลี่เลือกโชว์ในแต่ละประเทศอาจมีความแตกต่างกัน โดยเธอจะศึกษาและทำการบ้านมาก่อนว่าเพลงไหนเป็นเพลงที่แฟนๆ ที่นั่นชอบเป็นพิเศษ เพราะไคลี่ต้องการให้แฟนเพลงมีความสุขที่สุดจากการแสดงของเธอ งานนี้ เธอฝากบอกแฟนเพลงชาวไทยมาว่า “อยากเห็นแฟนเพลงชาวไทยแต่งตัวมาประชันกันให้เต็มที่ เต้นกันให้สนุกสุดๆ เพราะเธอจะมีความสุขมาก”

 

คอนเสิร์ต “สก๊อต ฟอร์เอฟเวอร์ ยัง และ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซนท์ ไคลี่ มิโน้กส์ อะโฟไดท์ตี้ 2011 ไลฟ์ อิน แบ็งคอก” (Scotch Forever Young and Singha Corporation Present Kylie Minogue’s Aphrodite 2011 Live in Bangkok) จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 2,000/3,000/4,000/5,000 และ 6,000 บาท (โกลด์ แพ็คเกจ) สามารถซื้อได้ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดและส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com และ www.bectero.com/kylie2011

และนี่คืออีกหนึ่งโปรดักชั่นของ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์