สนุกครบทุกองศา! ทดลองใช้เว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โฉมใหม่ ได้แล้ววันนี้...

ทดลองใช้

HOME | CONCERT | LADY GAGA THE BORN THIS WAY BALL LIVE IN BANGKOK 2012

LADY GAGA THE BORN THIS WAY BALL LIVE IN BANGKOK 2012

- - - LADY GAGA THE BORN THIS WAY BALL LIVE IN BANGKOK 2012 / วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2555 / ราชมังคลากีฬาสถาน + + +

เปิดจำหน่ายบัตรที่หน้างานคอนเสิร์ต เท่านั้น!!

เลดี้ กาก้า มาแน่! 25 พ.ค.นี้ ที่ราชมังคลาฯ
ขนโชว์ยิ่งใหญ่ “เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์”
(The Born This Way Ball)

ในที่สุดก็ถึงเวลากรี๊ดสุดเสียงของเหล่า ลิตเติ้ล มอนส์เตอร์ส ชาวไทย เมื่อได้รับการยืนยันจากศิลปินตัวแม่มาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างของซูเปอร์สตาร์หญิงชื่อก้องโลก เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) จะจัดขึ้นแน่นอนในเมืองไทย วันที่ 25 พฤษภาคมนี้ 2 ทุ่มครึ่ง ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยเปิดขายบัตรตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคมนี้ 10 โมงตรง ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

งานนี้ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า, สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และ เมืองไทยประกันชีวิต ทุ่มทุนสุด ตัวเพื่อนำความบันเทิงระดับโลกมาสู่คนไทยกับ คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่จากศิลปินหญิงแห่งทศวรรษ เจ้าของรางวัลแกรมมี่ 5 รางวัล กับทัวร์คอนเสิร์ตครั้งล่าสุดของเธอ “เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์” (THE BORN THIS WAY BALL) ซึ่งเธอได้ให้สัมภาษณ์ถึงโชว์ในครั้งนี้ว่า “ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ฉันและทีมงานได้ร่วมกันเนรมิตการแสดงครั้งนี้ ให้เป็นโชว์ที่สุดยอดอลังการ ทัวร์คอนเสิร์ต เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์ จะเป็นสไตล์อิเล็กโทร-เมททอล ป็อบ-โอเปร่า บอกเล่าเรื่องราวของการเริ่มต้น และการถือกำเนิดของอาณาจักร เดอะ คิงด้อม ออฟ เฟม (The Kingdom of Fame) ซึ่งจะเล่าถึงเส้นทางชีวิตของพวกเราในอาณาจักรนี้ ตั้งแต่เกิดขึ้นมา ไปจนถึงการจากไปอย่างเริงร่า”

เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์ จะเป็นทัวร์คอนเสิร์ตแรกของ เลดี้ กาก้า นับตั้งแต่ปล่อยอัลบั้มบอร์น ดิส เวย์ ออกมา (ในสังกัด Streamline/Konlive/Interscope) และทำยอดขายได้มากกว่า 6 ล้านชุดทั่วโลกตั้งแต่เริ่มวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม 2554 หลังประสบความสำเร็จกับ 2 อัลบั้มที่คว้ารางวัลแกรมมี่ นั่นคือ เดอะ เฟม มอนส์เตอร์ส ในปี 2552 และอัลบั้ม เดอะ เฟม ในปี 2551 โดยทั้งสองอัลบั้มนี้สามารถทำยอดขายรวมกันได้มากกว่า 15 ล้านชุดทั่วโลก ในขณะที่ซิงเกิ้ลฮิตต่างๆของ เลดี้ กาก้า สามารถทำยอดขายได้มากกว่า 65 ล้านชุดทั่วโลก ซึ่งแน่นอนว่าเพลงที่เลดี้ กาก้า เลือกนำมาโชว์ในทัวร์ครั้งนี้จะมาจากทั้งสามอัลบั้มยอดฮิตของเธอ โดยทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ควบคุมการผลิตโดยบริษัทไลฟ์ เนชั่น โปรโมเตอร์ยักษ์ใหญ่ระดับโลก และจะเริ่มประเดิมโชว์แรกที่กรุงโซล เกาหลีใต้ จากนั้นก็จะเดินทางไป ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, กรุงเทพฯ, สิงคโปร์ ก่อนที่จะเดินทางต่อไปยังออสเตรเลีย

เลดี้ กาก้า ยังได้รับเลือกจากนิตยสารฟอร์บส ให้เป็นผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกของปี 2554 และติดอับดับ 1 ใน 100 ของผู้ที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกของปี 2553 ซึ่งจัดอันดับโดยนิตยสารไทม์ วีดีโอทั้งหมดในอินเตอร์เน็ตของเธอมีผู้คลิ๊กเข้าไปชมมากกว่า 2,200 ล้านครั้ง เลดี้ กาก้า ยังถือเป็นหนึ่งในบุคคลที่โด่งดังที่สุดในโลกที่ยังมีชีวิตอยู่ ในหน้าเฟซบุ๊คของเธอมีผู้เข้าไปกดไลค์ถึง 47 ล้านคน ในขณะที่มีคนฟอลโลว์เธอในทวิตเตอร์ถึง 19 ล้านคน และในยุคแห่งการดาวน์โหลดเพลง เลดี้ กาก้าเป็นศิลปินคนเดียวที่สามารถทำยอดขายได้เกิน 5 ล้านชุด จากซิงเกิ้ลฮิตสองเพลงแรกของเธอ

ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งหลังสุดของเธอคือ เดอะ มอนส์เตอร์ส บอล ที่เพิ่งสิ้นสุดไปเมื่อปี 2554 สามารถครองหัวใจผู้ชมมาแล้วทั่วโลก และยังได้รับคำชื่นชมจากทุกเมืองที่เธอไปเปิดการแสดงสด หนังสือพิมพ์เดอะซัน ขนานนามคอนเสิร์ตครั้งนั้นว่า “เป็นการแสดงสดที่ดีที่สุดที่คุณจะได้ดูในปีนี้” และทัวร์ครั้งนั้นยังได้รับรางวัลโพลสตาร์ คอนเสิร์ต อินดัสตรี้ สาขาทัวร์คอนเสิร์ตยอดเยี่ยมแห่งปีอีกด้วย

เตรียมร่วมบันทึกประวัติศาสตร์ความมันส์ระดับโลกพร้อมกันกับคอนเสิร์ตครั้งใหม่ของ เลดี้ กาก้า “เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์” ซึ่งนำสู่สายตาชาวไทยโดย รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า, สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และ เมืองไทยประกันชีวิต บัตรราคา 1,500/ 2,500/ 3,500/ 4,500/ 7,000 บาท เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 17 มีนาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดและอัพเดทความเคลื่อนไหวก่อนใคร ได้ที่ www.facebook.com/bectero


มาตรการรักษาความปลอดภัย

แผนผังการจราจร ภายในราชมังคลากีฬาสถาน


► จุดจอดรถ ในราชมังคลากีฬาสถาน
- ด้านล่างของราชมังคลาฯ จำนวน 300 คัน


► จุดจอดรถ ด้านนอก
- ซอยรามฯ 21 (ติดเมเจอร์รามฯ) จำนวน 400-500 คัน
- ศูนย์การค้าเดอะนายท์ จำนวน 300 คัน


► จุดจอดรถ ด้านนอก
- ใต้ทางด่วนมอเตอร์เวย์ บริเวณแยกพระราม 9 ตัดใหม่ จำนวน 300-400 คัน
Ticket Information

สถานที่แสดง

รอบการแสดง


วันที่
เวลา
วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2555
19.30น.

ประตูเปิด

17.00 น.

