สนุกครบทุกองศา! ทดลองใช้เว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โฉมใหม่ ได้แล้ววันนี้...

ทดลองใช้

HOME | CONCERT | Yanni In Concert

Yanni In Concert

Yanni In Concert
- - - Yanni In Concert / วันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2554 / อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี + + +

เตรียมสัมผัสมนต์สะกดแห่งบทเพลง ของศิลปินระดับโลกกับ
“การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พรีเซ้นท์ส ยาห์นี อิน คอนเสิร์ต”

กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เตรียมนำสุดยอดศิลปิน นักแต่งเพลง และนักดนตรีชื่อดังระดับโลก “ยาห์นี” (Yanni) มาเปิดการแสดงสดพร้อมแสง สี เสียง อลังการในเมืองไทย กับคอนเสิร์ต “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พรีเซ้นท์ส ยาห์นี อิน คอนเสิร์ต” (Tourism Authority Of Thailand Presents Yanni In Concert) วันอังคารที่ 18 ตุลาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ยาห์นีเป็นหนึ่งในนักดนตรีเพียงไม่กี่คน ที่การแสดงสดของเขาถูกกล่าวขวัญถึงไปทั่วโลก ความประทับใจและความสุข ในห้วงแห่งทำนองที่บรรเลง ยังคงตราตรึงอยู่ในใจของแฟนเพลงทุกคนที่เคยได้สัมผัสกับการแสดงของเขามาแล้ว โดยเมื่อปี 2006 การทัวร์คอนเสิร์ต ยาห์นี ไลฟ์! เดอะ คอนเสิร์ต อีเว้นท์ (Yanni Live! The Concert Event) เปิดการแสดงทั้งหมด 150 โชว์ มีคนดูมากกว่า 1 ล้านคนและกลายเป็นหนึ่งในคอนเสิร์ตที่ทำรายได้มากที่สุดเป็นเวลา 3 ปีติดต่อกัน การทัวร์คอนเสิร์ตครั้งล่าสุดเมื่อปี 2009 ยาห์นี วอยซ์ส: ไลฟ์ อิน คอนเสิร์ต (Yanni Voices: Live in Concert) ก็ประสบความสำเร็จอย่างสูง โดยออกแสดงไปทั่วทวีปอเมริกาเหนือ บัตรการแสดงที่เรดิโอซิตี้ฮอลล์และในประเทศเม็กซิโกขายหมดทุกรอบ และการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ลูน่าส์ เดล ออดิโตริโอ (Lunas del Auditorio) ด้วย ซึ่งเป็นการการันตีว่า การแสดงสดของยาห์นีนั้นได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างมาก

Yanni In Concert
Yanni In Concert

และในปีนี้ ศิลปินมากความสามารถผู้นี้จะกลับมาสร้างความประทับใจกับการทัวร์คอนเสิร์ตกว่า 140 รอบทั่วโลก ซึ่งตอนนี้เปิดการแสดงไปแล้วกว่า 60 รอบในหลายประเทศทั้ง สหรัฐอเมริกา แคนนาดา เม็กซิโก อาร์เจนติน่า บราซิล ชิลี เปอร์โตริโก้ และปานามา ยาห์นีและทีมนักดนตรีระดับโลกได้ร่วมกันบรรเลงบทเพลงที่โด่งดัง ซึ่งเป็นบทเพลงที่เคยนำไปแสดงสดต่อหน้าผู้ชม ในสถานที่ประวัติศาสตร์อย่าง ดิอะโครโปลิส (The Acropolis) โบราณสถานที่มีอายุกว่า 200 ปีในประเทศกรีซ ทัชมาฮาล (The Taj Mahal) อนุสรณ์สถานแห่งความรักอันยิ่งใหญ่ของประเทศอินเดีย พระราชวังต้องห้าม (The Forbidden City) ของประเทศจีน โดยยาห์นีเป็นศิลปินจากโลกตะวันตกคนแรกที่ได้เล่นในสถานที่ประวัติศาสตร์แห่งนี้ รวมถึง รอยัล อัลเบิร์ต ฮอลล์ (Royal Albert Hall) ที่มีชื่อเสียงของประเทศอังกฤษด้วย

การทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่ยาห์นีนำเพลงจากอัลบั้มใหม่ ทรูธ ออฟ ทัช (Truth of Touch) ซึ่งเป็นสตูดิโออัลบั้มชุดแรกในรอบ 7 ปีของเขามาแสดงสดต่อหน้าคนดู และเป็นอัลบั้มที่แฟนๆ รอคอยมานานต่อจากอัลบั้ม เอธนิซิตี้ (Ethnicity) ในปี 2003 และครั้งนี้ยาห์นีจะสะกดคนดูด้วยบทเพลง ทรูธ ออฟ ทัช (Truth of Touch), เอ็กโค ออฟ อะ ดรีม (Echo of a Dream), โวยาจ (Voyage) และอีกหลายๆ บทเพลงที่จะทำให้แฟนเพลงทุกคนตกอยู่ในห้วงแห่งความสุข

ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ยาห์นีนำเพลงจากอัลบั้มใหม่ "Truth of Touch" ซึ่งเป็นสตูดิโออัลบั้มชุดแรกในรอบ 7 ปีของเขามาแสดงสดต่อหน้าคนดู "Truth Of Touch" เป็นอัลบั้มที่แฟนๆ รอคอยมานานต่อจากอัลบั้ม "Ethnicity” ในปี 2003 ยาห์นีกล่าวว่า “เพลงในอัลบั้ม "Truth Of Touch" ออกมาในแนวอีเล็กโทรนิคมากกว่าอะคลูสติก อัลบั้มนี้มีซาวน์ดและจังหวะใหม่ๆ ต่างจากอัลบั้มก่อนๆ ผมสนุกมากตอนทำอัลบั้มนี้ และหวังว่าคนฟังจะยังรู้สึกได้ถึงความเป็นยาห์นี แม้ซาวน์ดในอัลบั้มนี้อาจจะไม่ตรงกับจากสิ่งที่หลายคนคาดไว้”

Yanni In Concert
Yanni In Concert

นอกจากจะเดินทางเปิดการแสดงคอนเสิร์ตไปทั่วโลกแล้ว ยาห์นียังไปปรากฎตัวในรายการโทรทัศน์ "Yanni: A Living Legacy” ทางช่อง PBS เมื่อปลายปีที่แล้ว ซึ่งเป็นการรวบรวมการแสดงสดในสถานที่สุดอลังการในหลายๆ ประเทศทั่วโลกของยาห์นี รวมทั้งบทสัมภาษณ์เบื้องหลังคอนเสิร์ตกับยาห์นีอีกด้วย

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความอลังการทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษและดื่มด่ำ ไปกับบทเพลงอันไพเราะที่สร้างความประทับใจมาแล้วทั่วโลกกับคอนเสิร์ต “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พรีเซ้นท์ส ยาห์นี อิน คอนเสิร์ต” (Tourism Authority Of Thailand Presents Yanni In Concert) วันอังคารที่ 18 ตุลาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน เป็นต้นไป ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ไปรษณีย์ไทย 52 สาขา กรุงเทพฯ และปริมณฑล จุดจำหน่ายตั๋วของเมเจอร์และอีจีวี สอบถามส่วนลด โปรโมชั่น และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com หรือ www.bectero.com

และนี่คืออีกหนึ่งโปรดักชั่นของ
บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์


ข้อมูลศิลปิน

1954-1972
"จุดเริ่มต้น – ประเทศกรีซ"

ณ เมืองกาลามาตา ชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เด็กชายยาห์นีได้ถือกำเนิดในปี 1954 ในครอบครัวของโซติริและเฟลิตซ่า ครีโซมาลิส ยาห์นีเป็นลูกคนที่สองของครอบครัว เขามีพี่ชายและน้องสาวอย่างละหนึ่งคน ครอบครัวครีโซมาลิสเป็นครอบครัวที่รักเสียงดนตรี ยามว่างพวกเขามักเล่นดนตรีและร้องเพลงร่วมกันเสมอ

