7 พิกัดช้อป กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ญี่ปุ่น สุดคุ้ม ที่คุณต้องร้องว้าว !!

ไลฟ์สไตล์
7 พิกัดช้อป กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ญี่ปุ่น สุดคุ้ม ที่คุณต้องร้องว้าว !!

7 พิกัดช้อป กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ญี่ปุ่น สุดคุ้ม ที่คุณต้องร้องว้าว !!

สวัสดีค่ะซิสสสส… ไหนใครเป็นขาช้อปของมือสองบ้างเอ่ย? วันนี้เราจะพาไปช้อปปิ้งที่ญี่ปุ่นกันค่ะ! นอกจากบรรยากาศเลิศๆ อาหารแสนอร่อย และสถานที่ท่องเที่ยวในเจแปนแดนอาทิตยอุทัยแล้ว ใครชอบช้อปปิ้งต้องห้ามพลาดเลย โดยเฉพาะร้านของมือสองทั้งหลายที่มีสินค้าแบรนด์ชั้นนำมือสองในสภาพดีให้เลือกเยอะมาก! ที่สำคัญราคาถูกลงเยอะด้วย เลือกดีๆ บางทีเหมือนได้ของใหม่แต่จ่ายในราคามือสองเลยแหละ ว่าแล้วก็ไปช้อปกันเลยดีกว่า มัชรูมทราเวลมี 7 พิกัดช้อป กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ญี่ปุ่น ทั่วประเทศมาบอกต่อ รับรองว่าไปแล้วไม่ผิดหวัง!
 
1.Komehyo – Tokyo
 
กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ญี่ปุ่น
 
Cr. en.komehyo.co.jp

ใครที่บอกว่าของดีราคาไม่แพงไม่มีอยู่จริง ขอค้านเลยค่ะ เพราะที่นี่คือ Komehyo แหล่ง ช้อปปิ้งที่ญี่ปุ่น ในย่านชินจุกุ ที่รวบรวมของมือสองที่ใหญ่ที่สุดในกรุงโตเกียว ใครอยากได้ กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ญี่ปุ่น มาได้เลยค่ะ ตัวร้านเค้ามีถึง 8 ชั้น! เน้นที่สินค้ามือสองที่จัดอยู่ในสภาพดี สำหรับใครที่ต้องการซื้อกระเป๋าแนะนำพุ่งตรงที่ชั้น 3 แบรนด์เนมชั้นนำทั้งหลายรอคุณอยู่ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น Prada, Chanel, Hermes, Dior, Gucci หรือ Louis Vuitton เยอะเกิ๊น เยอะจนเลือกไม่ถูกเลยยยย
 
การเดินทาง : นั่งรถไฟลงสถานี Shinjuku ร้าน Komehyo ติดกับช้อป H&M
เวลาเปิด-ปิด : 11.00-21.00 น.
แผนที่ :
 
 

2.Daikokuya – Tokyo
 
กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ญี่ปุ่น
 
Cr. facebook.com/daikokuya78
 
มาช้อปปิ้ง กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ญี่ปุ่น กันต่อที่ร้าน Daikokuya ร้านค้าเก่าแก่ มี 20 สาขาทั่วญี่ปุ่น แนะนำให้ช้อปที่สาขาชินจุกุ ในกรุงโตเกียว เพราะมีพนักงานพูดภาษาไทยได้ด้วยนะ อะฮื้อ…ช้อปเพลินเลยทีนี้!! ทางร้านจำหน่ายสินค้าหลากหลาย เช่น กระเป๋าแบรนด์เนม, จิวเวลรี่, กระเป๋าสตางค์ นาฬิกา และอีกมากมาย มีสินค้าทั้งของผู้หญิงและผู้ชายเลยค่ะ
 
การเดินทาง :  ลงสถานี Shinjuku ออกทาง East
เวลาเปิด-ปิด : 11.00-21.00 น.
แผนที่ :
 
 

3.Sanoya – Tokyo
 
กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ญี่ปุ่น
 
Cr. facebook.com/Sanoya-201635939847381
 
บอกเลยว่า ช้อปปิ้งที่ญี่ปุ่น นั่นสนุกจริงๆ ค่ะ และคนชอบแบรนด์เนมมือสองต้องไม่พลาดร้าน Sanoya ร้านสินค้าปลอดภาษีที่รวบรวมของลักซ์ชัวรี่ระดับไฮเอนด์ไว้ที่เดียว มีทั้งกระเป๋า เสื้อผ้า นาฬิกา สาขาน่าช้อปอยู่ที่โทชิมะในกรุงโตเกียว เอาเป็นว่าอยากรู้ว่าอลังการแค่ไหนต้องมาด้วยตัวเองนะคะ
 
การเดินทาง :  ลงรถไฟสถานี Otsuka ออก North Exit เดินอีกสักพัก 100 เมตร
เวลาเปิด-ปิด : 09.00-19.30 น.
แผนที่ :
 
 

