สนุกครบทุกองศา! ทดลองใช้เว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โฉมใหม่ ได้แล้ววันนี้...

ทดลองใช้

HOME | CONCERT | SONG JOONG KI 1st ASIA TOUR FAN MEETING IN THAILAND THRILL and LOVE

SONG JOONG KI 1st ASIA TOUR FAN MEETING IN THAILAND THRILL and LOVE

- - - SONG JOONG KI 1st ASIA TOUR FAN MEETING IN THAILAND : “THRILL & LOVE” / วันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2555 / รอยัล พารากอน ฮออล์ 2 + + +

ประวัติ Song Joong Ki
http://www.thaiticketmajor.com/concert/images/song-joong-ki-fan-meeting-2012/pic.jpg

ชื่อ : ซงจุงกิ
อาชีพ : นักแสดง , พิธีกร
วันเกิด : 19 กันยายน 1985,
บ้านเกิด : จังหวัดแทจอน ประเทศเกาหลีใต้
ครอบครัว : พ่อ , แม่ , พี่ชาย , น้องสาว
ส่วนสูง : 178 ซม./CM
น้ำหนัก : 65 กก./KG
กรุ๊ปเลือด : A
สังกัด : SidusHQ
การศึกษา : ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยซองคยูนกวาน เอกบริหารธุรกิจ

ผลงานซีรีส์ Drama :
• Tree With Deep Roots (SBS ,2011)
• Sungkyunkwan Scandal บัณฑิตหน้าใสหัวใจว้าวุ่น (KBS2 , 2010)
• Obstetrics and Gynecology (SBS , 2010)
• Will it Snow at Christmas? (SBS , 2009)
• Take Care of the Young Lady คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ (KBS2 , 2009)
• Triple (MBC , 2009)
• My Precious Child (KBS2 , 2008)
• Love Racing (Comedy TV , 2008)

ผลงานภาพยนตร์ Movie:
• Wolf Boy (2012)
• Many a Little Romance (2011)
• Rio (2011) (ให้เสียงพากย์ภาษาเกาหลี)
• Hearty Paws 2 (2010)
• The Case of Itaewon Homicide (2009)
• 5 Senses of Eros (2009)
• A Frozen Flower (2008)

ผลงานวาไรตี้ Shows:
• Made in U (JTBC , 2012)
• I’m Real Song Joong Ki (QTV , 2011)
• Running Man (SBS , 2010-2011)
• Music Bank (KBS2 , 2009-2010)
• Let’s Go Dream Team Season 2 (KBS2 , 2009)

ผลงานพ็อกเก็ตบุค Book:
• Beautiful Skin Project (2010)

ผลงานโฆษณา CM :
• Tony Moly , Sprite , Seoul Milk , Fuji Film , Etang Pizza , LG X-NOTE , Le Coq Sportif , Sonsoo , Cheoum Cheorom Soju , Lotte Let’s Be , Ottogi Ramen , Dunkin Donuts …etc.

รางวัล Awards:
• 2011 SBS Drama Awards : Producer’s Award , Actor (Tree With Deep Roots)
• 2010 Asia Model Festival Awards : Fashionista Award
• 2010 KBS Drama Awards : Popularity Award (Sungkyunkwan Scandal)
• 2010 KBS Drama Awards : Best Couple Award with Yoo Ah In (Sungkyunkwan Scandal)
• 2010 SBS Entertainment Awards : Variety New Star Award (Running Man)
• 2010 Style Icon Awards : New Style Icon , Actor


ซงจุงกิ ผู้ชายสมบรูณ์แบบ...ไอคอนแห่งยุคสมัย

ในยุครุ่งเรืองของบันเทิงเกาหลี ที่วงการเต็มไปด้วยนักร้อง-นักแสดงหน้าใหม่ตบเท้าเข้ามานับไม่ถ้วน หากจะถามหาคนบันเทิงหน้าใหม่ไฟแรงที่สามารถเป็น ‘แบบอย่างวัยรุ่นแห่งยุคสมัย’ เชื่อว่าหลายคนคงมีคำตอบเช่นเดียวกันคือ‘ซงจุงกิ’ นักแสดงและพิธีกรดาวรุ่งคนนี้ มีดีมากกว่าหน้าตาหล่อใส แต่ยังมีฝีมือการแสดง และประวัติที่ใครเห็นก็ต้องทึ่ง...