Yanni In Concert

ยาห์นีเติบโตมากับวิถีชีวิตตามแบบฉบับชาวกรีก เขาตกปลา ว่ายน้ำ และไปโรงเรียนเหมือนเด็กคนอื่นๆ มีเพียงสิ่งเดียวที่แตกต่างคือพรสรรค์ในการแต่งเพลง ยาห์นีเริ่มเล่นเปียโนเมื่ออายุ 6 ขวบทั้งๆ ที่ไม่เคยเรียนเปียโนอย่างจริงจัง เมื่อยังเด็ก ยาห์นีได้ยินเสียงดนตรีในหัวและอยากจะได้ยินเสียงเหล่านั้นบรรเลงผ่านเปียโน เขาจึงเรียนรู้การเล่นเปียโนด้วยตัวเอง สิ่งนี้เองทำให้เขาปราศจากกรอบและกฎเกณฑ์ในการสร้างสรรค์งานเพลง ซึ่งอาจไม่เกิดขึ้นหากเขาผ่านการเรียนเปียโนตามแบบแผน

ดนตรีไม่ใช่พรสวรรค์เพียงหนึ่งเดียวของยาห์นี ในปี 1969 เมื่ออายุ 14 ปี เขาทำลายสถิติว่ายน้ำประเภทฟรีสไตล์ 50 เมตรชายของประเทศกรีซ แม้ว่าเขาสามารถเลือกที่จะเป็นนักว่ายน้ำอาชีพได้ ยาห์นีได้ตัดสินใจเลือกทางเดินชีวิตอีกเส้นทางหนึ่ง ซึ่งเป็นหนทางที่นำเขาไปสู่การแบ่งปันพรสวรรค์ทางดนตรีของเขาให้กับโลกใบนี้ เรื่องราวชีวิตในวัยเด็กและความรักที่ยาห์นีมีต่อประเทศกรีซคือแรงบ้นดาลใจของเพลง "Santorini" "Nostalgia" และ "Acroyali"

1973-1976
"สู่การแจ้งเกิด – สหรัฐอเมริกา"

ในปี 1972 ด้วยการสนับสนุนของครอบครัว ยาห์นีได้เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยมิเนโซต้า ระหว่างเรียน เขาได้ร่วมวงร็อคแอนด์โรลล์ในตำแหน่งมือเปียโนและคีย์บอร์ด เขาได้ใช้ช่วงเวลานี้สั่งสมประสบการณ์และพัฒนาสไตล์ดนตรีและซาวน์ดเฉพาะตัวของเขาขึ้นมา

แม้จะต้องปรับตัวกับวัฒนธรรม ภูมิอากาศ และภาษาที่แตกต่าง ยาห์นีก็คว้าปริญญาตรีสาขาจิตวิทยาจากมหาวิทยาลัยมิเนโซต้ามาได้ในปี 1976 หลังเรียนจบ เขาตัดสินใจอุทิศเวลาหนื่งปีเต็มให้กับดนตรีเพื่อทำความเข้าใจกับพรสวรรค์ที่ติดตัวมาตั้งแต่วัยเยาว์ และเป็นเวลาหนึ่งปีนี้เองที่ยาห์นีได้ค้นพบว่าดนตรีคือสิ่งที่เขาต้องการทำไปตลอดชีวิต

Yanni In Concert

1977-1984
"ร็อคแอนด์โรลล์ - The Chameleon Days"

ยาห์นีรับตำแหน่งคีย์บอร์ดของ Chameleon วงร็อคแอนด์โรลล์ที่เป็นที่รู้จักในมินิอาโปลิสและและเซนต์พอล ก่อนที่จะเริ่มดังและได้ออกทัวร์ในเมืองใกล้เคียงอย่างมิเนโซต้า วิสคอนซิน ชิคาโก้ ไอโอว่า และดาโกต้า และมีอัลบั้มมาออกสองชุด

เมื่อถึงจุดนี้ ยาห์นีก็รู้แล้วว่าดนตรีคือชีวิตของเขา เขาได้นำประสบการณ์การเล่นคีย์บอร์ดกับ Chameleon มาใช้กับการแต่งเพลงของตนเอง และ "Optimystique" อัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเขาก็ออกมาในปี 1980

1985-1990
"ยาห์นี – ในฐานะศิลปินเดี่ยว"