4.Roko Shira – Osaka
 
กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ญี่ปุ่น
 
Cr. facebook.com/rokoshira
 
ยังคงพาคุณบุกซื้อ กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ญี่ปุ่น กันต่อ มาที่ร้าน Roko Shira เป็นแหล่งช้อประดับไฮเอนด์ที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย ปลอดภาษีในราคาพิเศษ และยังมีสาขามากมายทั่วประเทศ ใครไปโอซาก้าก็แวะไปช้อปได้ที่สาขานัมบะเลยค่ะ จะได้พบกับสินค้าดีราคาประหยัด ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าแบรนด์เนม Hermes, Chanel และ Louis Vuitton ตามด้วยนาฬิกา Rolex และ Cartier และยังมีเครื่องประดับต่างๆ อีกเพียบ
 
การเดินทาง :  รถไฟใต้ดิน สาย Midosuji สถานี Namba ทางออก 14 หรือทางออก 2 เดินประมาณ 7 นาทีจากหัวมุมแรกไปยังถนน Shinsaibashi (ฝั่งทิศเหนือ)
เวลาเปิด-ปิด : 11.00-20.00 น.
แผนที่ :
 


5.Brand Off – Osaka
 
กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ญี่ปุ่น
 
Cr. facebook.com/brandoff.namba
 
แฟล็กชิฟสโตร์ซึ่งเป็นแหล่งช้อปของหรูลักซ์ชัวรี่ที่นักช้อปตัวจริงต้องรู้จัก กับร้าน กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ญี่ปุ่น Brand Off ร้านนี้ก็มีสาขามากมายเช่นกัน ใครไปเที่ยวที่โอซาก้าก็ไปช้อปได้เลย มีของให้เลือกมากมาย ที่นี่รับซื้อของแบรนด์เนมและจำหน่ายด้วย รับรองว่าของแท้ทุกใบ และยังเดินทางไปที่ร้านง่ายด้วยนะ
 
การเดินทาง :  ลงสถานี Shinsaibashi เดินอีก 450 เมตร
เวลาเปิด-ปิด : 10.30-20.00 น.
แผนที่ :
 
 
6.Anything Recycling Bigbang Sapporo Shiroishi Shop – Sapporo, Hokkaido
 
กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ญี่ปุ่น
 
Cr. bigban.jp
 
ร้านนี้เป็นร้านขายสินค้ามือสองที่ใหญ่ที่สุดในซัปโปโร ชื่อภาษาญี่ปุ่น คือ นันเดะโมะ รีไซคุรุ บิกกุบัง ซัปโปโร ชิโรอิชิเทน เป็นร้านมีขนาดใหญ่สองชั้น พื้นที่กว้างขวาง สินค้ามีหลากหลายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบรนด์เนม นาฬิกา เสื้อผ้า ชุดกิโมโน เฟอร์นิเจอร์ ของสะสมหรือแม้กระทั่งตุ๊กตา ร้านนี้ราคาน่าคบหา น่าช้อปสุดๆ ไปเลย ใครสนใจของมือสองลองแวะไปได้จ้า
 
การเดินทาง : นั่งรถไฟใต้ดิน สายสีส้มลง Nango 7 chome เดิน 10 นาที
เวลาเปิด-ปิด : 10:00 – 20:00 น.
แผนที่ :
 
7.Monococo Maruyama – Sapporo, Hokkaido
 
กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ญี่ปุ่น
 
Cr. mono-coco.com/maruyama
 
ปิดท้ายที่ร้านขายสินค้ามือสองคุณภาพดี โมโนโคะโคะ ย่านมารุยะมะ ในซัปโปโร สาขานี้เป็นสาขาที่ได้รับความนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองซัปโปโร สินค้าภายในร้านราคาไม่แพง ร้านมี 2 ชั้น แบ่งสินค้าเป็นโซนชัดเจน ง่ายและสะดวกต่อการเลือกซื้อ มีโซนสินค้าแบรนด์เนม เช่น กระเป๋า เสื้อผ้า นาฬิกา ของเล่นเด็ก อุปกรณ์กีฬา เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน จักรยาน เสื้อกันหนาว รองเท้าสำหรับลุยหิมะ สินค้าเยอะแยะขนาดนี้ ช้อปเพลินเกินห้ามใจจริงๆ
 
การเดินทาง :  รถไฟใต้ดินสาย Tozai ลงสถานี Nishi 28-chome  ออกทางออก 1 เดินประมาณ 10 นาที
เวลาเปิด-ปิด : 10:00-18:00 น.
แผนที่ :
 


เป็นยังไงกันบ้างกับพิกัดช้อปปิ้งของมือสองที่ญี่ปุ่นที่ มัชรูทราเวล คัดมาฝาก ใครมีแพลนไป ทัวร์ญี่ปุ่น ตามไปช้อปกันได้เลย เผื่อจะได้ของดีในราคาไม่แพงมาไว้ในครอบครองกับเค้าบ้าง พลาดไปคงเสียดายแย่เลยค่ะซิสสสส…!!


ขอบคุณข้อมูลจาก mushroomtravel