วันที่ 19 กันยายน 1985 เด็กชายหน้าตาน่ารักเหมือนตุ๊กตานามว่า ซงจุงกิ ถือกำเนิดขึ้นที่ จ.แทจอน ความที่เกิดมาในครอบครัวที่มีลูกชายอยู่แล้ว และคุณแม่ก็อยากได้ลูกสาวมากๆ ในวัยเด็กเขาจึงถูกจับแต่งหน้า แต่งตัวเป็นเด็กผู้หญิงออกงานอยู่บ่อยๆ เมื่อเข้าโรงเรียน จุงกิ จัดอยู่ในเกณฑ์ ‘เรียนดี-กิจกรรมเด่น-ความประพฤติเยี่ยม’ การันตี ได้จากการเรียนห้องคิง สอบได้เกรด A เกือบทุกตัว แถมยังช่วยกิจกรรมโรงเรียนไม่ได้ขาด ไม่ว่าจะเป็นพิธีกรโรงเรียน หัวหน้าห้อง ไปจนถึงประธานนักเรียน นอกจากนี้เขาก็ยังสนใจกีฬาด้วย จุงกิ เคยแข่งขันสเก็ตน้ำแข็งได้รางวัลระดับชาติมาแล้ว กีฬาอีกชนิดที่เจ้าตัวชื่นชอบไม่แพ้กันก็คือ ฟุตบอล

หลังเรียนจบมัธยม ซงจุงกิ ก็สอบเข้าเป็นนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ของมหาวิทยาลัยซองคยูนกวาน (มหาวิทยาลัยเก่าแก่ที่สุดของเกาหลี และสอบเข้ายากเป็นอันดับต้นๆ ซงจุงกิ ถือเป็นนักแสดงเพียง 1 ใน 2 คนในเรื่อง Sungkyunkwan Scandal ที่เป็นนักศึกษาสถาบันนี้ทั้งในละครและชีวิตจริง) เมื่ออยู่มหาวิทยาลัย จุงกิ ก็ยังไม่ทิ้งลายเด็กเรียนควบกิจกรรม ด้วยความเป็นคนพูดเก่งหนุ่มคนนี้จึงมักเป็นพิธีกรให้งานต่างๆ ของสถาบันเสมอ

ดูเหมือนชีวิตของเขาจะไม่ข้องเกี่ยวกับวงการบันเทิง? แต่อยู่มาวันหนึ่งโชคชะตาก็ทำให้ จุงกิ เข้าแข่งขันรายการตอบปัญหาวิชาการทางทีวี หนุ่มหัวกะทิคนนี้ฝ่าฟันเข้าไปคว้ารางวัลรองชนะเลิศ ถึงจะพลาดรางวัลใหญ่ไปหวุดหวิด แต่ออร่าความหล่อใสแบบธรรมชาติไม่พลาดสายตาแมวมอง ส่งผลให้ ‘เด็กเรียน’ คนนี้เข้าสู่วงการบันเทิงในที่สุด

จุงกิ ชิมลางงานแสดงเต็มตัวครั้งแรกด้วยผลงานละครครอบครัวความยาว 54 ตอน เรื่อง My Precious Child ละครเรื่องนี้ทำเรตติ้งได้สูงกว่า 30% ในตอนจบ หลังจากนั้นเขาได้พิสูจน์ตัวเองด้วยบทบาทที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบทนักสเก็ตน้ำแข็ง กีฬาถนัดของเขาในละคร Triple หรือบทคุณหมออินเทิร์นตัวป่วนประจำแผนกสูตินารี ในซีรีส์ Obstetrics and Gynecology แต่ผลงานจอแก้วที่ทำให้ผู้คนจดจำเขาได้มากที่สุดก็คือ คูยงฮา หรือ ยอริม บัณฑิตเจ้าสำราญแห่งละคร Sungkyunkwan Scandal รอยยิ้มและเสน่ห์เหลือร้ายในแบบฉบับ ‘คูยงฮา’ ละลายหัวใจสาวๆ ทั่วเอเชียเหมือนกับโรคระบาด ซงจุงกิ และ ยูอาอิน คือนักแสดงชายคู่แรกในประวัติศาสตร์ที่ขึ้นไปรับรางวัลคู่รัก ‘Couple Awards’ ในงานประกาศผลรางวัลละคร KBS แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่า ไม่มีคู่ขวัญคู่ไหนในปี 2010 ที่มี ‘เคมี’ ลงตัวเท่ากับคู่ ‘กอลริม’

