ค่าย GMM A ส่ง อัลบั้ม ดา & The Idols รวมเพลงฮิต จาก 7 ศิลปินดัง

เมื่อค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด(มหาชน) ได้รวมเพลงเพราะที่สุด...ฮิตที่สุด จากนักร้องสาว ดา Endorphine...

 

เมื่อค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด(มหาชน) ได้รวมเพลงเพราะที่สุด...ฮิตที่สุด จากนักร้องสาว ดา Endorphine และ The Idols ของเธอ ได้แก่ ตู่ ภพธร, ตูน Bodyslam, แสตมป์ อภิวัชร์, ปั๊ป Potato, ป้าง นครินร์ และเป้ วง Mild มารวมไว้ในอัลบั้ม DA & The Idols พร้อมวางแผง 21 ก.ค. นี้ ทั่วประเทศ

อัลบั้ม DA & The Idols ได้ รวมเพราะๆ จาก นักร้อง ร็อกเกอร์สาว ดา-ธนิดา ธรรมวิมล หรือ ดา เอ็นโดรฟิน อย่าง “สิ่งสำคัญ”, เพื่อนสนิท, ภาพลวงตา, น้ำเต็มแก้ว, คืนข้ามปี, และเพลงฮิตๆ จากดาอีกมากมาย รวมทั้งเพลงเพราะจากเหล่าThe Idol ของดา อย่าง “เสียใจแต่เธอไม่รู้” ของ ตู่ ภพธร, “เปราะบาง” ของ ตูน บอดี้สแลม, “Would U Please…(Live Version)” ของ แสตมป์ อภิวัชร์, “เธอยัง” ของ ปั๊บ โปเตโต้, “อากาศ” ของ ป้าง นครินทร์, “ผู้ป่วยความจำเสื่อม” ของ เป้ วง Mild ในรูปแบบซีดีแพ็คคู่ 2 แผ่น และ อัลบั้มรวมมิวสิควีดีโอคาราโอเกะจากศิลปิน Green Concert # 14 Da & The Idols กับ 27 เพลงที่เพราะที่สุด ลงแผ่นดีวีดี ที่คุณไม่ควรพลาด!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ GMM A โทร. 0-2669-9513-6

ที่มา: