5 ขุนพลระดับเทพ อ๊อฟ-บิลลี่-ป้าง-นูโว-โมเดิร์นด็อก

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อย สำหรับ "THE HEROES" คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งประวัติศาสตร์ของ 5 ขุนพลคนดนตรีขั้นเทพ

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อย สำหรับ "THE HEROES" คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งประวัติศาสตร์ของ 5 ขุนพลคนดนตรีขั้นเทพอย่าง อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง บิลลี่ โอแกน ป้าง-นครินทร์ กิ่งศักดิ์ นูโว และโมเดิร์นด็อก ที่จัดโดย เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือเอ-ไทม์ มีเดีย งานนี้ศิลปินระดับบิ๊กทั้ง 5 ขุนพลจะมารวมพลังดนตรีของลูกผู้ชายตัวจริงขึ้นมาโชว์บนเวทีในวันเสาร์ที่ 15 และวันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

 

เปิดงานแถลงข่าวด้วยโชว์เรียกน้ำย่อย กับขุนพลแนวดนตรีป๊อบอย่าง "นูโว" ในเพลงสุดสุดไปเลย ที่เพียงแค่ โจ ก้อง จอห์น โซโลกีต้าร์ท่อนแรกของเพลงก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้ดังสนั่นล็อบบี้อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ต่อด้วย ขุนพลอัลเทอเนทีฟร็อคใจน้อย "ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์" ที่วันนี้ขอหยิบ หัวล้านใจน้อย เพลงจังหวะเท่ห์ๆ มาร้องให้ฟัง ก่อนที่จะส่งไมค์ต่อให้ ขุนพลป๊อปร็อคมาดเข้ม บิลลี่ โอแกน กับเพลง จนแต่เจ๋ง เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้อีกระลอก ก่อนจะถึงคิวสัมภาษณ์รวมทั้ง 5 ขุนพล อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง บิลลี่ โอแกน ป้าง-นครินทร์ กิ่งศักดิ์ นูโว และโมเดิร์นด็อก พร้อมด้วย "พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา" หัวเรือใหญ่ของ เอ-ไทม์ โชว์บิส เกี่ยวกับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้น งานนี้ พี่ฉอดกล่าวถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า "ต้องบอกว่าคอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตที่มาจากเสียงเรียกร้องจากใจของผู้จัดเองและจากแฟนๆค่ะ เคยนั่งคิดกันกับทีมงานมาพักใหญ่แล้วว่าอยากจะมีคอนเสิร์ตที่เป็นการรวมตัวของศิลปินชาย ที่มีแนวดนตรีที่โดดเด่นและเป็นที่รักของแฟนๆ มาอย่างเหนียวแน่นและยาวนาน สุดท้ายก็เลยมาลงตัวที่ "5 ขุนพล คนดนตรี" ที่มาพบกับทุกท่านในวันนี้ค่ะ ซึ่งรับรองว่าแฟนๆ ที่ซื้อบัตรเข้าไปชมจะต้องคุ้มค่ากับราคาบัตรแน่นอน และการันตีความมันส์เกินร้อยค่ะ"

 

"THE HEROES" เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 15 และอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคมนี้ (2 รอบการแสดง) ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือโทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 2500 / 2000 / 1500 / 1200 และ 1000 บาท

 

 

 

ที่มา : www.atimemedia.com