ความสำเร็จล้นหลามที่ได้รับจาก Sungkyunkwan Scandal ส่งผลให้ความนิยมของ ซงจุงกิ ก้าวกระโดดอย่างรวดเร็ว เมื่อรวมกับใบหน้าที่หล่อเหลาและอ่อนเยาว์ ตามสไตล์ ‘ผู้ชายดอกไม้’ และประวัติที่สมบูรณ์แบบรอบด้านถึงขนาดได้ฉายาว่า ‘พี่ชายของคนเกาหลี’ (หมายถึงเป็นผู้ชายในอุดมคติที่สาวน้อยทั้งประเทศอยากได้มาเป็นพี่ชาย) ก็เลยทำให้มีงานใหม่ๆ เข้ามารุมจีบแบบนับไม่ถ้วน เพียง 3-4 ปีที่อยู่ในวงการเขากลับยึดพื้นที่ในแวดวงโฆษณาไว้ได้ รวมทั้งหมดเจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์คนปัจจุบันของเกาหลีคนนี้ รับงานโฆษณามากกว่า 10 ตัว!! ส่วนหนึ่งเพราะเอเยนซี่แฮปปี้ที่มีนักแสดงหนุ่มประวัติดีมาเสริมภาพลักษณ์ ให้สินค้า

จุงกิ กลับมารับงานแสดงจอแก้วอีกครั้ง กับละครพีเรียดฟอร์มยักษ์เรื่อง Tree With Deep Roots ในบทบาทพระเจ้าเซจง กษัตริย์ผู้คิดค้นระบบอักษรเกาหลี และเป็นกษัติรย์เพียงพระองค์เดียวแห่งโชซอนที่ได้รับพระราชสมัญญานาม ‘มหาราช’ ในเรื่องนี้เขาต้องสลัดคราบหนุ่มเจ้าสำราญทิ้งเพื่อรับบทเป็นพระเจ้าแผ่นดิน ผู้สง่างาม และยังต้องแสดงความปราดเปรื่องไปพร้อมๆกับอารมณ์ที่สับสนระคนในจิตใจ ซึ่งแม้ จุงกิ จะแสดงเพียง 4 ตอนแรก แต่ก็ต้องแสดงให้เข้าถึงที่สุดเพื่อส่งไม้ต่อให้กับ ฮันซอกคยู นักแสดงอาวุโสผู้รับบท พระเจ้าเซจงวัยกลางคน ที่น่าทึ่งก็คือ เรื่องนี้ จุงกิ ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงฝีมือการแสดงที่เฉียบขาด ทำให้เขาก้าวข้ามกำแพง ‘นักแสดงหน้าตาดี’ เข้าสู่ ‘นักแสดงฝีมือดี’

ว่ากันที่ผลงานจอเงิน จุงกิ เริ่มต้นจากบทบาทเล็กๆ ในภาพยนตร์เรื่อง A Frozen Flower , 5 Senses of Eros และ The Case of Itaewon Homicide จากนั้นก็ได้รับบทเด่น ในภาพยนตร์สุนัขแสนรู้ Hearty Paws 2 และหลังจากโด่งดังจากบทบาทในซีรีส์ Sungkyunkwan Scandal จุงกิ ก็ถูกทาบทามให้ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวครั้งแรก ในภาพยนตร์ Many A Little Romance ใน เรื่องนี้หนุ่มเพอร์เฟ็คอย่างเขาต้องพลิกบทบาทมาเป็นผู้ชายถังแตกแถมยัง ทะลึ่งทะเล้นสุดๆ สร้างเสียงหัวเราะในความน่าเอ็นดูได้ไม่น้อย และเร็วๆ นี้ ซงจุงกิ ก็จะมีผลงานเรื่องใหม่ Wolf Boy ประกบนางเอกหน้าเด็ก ปาร์คโบยอง อดใจรออีกไม่นานเราคงจะได้เห็น เขาในเวอร์ชั่นคุณหมาป่าสุดหล่อกันแน่

ผลงานอีกด้านที่ทำให้คนกล่าวขวัญถึง จุงกิ ไม่ขาดปากก็คือวาไรตี้โชว์และพิธีกร หนุ่มคนนี้เริ่มต้นด้วย 2 รายการต่างสไตล์ทางช่อง KBS เขาได้โชว์เสน่ห์แบบนักกีฬา ผ่านรายการ Let’s Go Dream Team Season 2 และโชว์คารมในรายการเพลงประจำสัปดาห์อย่าง Music Bank ซึ่ง ซงจุงกิ และซอฮโยริม ถือเป็นคู่ที่ดำรงวาระพิธีกรยาวนานที่สุดตั้งแต่ก่อตั้งรายการ

ส่วนวาไรตี้ที่ส่งให้เขาดังเป็นพลุแตกก็คือ Running Man รายการนี้ทำให้ผู้ชมได้เห็นแง่มุมน่ารักๆ ที่ซ่อนไว้ในตัวผู้ชายไฟแรง จุงกิ แถมยังทำให้เขาได้รับรางวัล Variety New Star Award มาการันตีอีก 1 ตัว หลังจากนั้นเขาก็ยังมีสารคดีของตัวเองชื่อ I’m Real Song Joong Ki ออกมา ล่าสุดก็กำลังรับหน้าที่พิธีกรเดี่ยว ในรายการออดิชั่นปั้นดาว Made in U ทางช่องเคเบิลทีวีน้องใหม่อย่าง JTBC ความที่ จุงกิ มีภาพลักษณ์ของ ‘พิธีกรรุ่นใหม่’ เขายังถูกทาบทามให้เป็นพิธีกรในงานพิธีใหญ่ต่างๆ อาทิ Dream Concert , Melon Awards , MAMA Awards , MNET 20’s Choice นับเป็นพิธีกรที่เดินสายรับงานชุกที่สุดในนาทีนี้ก็ว่าได้

เห็นได้ชัดว่า นอกเหนือจากรูปร่างหน้าตาและฝีมือการแสดง ซงจุงกิ ยังถือเป็นแบบอย่างในการใช้ชีวิตของวัยรุ่น โดยครั้งหนึ่ง จุงกิ เคยออกพ็อกเก็ตบุคการดูแลตัวเองสำหรับผู้ชาย ปรากฏว่าหนังสือดังกล่าวขึ้นอันดับเบสต์ เซลเลอร์ เพราะหนุ่มๆในเกาหลีอยากเป็นเหมือน จุงกิ บางครั้งเราก็จะเห็นหนุ่มคนนี้ในสปอตเชิญชวนให้ไปเลือกตั้งประธานนักศึกษา ของมหาวิทยาลัยซองคยูนกวาน หรือเห็นเขาในหนังสือแนะแนวการศึกษาของมหาวิทยาลัย

จริงอยู่ โลกนี้ไม่มีใคร ‘สมบูรณ์แบบ’ แต่ผู้ชายคนนี้ก็อยู่ใกล้คำว่าสมบูรณ์แบบเอามากๆ ...แล้วคุณล่ะ เปิดใจสัมผัสเสน่ห์เหลือร้ายของ ‘ไอคอนแห่งยุคสมัย’ คนนี้แล้วหรือยัง?Ticket Information

สถานที่แสดง

รอบการแสดง


วันที่
เวลา
วันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2555
19.00 น.

จำหน่ายบัตรล่วงหน้า
วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม และวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2555
เวลา 10.00 - 21.00 น. ทุกช่องทางการจำหน่าย
*(ยกเว้น Call Center)

ประตูเปิด

ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

วันจำหน่ายบัตร

ตั้งแต่  31 มีนาคม 2555 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ช่องทางการจัดจำหน่าย

บัตรราคา

4,500 บาท
4,000 บาท
3,500 บาท
2,500 บาท
1,500 บาท
900 บาท

แจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจองบัตรฯ
1.บัตรทุกราคา จะคิดค่าธรรมเนียมการออกบัตรแข็งเพิ่มอีกใบละ 20 บาท
2.ในเบื้องต้นผู้ซื้อบัตรฯ จะได้รับบัตรอ่อน ซึ่งเป็นบัตรจริงที่ใช้สำหรับเข้างาน (ดังนั้น จึงควรระมัดระวังไม่ให้บัตรชำรุดหรือสูญหาย) *ส่วนบัตรแข็ง จะมีสถานะเป็นเพียงบัตรที่ระลึกเท่านั้น
3.ผู้ซื้อบัตรฯ สามารถนำบัตรอ่อนไปติดต่อรับบัตรแข็งได้ที่หน้าประตูทางเข้างาน (ตอนตรวจบัตรเข้าชมงาน SONG JOONG KI 1st ASIA TOUR FAN MEETING IN THAILAND : “THRILL & LOVE” 

