ติ๊นา อาสาลดอุณหภูมิโลก ช่วยเด็กติดเชื้อ HIV

ข่าวประชาสัมพันธ์

ตลอดเดือนนี้�กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม�ขอชวนคุณช่วยกันลดอุณหภูมิของโลกด้วยการประหยัดการใช้พลังงาน�โดยมีสาวฮอตร้อนแรงอย่าง ติ๊นา -คริสติน่า อากีล่าร์ ...

 

ตลอดเดือนนี้  กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม  ขอชวนคุณช่วยกันลดอุณหภูมิของโลกด้วยการประหยัดการใช้พลังงาน  โดยมีสาวฮอตร้อนแรงอย่าง ติ๊นา -คริสติน่า อากีล่าร์ มาเป็นตัวแทนชวนทุกคนร่วมส่งพลังน้ำใจที่ยิ่งใหญ่ ด้วยการแสดงบิลค่าน้ำ-ค่าไฟที่ลดลง เพื่อสะสมเป็นยอดบริจาคช่วยเหลือเด็กๆ บ้านแกรด้า มูลนิธิเพื่อสิทธิเด็ก

ติ๊นา เผยถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า "ทุกวันนี้โลกของเราร้อนมากขึ้นทุกวันค่ะ กรีนแชร์ริตี้ Save energyจึงอยากชวนทุกคนมาร่วมกันลดใช้พลังงานและได้บุญไปพร้อมกันๆ เพียงแค่ส่ง SMS ค่าน้ำ-ค่าไฟที่มีส่วนต่างมากที่สุด ระหว่าง เดือน ม.ค.-มิ.ย 54 พร้อม ชื่อ-นามสกุล มาที่ 4802165  ยอดส่วนต่างจากบิลค่าน้ำ-ค่าไฟของ SMS ผู้โชคดีในแต่ละช่วงดีเจ จะถูกสะสมยอดร่วมบริจาคเป็นค่าน้ำ-ค่าไฟ ให้กับบ้านแกรด้า มูลนิธิเพื่อสิทธิเด็ก เพื่อร่วมดูแลชีวิตเด็กกำพร้าที่ติดเชื้อ HIVต่อไปค่ะถึงสิ่งเล็กๆน้อยๆเหล่านี้อาจไม่ได้ฟังดูพิเศษหรือยิ่งใหญ่อะไร แต่ติ๊นาเชื่อว่าสิ่งเล็กๆที่ทุกคนมุ่งมั่นและตั้งใจทำร่วมกันในครั้งนี้จะ เป็นกำลังใจสำคัญให้กับน้องๆที่บ้านแกรด้าได้เป็นอย่างดีค่ะ"

ที่มา :