ยาห์นียังคงตามหาแรงบันดาลใจในการผลิตงานเพลง เขาได้เรียนรู้ดนตรีอีเล็กโทรนิค ได้ค้นพบซาวน์ดใหม่ๆ และทดลองนำเครื่องดนตรีหลายๆ ชนิดมาใช้ในการสร้างสรรค์ดนตรี ช่วงเวลานี้ถือเป็นช่วงเวลาแห่งการทดลองและค้นหาสำหรับยาห์นี เขาผลิตผลงานออกมาสองอัลบั้มและอยู่ระหว่างการทำอัลบั้มที่สามในช่วงที่เขาย้ายไปฮอลลีวู้ดเมืองหลวงแห่งภาพยนตร์ ที่ซึ่งเขาได้แต่งดนตรีประกอบภาพยนตร์ 4 เรื่องและออกอัลบั้มอีก 3 ชุด นอกจากนี้ยังได้นำอัลบั้ม "Optimystique" มาออกจำหน่ายอีกครั้งด้วย

เมื่อปี 1990 วงดัลลัสซิมโฟนีออร์เคสตร้าได้ร่วมแสดงคอนเสิร์ตกับยาห์นี และนำมิติใหม่มาสู่บทเพลงของเขา ซึ่งถือจุดเริ่มต้นของสิ่งที่จะตามมา...

Yanni In Concert

1991-1993
"ลอสแองเจลิส"

ยาห์นีชอบทดลองซาวน์ดใหม่ๆ และวิธีการแต่งเพลงใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ซึ่งทำให้เขาได้กลุ่มแฟนเพลงที่แตกต่างกันตามแต่แนวเพลงของแต่ละอัลบั้ม อัลบั้ม "In Celebration of Life" ออกมาในปี 1991 ตามด้วย "Dare to Dream" ในปี 1992 และ "In My Time" ในปี 1993

แต่การออกอัลบั้ม 3 ชุดใน 3 ปียังไม่พอสำหรับเขา เมื่ออัลบั้มวางขาย ยาห์นีก็เดินทางออกทัวร์คอนเสิร์ตสำหรับ 3 อัลบั้มนี้ด้วย เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่จาก "Dare to Dream" และ "In My Time" อัลบั้มที่เน้นบทเพลงที่บรรเลงด้วยเปียโนเป็นหลักซึ่งขายไปได้มากกว่าหนึ่งล้านชุดทั่วโลก จำนวนปีที่ผ่านไปมาพร้อมกับระยะเวลาการออกทัวร์คอนเสิร์ตที่ยาวนานขึ้น สถานที่แสดงที่ใหญ่โตขึ้น และจำนวนแฟนเพลงที่เพิ่มมากขึ้น ยาห์นีเป็นคนเลือกนักดนตรีที่จะออกทัวร์ร่วมกับเขาด้วยตัวเอง ก่อนที่ต่อมาจะเพิ่มวงซิมโฟนีออร์เคสตร้าในการทัวร์คอนเสิร์ตด้วย

1993-1995
"กลับสู่บ้านเกิด - Yanni Live at the Acropolis"

ยาห์นีได้ออกทัวร์รอบโลกเป็นครั้งแรก เขาได้นำดนตรีของเขาไปแสดงสดต่อหน้าคนดูในสถานที่ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกอย่างวัดโทจิที่เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น รอยัลอัลเบิร์ตฮอลล์ในลอนดอน และดิอะโครโปลิสที่ประเทศกรีซบ้านเกิดของเขา

Yanni In Concert
Yanni In Concert

บันทึกภาพการแสดง Yanni Live at the Acropolis ถ่ายทำขึ้นในวันที่ 23 กันยายน 1993 ที่แฮรอดอะติคัสเธียเตอร์ โบราณสถานที่มีอายุกว่า 200 ปีในเมืองเอเธนส์บ้านเกิดของเขา และถือเป็นการกลับไปแสดงที่บ้านเกิดอย่างยิ่งใหญ่ คอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ออกฉายเป็นรายการพิเศษเพื่อหารายได้สนับสนุนองค์กรการกุศลของช่องโทรทัศน์ PBS ในสหรัฐอเมริกา และกลายเป็นรายการโทรทัศน์การกุศลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล บันทึกภาพการแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ออกอากาศใน 65 ประเทศทั่วโลกและมีผู้ชมกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก ตัวอัลบั้มขายได้มากกว่า 7 ล้านชุด ในขณะที่วีดีโอบันทึกการแสดงสดขายไปได้กว่า 1 ล้านชุดทั่วโลก และเป็นหนึ่งในวีดีโอที่ขายดีที่สุดตลอดกาล นอกจากนี้ยาห์นียังได้ร่วมกิจกรรมการกุศลของ PBS ต่อมาอีกหลายครั้ง รวมทั้ง A Decade of Excellence ซึ่งเป็นการรวบรวมภาพการแสดงจาก Yanni Live at the Acropolis, Yanni Live at Royal Albert Hall และ Tribute