ผังที่นั่ง

หมายเหตุ

ด่วน!!!! SONG JOONG KI ใจดีแจกเพิ่ม ^^

เพิ่มสิทธิพิเศษเข้าร่วมกิจกรรมกับหนุ่มหน้าใส
SONG JOONG KI อีก 100 คน

*เฉพาะผู้ที่ซื้อบัตรในรอบพรีเซลเท่านั้น
(วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม และ วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2555)

ลุ้นรับลายเซ็นจากมือหนุ่มหน้าใส "SONG JOONG KI" จำนวน 100 คน (ด้วยวิธีการ random)

บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,500 บาท จำนวน 55 คน
บัตรราคา 2,500 บาท จำนวน 25 คน
บัตรราคา 1,500 บาท จำนวน 15 คน
บัตรราคา 900 บาท จำนวน 5 คน

หมายเหตุ : หากมีผู้โชคดี Random ได้รับทั้งสิทธิ์ Hi Five และ รับลายเซ็น บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้โชคดีเลือกรับได้เพียง 1 สิทธิ์เท่านั้น

กำหนดการ Fan Activities with "SONG JOONG KI"
กิจกรรม : Hi Five (220 ppl) & Autograph Session (100 ppl)
วันที่ : เสาร์ที่ 28 เมษายน 2555
เวลา : 16:00 - 17:00 น.
สถานที่ : Royal Paragon Hall 2
เริ่มลงทะเบียนรับบัตรเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่จุดประชาสัมพันธ์ (หน้า Royal Paragon Hall 2) ตั้งแต่เวลา 14:30 น. เป็นต้นไป


หมายเหตุ
1) สำหรับรอบพรีเซล (วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม และวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2555) จะเปิดให้จองบัตรผ่านทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทั้งระบบออนไลน์และ ที่จุดจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่เวลา 10:00 – 21:00 น. เท่านั้น
2) สามารถจองและซื้อบัตรได้ครั้งละ 6 ใบ ต่อ 1 ท่านเท่านั้น
3) สิทธิพิเศษสำหรับผู้จองบัตร
3.1) เฉพาะผู้ซื้อบัตรทุกราคาในรอบพรีเซล (วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม และ วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2555เท่านั้น) สามารถลุ้นรับสิทธิพิเศษเข้าร่วมงาน “Hi 5 with SONG JOONG KI” ในวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2555 จำนวน 200 ท่าน (ด้วยวิธีการ Randomโดยกำหนดการและสถานที่จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง)
- บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,500 บาท จำนวน 140 ท่าน
- บัตรราคา 2,500 บาท จำนวน 30 ท่าน
- บัตรราคา 1,500 บาท จำนวน 20 ท่าน
- บัตรราคา 900 บาท จำนวน 10 ท่าน
3.2) สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรทุกราคาในรอบปกติ (ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 2 เมษายน เป็นต้นไป)) สามารถลุ้นรับสิทธิพิเศษเข้าร่วมงาน“Hi 5 with SONG JOONG KI” ในวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2555 อีกจำนวน 20 ท่าน (ด้วยวิธีการ Randomโดยกำหนดการและสถานที่จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง)
- บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,500 บาท จำนวน 10 ท่าน
- บัตรราคา 2,500 บาท จำนวน 5 ท่าน
- บัตรราคา 1,500 บาท จำนวน 3 ท่าน
- บัตรราคา 900 บาท จำนวน 2 ท่าน
3.3) รับ Official Poster สำหรับบัตรทุกราคา (**เฉพาะผู้ที่จองในรอบพรีเซลเท่านั้น) โดยผู้จองบัตรในรอบ พรีเซลสามารถรับโปสเตอร์ได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์หน้างาน ตั้งแต่เวลา 14:00 น. เป็นต้นไป
หมายเหตุ
**ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 220 ท่าน ผ่านทาง Facebook ของ 411ent ในวันจันทร์ ที่ 23 เมษายน 2555
** รายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