วันจำหน่ายบัตร

ตั้งแต่  17 มีนาคม 2555 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ช่องทางการจัดจำหน่าย

บัตรราคา

7,000 บาท Limited Tickets Available!!
4,500 บาท Limited Tickets Available!!
3,500 บาท http://www.thaiticketmajor.com/images/icon-soldout.gif
2,500 บาท http://www.thaiticketmajor.com/images/icon-soldout.gif
1,500 บาท  http://www.thaiticketmajor.com/images/icon-soldout.gif

*เด็กสูงเกิน 90 ซม.ต้องซื้อบัตรเข้าชมการแสดง

หมายเหตุ : ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ออกบัตรใหม่ หากทำบัตรยืนสูญหายในทุกกรณี

ผังที่นั่ง

หมายเหตุ► การเดินทาง
- Shuttle Bus Air จำนวน 8 คัน (รองรับผู้โดยสารนั่งและยืน 50 คนต่อคัน) ให้บริการเฉพาะวันที่ 25 พฤษภาคม 2555 ระหว่าง 15:30 - 19:30 น
จุดรับ : สถานี Airport Rail Link หัวหมาก
จุดส่ง : ใกล้ประตู 4 ด้านหลังรามฯ (จะมีป้ายบอกจุดรับส่งให้ชัดเจน)
การบริการ : บริการส่งฟรี สำหรับผู้ที่มีบัตรคอนเสิร์ต แบบ One Way (Only before show) รถบัสออกทุกๆ 10 นาที การเดินทางต่อเที่ยวประมาณ 15-30 นาที


► การเดินทาง
- แท๊กซี่
1. วิ่งตามถนนศรีนครินทร์มุ่งหน้าแยกลำสาลี หลังจากข้ามทางรถไฟ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนพระราม 9 วิ่งประมาณ 1 กิโลเมตร ให้สังเกตปั๊มเอสโซ่ทางขวามือแล้วเตรียมกลับรถ หลังจากกลับรถจะผ่านปั๊มเอสโซ่เดิม ให้เลี้ยวซ้ายข้างปั๊ม วิ่งตรงไป จะมีที่จอดรถทางซ้ายมือหรือขับเข้าไปทางด้านหลังสนามมีที่จอดรถ เดินไปสนามอีกประมาณ 300-500 เมตร
2. วิ่งตามถนนศรีนครินทร์มุ่งหน้าแยกลำสาลี หลังจากข้ามทางรถไฟ ให้วิ่งลอดมอเตอร์เวย์ ให้สังเกตโรงพยาบาลสมิติเวชด้านซ้ายมือ หลังจากผ่านปั๊มน้ำมันแล้ว ให้เลี้ยวซ้ายไปทาง ม.เอแบค ผ่าน ม.เอแบคทางด้านซ้ายมือก็ถึงสนามรัชมังคลา โดยสนามฯด้านขวามือ

- รถไฟ
สถานีหัวหมาก เป็นสถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุด ลงสถานีหัวหมาก แล้วเดินออกมาที่ถนนศรีนครินทร์ (ประมาณ 100 เมตร) สามารถรอขึ้นรถได้ทันที โดยไม่ต้องข้ามถนน มีทั้งรถเมล์และแท๊กซี่ให้เลือกใช้บริการ


► การเดินทาง
จากสนามศุภชลาศัย / สยาม / BTS สนามกีฬา สามารถโดยสารเรือด่วนได้ โดยลงเรือที่ท่าเรือสะพานหัวช้าง หรือ ท่าเรือหลังเทคโนโลยีปทุมวัน ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงก็ถึงท่าเรือมหาดไทย ให้เดินออกจากซอยมาที่ถนนรามคำแหง จะพบ ม.รามคำแหง อยู่ด้านตรงข้าม จากปากซอยเดินเลี้ยวซ้ายเลียบถนนรามคำแหงมุ่งหน้าแยกลำสาลี ถัดจากม.รามคำแหง ก็จะพบราชมังคลากีฬาสถาน


► การเดินทาง
- รถประจำทาง
รถโดยสารประจำทางปรับอากาศ ได้แก่ สาย 22 / 60 / 71 / 93 / 95 / 126 / 137 / 168 / 501 / 512 / 520
รถโดยสารประจำทางธรรมดา ได้แก่ สาย 22 / 60 / 71 / 93 / 95 / 122 / 126 / 137 / 168 / 501 / 512


► การขอความร่วมมือ
เพื่อความสะดวกในการเดินทาง ผู้ชมควรหลีกเลี่ยงขับรถส่วนตัว และควรใช้บริการรถสาธารณะ เพื่อความรวดเร็วในการเดินทางทั้งขาไปและขากลับ

► สิ่งของที่ห้ามนำเข้าพื้นที่การแสดง

TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น