1996-1998
"สู่การเป็นศิลปินระดับโลก - Tribute World Tour"

ยาห์นีต้องฝ่าฟันอุปสรรคและปัญหาต่างๆ มากมายก่อนจะได้เป็นศิลปินจากโลกตะวันตกคนแรกที่ได้เปิดการแสดงทั้งที่ทัชมาฮาล ประเทศอินเดีย และพระราชวังต้องห้ามในประเทศจีน แม้ว่าจะต้องพบกับอุปสรรคต่างๆ นานามากมาย แต่ความมุ่งมั่นอดทนไม่ย่อท้อของเขาก็ทำให้เกิดคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ที่ประสบความสำเร็จในระดับโลก อัลบั้ม "Tribute" ออกมาในปี 1997 เพลงส่วนใหญ่แต่งขึ้นโดยมีสถานที่อันยิ่งใหญ่สองแห่งนี้เป็นแรงบันดาลใจ ผลงานมิวสิควีดีโอลำดับที่สามของยาห์นีที่ชื่อ Tribute เช่นกันก็ถ่ายทำระหว่างการแสดงที่สถานที่สองแห่งนี้ ผลที่ออกมาคือการผสมผสานกันระหว่างนักดนตรีระดับโลกกับวิสัยทัศน์ของศิลปินผู้ยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิดของการอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืนและความต้องการแสวงหาสันติภาพบนโลกใบนี้ บันทึกภาพการแสดงสดที่ฉายทางโทรทัศน์มีผู้ชมกว่า 250 ล้านคน นอกจากนี้ยาห์นียังได้บริจาครายได้ส่วนหนึ่งจากการแสดงเพื่อนำไปบูรณะซ่อมแซมทัชมาฮาลด้วย

หลังจากอัลบั้ม "Tribute" ออกขาย ยาห์นีได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกที่ทำลายหลายสถิติ ด้วยระยะเวลาที่ยาวนานถึง 9 เดือนในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้เริ่มต้นที่เม็กซิโกซิตี้ และทำให้ยาห์นีเป็นศิลปินต่างชาติคนแรกที่ขายบัตรคอนเสิร์ตที่ออดิโตริโอเนชั่นเนลหมดติดต่อกัน 5 ครั้ง นอกจากนี้คอนเสิร์ตที่เรดิโอซิตี้มิวสิคฮอลล์ในนิวยอร์คจำนวน 10 รอบก็ขายบัตรหมดเกลี้ยงเช่นกัน ซึ่งเขาเป็นศิลปินคนแรกที่ทำได้นับตั้งแต่ปี 1993 ทัวร์คอนเสิร์ต "Tribute" เป็นทัวร์คอนเสิร์ตที่ขายดีที่สุดในช่วงครึ่งแรกของปี 1998 และเป็นอันดับที่สองเมื่อสิ้นสุดปี

Yanni In Concert

1998-2000
"If I Could Tell You"

"If I Could Tell You" สตูดิโออัลบั้มแรกในรอบ 7 ปีของยาห์นีออกมาในปี 2000 หลังจากหยุดพักไปสองปี อัลบั้มนี้ถือเป็นผลงานที่สะท้อนตัวตนของเขาในช่วงเวลานั้น โดยเขาได้ลดทอนองค์ประกอบและซาวน์ดดนตรีอลังการซึ่งถือเป็นจุดเด่นของงานก่อนหน้านี้ การเปลี่ยนแปลงทิศทางดนตรีของยาห์นีนอกจากจะน่าสนใจแล้ว ยังสะท้อนให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของเขาด้วย โดยช่วงที่อัลบั้มนี้ออกมาเป็นช่วงที่เขาได้ย้ายไปอยู่ทางฝั่งตะวันออกของอเมริกาซึ่งบ่งบอกถึงความรู้สึกของเขาในเวลานั้นด้วย

2000-2005
"Ethnicity"

เดือนกุมภาพันธ์ปี 2003 ยาห์นีออกอัลบั้มชุดที่ 13 ในชื่อ Ethnicity อัลบั้มนี้แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงอีกครั้งและแสดงให้เห็นถึงทิศทางดนตรีที่เติบโตขึ้นของยาห์นี เขากลับไปสู่พลังอันยิ่งใหญ่ของออร์เคสตร้าที่เป็นจุดเด่นในงานชุดแรกๆ โดยนำมาผสมผสานกับเครื่องดนตรีพื้นเมืองจากหลายๆ ประเทศ ตั้งแต่ขลุ่ยดิดเจอริดูของออสเตรเลีย ไวโอลินเคลติก ขลุ่ยดูดุ๊กของอาร์มาเนียน ไปจนถึงกลองทาบลาของอินเดีย รวมถึงเสียงร้องหลายๆ แบบ การร้องแบบสวดเป็นหมู่คณะ แม้แต่การใส่เนื้อร้องลงไปในเพลง ปีเดียวกันนั้นเขาก็ได้ออกหนังสืออัตชีวประวัติ "Yanni in Words" ที่พูดถึงความฝันและอุปสรรคต่างๆ ที่เขาได้ประสบมาในชีวิต หนังสือเล่มนี้ขึ้นแท่นหนังสือขายดีของนิวยอร์คไทม์ส์ด้วย

หลังจากออกหนังสือ ยาห์นีก็เริ่มต้นทัวร์คอนเสิร์ตในทวีปอเมริกาเหนือในเดือนพฤศจิกายนปี 2004 ที่โรงแรมมันดาเลย์เบย์ในลาสเวกัส ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ถูกบันทึกเป็นซีดีและดีวีดี และเป็นอัลบั้มการแสดงสดของยาห์นีต่อจาก Tribute เมื่อปี 2006 ทัวร์คอนเสิร์ต Yanni Live! The Concert Event เปิดการแสดงทั้งหมด 150 โชว์ มีคนดูมากกว่า 1 ล้านคนและกลายเป็นหนึ่งในคอนเสิร์ตที่ทำรายได้มากที่สุดเป็นเวลา 3 ปีติดต่อกัน

Yanni In Concert

2006-2009
"Yanni Voices"

หลังจากพิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้ว ยาห์นีกลับมาอีกครั้งในบทบาทใหม่ เขาอธิบายว่า "ผมจะยังคงทำเพลงบรรเลงต่อไป แต่ตอนนี้ผมอยากลองทำอะไรใหม่ๆ อยากมีส่วนในการผลักดันศิลปินใหม่ๆ ที่มีคุณภาพ อยากให้พวกเขาได้ใส่น้ำเสียงและเนื้อร้องลงไปในดนตรีของผม"

ศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่หลายรางวัลคนนี้กำลังพูดถึง Yanni-Wake Entertainment ที่เขาก่อตั้งร่วมกับริค เวค โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงเจ้าของรางวัลแกรมมี่และออสการ์ นอกจากจะผลิตงานเพลงดีๆ แล้วบริษัทนี้ยังตั้งขึ้นเพื่อแจ้งเกิดศิลปินนักร้องหน้าใหม่ แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ ไปจนถึงร่วมผลิตภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ ศิลปินในสังกัด Yanni-Wake Entertainment รวมถึง นาธาน พาเชโค, โคลอี้, เอนเดอร์ โทมัส และเลสลีย์ มิลส์

ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งล่าสุด Yanni Voices: Live in Concert เมื่อปี 2009 ประสบความสำเร็จอย่างสูง โดยออกแสดงไปทั่วทวีปอเมริกาเหนือ โชว์ที่เรดิโอซิตี้ฮอลล์และในประเทศเม็กซิโกขายบัตรหมดทุกรอบ ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูน่าส์ เดล ออดิโตริโอ และเป็นทัวร์คอนเสิร์ตสนับสนุนอัลบั้ม Yanni Voces (CD) และ Yanni Voices (CD)

อัลบั้ม Yanni Voces ขึ้นถึงอันดับหนึ่ง Mexican Pop Charts และอันดับสองใน Overall Mexican Music Charts ดีวีดี Yanni Voices: Live in Concert กลายเป็นดีวีดีที่ยอดขายสูงสุดของ Amazon ภายในสัปดาห์แรกที่วางจำหน่ายและเป็นคอนเสิร์ตที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก

 Ticket Information

สถานที่แสดง

รอบการแสดง


วันที่
เวลา
 
วันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2554
20.30 น.