*FAQ*
Q ผู้ที่มีสิทธิ์ Random เข้างาน “Hi 5 with SONG JOONG KI” จะต้องเป็นผู้ที่ซื้อบัตรในรอบพรีเซล คือ วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม และ วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2555 เท่านั้น ใช่หรือไม่?
A ไม่ใช่ค่ะ สิทธิพิเศษในการ Random เข้างาน "Hi 5 with SONG JOONG KI" จะมอบให้กับผู้ที่ซื้อบัตรในรอบพรีเซลจำนวน 200 คน
และ ผู้ที่ซื้อบัตรในรอบปกติอีกจำนวน 20 คน รวมจำนวนทั้งสิ้น 220 คนค่ะ

Q สำหรับผู้โชคดีที่ได้รับสิทธิพิเศษเข้าร่วมงาน “Hi 5 with SONG JOONG KI” จำนวน 220 ท่านนั้น ต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ?
A ในวันงานรบกวนให้ผู้โชคดีทั้ง 220 ท่าน เตรียมบัตรประชาชน(ตัวจริง) และบัตรเข้าชมงานแฟนมีตติ้ง (ตัวจริง) มาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ ที่หน้างานก่อนล่วงหน้า 1 ชั่วโมง (กำหนดเวลาและสถานที่จะคอนเฟิร์มอีกครั้งหนึ่ง)

Q Official Poster จะสามารถรับได้ที่ไหน? เมื่อไหร่?
A ผู้ที่ซื้อบัตรในรอบพรีเซลทุกราคาสามารถติดต่อรับ Official Poster ได้ที่ เค้าน์เตอร์ประชาสัมพันธ์หน้างาน ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

Q สามารถฝากของให้ศิลปินได้หรือไม่ค่ะ?
A ได้ค่ะ ที่หน้างานจะมีจุดรับของขวัญศิลปิน รวมถึงจุดรับฝากสัมภาระและกล้องถ่ายรูป เนื่องจากในงานจะไม่อนุญาตให้นำกล้องถ่ายรูปและอุปกรณ์บันทึกภาพทุกชนิดเข้า ไปภายในงานค่ะ

รายละเอียดผู้โชคดีที่ได้เข้าร่วมงาน “Hi 5 with SONG JOONG KI” จำนวน 220 ท่าน
กำหนดการ : วันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2555 เวลา 11:00 - 12:00 น.
สถานที่ จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง

*หมายเหตุ
1. ผู้โชคดีต้องนำหลักฐานต่อไปนี้ เพื่อแสดงสิทธิ์ในการเข้างาน
1.1) บัตรแฟนมีตติ้ง (บัตรอ่อน) ที่ออกจากไทยทิกเก็ตเมเจอร์เท่านั้น **ไม่สามารถถ่ายเอกสารหรือสแกนหน้าบัตรมาใช้เป็นหลักฐานได้
1.2) บัตรประชาชน (ตัวจริง) **ในกรณีที่อายุไม่ถึง 15 ปี สามารถใช้บัตรนักเรียนที่มีรูปถ่ายมาแสดงเป็นหลักฐานแทนได้
2. ผู้โชคดีสามารถมาลงทะเบียน เพื่อรับ Tag เข้างานได้ตั้งแต่เวลา 10.00 - 11.00 น. (**สถานที่ลงทะเบียนจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง)
3. ผู้โชคดีไม่สามารถนำสัมภาระส่วนตัว อาทิ กระเป๋าถือ โทรศัพท์มือถือ และ กล้องถ่ายรูป เข้าไปในงานได้ **บริเวณหน้างานจะมีการจัดเตรียมจุดรับฝากสิ่งของไว้ให้
4. รายละเอียดต่างๆ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม
สำหรับผู้โชคดีที่ซื้อบัตรผ่านทางไปรษณีย์ สามารถนำบัตรทดแทนที่ได้รับจากทางไปรษณีย์นั้นไปเปลี่ยนเป็นบัตรเข้าชมงาน ได้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทั้ง 14 สาขาดังนี้
(** โดยสามารถเปลี่ยนเป็นบัตรเข้าชมงานได้ตั้งแต่วันที่ 2 - 28 เมษายน 2555)

TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น