ประตูเปิด

19.30 น.

วันจำหน่ายบัตร

ตั้งแต่  10 กันยายน 2554 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ช่องทางการจัดจำหน่าย

บัตรราคา

5,000 บาท
4,000 บาท
3,000 บาท
2,000 บาท

 

ผังที่นั่ง

หมายเหตุUntitled Document
Discography
Yanni In Concert
Truth of Touch
Release Date: 2/8/2011
1. Truth of Touch
2. Echo of a Dream
3. Seasons
4. Voyage
5. Flash of Color
6. Vertigo
7. Nine
8. Can't Wait
9. Guilty Pleasure
10. O Luce Che Brilla Nell'Oscurita
11. I'm So
12. Long Way Home
13. Yanni & Arturo
14. Mist of a Kiss
15. Secret
Yanni In Concert
Yanni: Mexicanisimo
Release Date: 10/18/2010
1. El Cascabel
2. Granada
3. La Bikina
4. El Son De La Negra
5. Cielito Lindo
6. Silverio Perez
7. Guadalajara
8. Mi Ciudad
9. Maria Bonita
10. La Culebra
11. La Malaguena
12. Mexico Lindo Y Querido
Yanni In Concert
Yanni Voces
Release Date: 3/24/2009
1. Ritual De Amor (Desire) (Feat. Ender Thomas)
2. Llama De Amor (Feat. Olga Tanon)
3. Y Te Vas (Feat. Andy Vargas)
4. Ni La Fuerza Del Destino (Feat. Cristian Castro)
5. Unico Amore (Enchantment) (Feat. Nathan Pacheco)
6. No Ha Dejado De Llover (Feat. Jose Feliciano)
7. Quedate Conmigo (Feat. Ender Thomas & Chloe)
8. Nei Tuoi Occhi (In The Mirror) (Feat. Nathan Pacheco & Chloe)
9. Eterno Es Este Amor (Feat. Lucero)
10. Volver (Feat. Willy Chirino, Arturo Sandoval & Ender Thomas)
11. Mi Todo Eres Tu (Until the Last Moment) (Feat. Ender & Chloe)
12. Yanni & Arturo (Feat. Arturo Sandoval & Yanni)
13. Vivir Por Ti (Feat. Olga Tanon & Nathan Pacheco)
14. En Silencio (Feat. Ender Thomas)
15. Que Te Vaya Bien (Feat. Chloe)
16. Amare Di Nuovo (Adagio In C Minor) (Feat. Nathan Pacheco)
17. Volver A Creer (Feat. Jose Jose)
Yanni In Concert
Yanni Voices
Release Date: 3/24/2009
1. Omaggio (Tribute)
2. The Keeper
3. Our Days
4. Never Leave the Sun
5. Before the Night Ends
6. 1001
7. Mas Alla
8. Unico Amore (Enchantment)
9. Vivi Il Tuo Sogno (Almost a Whisper)
10. Orchid
11. Set Me Free
12. Kill Me With Your Love
13. Mi Todo Eres Tu (Until the Last Moment)
14. Ritual De Amor (Desire)
15. Moments Without Time
16. Nei Tuoi Occhi (In the Mirror)
17. Amare Di Nuovo (Adagio in C Minor)
Yanni In Concert
Yanni Live! The Concert Event
Release Date: 8/15/2006
1. Rainmaker
2. Keys to Imagination
3. Enchantment
4. Standing In Motion
5. On Sacred Ground
6. Playtime
7. Until the Last Moment
8. If I Could Tell You
9. For All Seasons
10. The Storm
11. Prelude
12. Nostalgia
Yanni In Concert
Ethnicity
Release Date: 2/11/2003
1. Rites of Passage
2. For All Seasons
3. The Promise
4. Rainmaker
5. Written On The Wind
6. Playing By Heart
7. At First Sight
8. Tribal Dream
9. Almost A Whisper
10. Never Too Late
11. Playtime
12. Jivaeri (Jiva-Eri)
Yanni In Concert
If I Could Tell You
Release Date: 10/3/2000
1. On Sacred Ground
2. The Flame Within
3. Midnight Hymn
4. November Sky
5. With An Orchid
6. Wishing Well
7. A Walk In The Rain
8. Highland
9. If I Could Tell You
10. In Your Eyes
11. Reason For Rainbows
Yanni In Concert
Tribute
Release Date: 11/4/1997
1. Deliverance
2. Adagio In C Minor
3. Renegade
4. Dance With A Stranger
5. Tribute
6. Prelude
7. Love Is All
8. Southern Exposure
9. Waltz In 7/8
10. Nightingale
11. Niki Nana (We're One)
Yanni In Concert
In The Mirror
Release Date: 4/15/1997
1. In The Mirror
2. In The Morning Light
3. A Love For Life
4. One Man's Dream
5. Within Attraction
6. Forbidden Dreams
7. Once Upon A Time
8. Chasing Shadows
9. Aria
10. Quiet Man
11. Enchantment
12. So Long My Friend
13. Before I Go
14. The End Of August
15. Face In The Photograph
Yanni In Concert
Yanni Live at the Acropolis
Release Date: 9/1/1994
1. Santorini
2. Keys to Imagination
3. Until the Last Moment
4. The Rain Must Fall
5. Acroyali / Standing In Motion
6. One Man's Dream
7. Within Attraction
8. Nostalgia
9. Swept Away
10. Reflections of Passion
Yanni In Concert
In My Time
Release Date: 4/6/1993
1. In The Morning Light
2. One Man's Dream
3. Before I Go
4. Enchantment
5. The End Of August
6. To Take... To Hold
7. In The Mirror
8. Felitsa
9. Whispers In The Dark
10. Only A Memory
11. Until the Last Moment
Yanni In Concert
Dare To Dream
Release Date: 3/10/1992
1. Once Upon A Time
2. A Love For Life
3. Nice To Meet You
4. So Long My Friend
5. You Only Live Once
6. To The Once Who Knows
7. Face In The Photograph
8. Felitsa
9. Desire
10. Aria
11. A Night To Remember
12. In The Mirror
Yanni In Concert
In Celebration of Life
Release Date: 11/1/1991
1. Santorini
2. Song for Antarctica
3. Marching Season
4. Walkabout
5. Keys To Imagination
6. Looking Glass
7. Someday
8. Within Attraction
9. Standing In Motion
10. Sand Dance
Yanni In Concert
Reflections of Passion
Release Date: 5/15/1990
1. After The Sunrise
2. The Mermaid
3. Quiet Man
4. Nostalgia
5. Almost A Whisper
6. The Rain Must Fall
7. Acroyali
8. Farewell
9. Swept Away
10. True Nature
11. Secret Vows
12. Flight Of Fantasy
13. A Word In Private
14. First Touch
15. Reflections Of Passion
Yanni In Concert
Niki Nana
Release Date: 7/24/1989
1. Niki Nana (We're One)
2. Dance With A Stranger
3. Running Time
4. Someday
5. Human Condition
6. First Touch
7. Nightbird
8. Quiet Man
Yanni In Concert
Chameleon Days
Release Date: 7/1/1988
1. Swept Away
2. Marching Season
3. Chasing Shadows
4. The Rain Must Fall
5. Days Of Summer
6. Reflections Of Passion
7. Walkabout
8. Everglade Run
9. A Word In Private
Yanni In Concert
Chameleon Days
Release Date: 7/1/1988
1. Swept Away
2. Marching Season
3. Chasing Shadows
4. The Rain Must Fall
5. Days Of Summer
6. Reflections Of Passion
7. Walkabout
8. Everglade Run
9. A Word In Private
Yanni In Concert
Keys to Imagination
Release Date: 1/1/1986
1. The North Shore Of Matsushima
2. Looking Glass
3. Nostalgia
4. Santorini
5. Port Of Mystery
6. Keys To Imagination
7. Forgotten Yesterdays
8. Forbidden Dream
Yanni In Concert
Optimystique
Release Date: 1/1/1984
1. The Sphinx
2. Butterfly Dance
3. The Magus
4. Turn Of The Tide
5. Twilight
6. Strings
7. The Chase
8. Farewell

รายละเอียดเพิ่มเติม
และข้อมูลเกี่ยวกับตารางทัวร์คอนเสิร์ต
www.yanni.com 

TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น