สนุกครบทุกองศา! ทดลองใช้เว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โฉมใหม่ ได้แล้ววันนี้...

ทดลองใช้

HOME | CONCERT | Stamp เกรียน Day

Stamp เกรียน Day

icon-sold-out-new.gif (109×32)

- - - STAMP เกรียน Day / วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2556 / อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1, เมืองทองธานี + + +

เนื่องจากวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2555 ที่ผ่านมา ระบบการเปิดขายบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต “Stamp เกรียน Day”
ผ่านทางเว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์เกิดความขัดข้อง ส่งผลให้การเปิดขายบัตรคอนเสิร์ตบนเว็บไซต์ล่าช้ากว่ากำหนด
ทางบริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด จึงกราบขออภัยลูกค้าทุกท่านอย่างสูง ทั้งนี้ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์จะปรับปรุงระบบ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาเช่นนี้ขึ้นอีกในอนาคต

บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด

“แสตมป์” ชวนเกรียน
กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในชิวิต “Stamp เกรียน Day”

อยู่วงการมานานหลายปี เป็นทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ และโค้ช มีผลงานเพลงดังมากมาย มีแฟนคลับคิดตามทั่วประเทศ ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ “แสตมป์” อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข จะมีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเองครั้งแรกในชีวิต “Stamp เกรียน Day” คอนเสิร์ต วันแห่งความเกรียน วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2556 เวลา 14.00 น. ณ อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1

เป็นเจ้าของเพลงดังนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น เพลงความคิด, ครั้งสุดท้าย, คนที่คุณก็รู้ว่าใคร, ทฤษีสีชมพู, มันคงเป็นความรัก, ชายกลาง, สบู่ ฯลฯ เป็นมือปืนรับจ้างแต่งเพลงให้ศิลปินทุกค่ายที่ขวางหน้า และงานโฆษณามากมาย เป็นเจ้าของรางวัลการันตีทางดนตรีมากมาย เช่น รางวัล สีสันอวอร์ด สาขาเพลงยอดเยี่ยม จากเพลง น้ำตา ของธงไชย แมคอินไตย์, เพลง เงินล้าน จากวงโมเดิร์นด็อก, เพลง ราตรีสวัสดิ์ วง ฟักกลิ้งฮีโร่, เพลง ฝัน หวาน อาย จูบ จากภาพยนตร์ รวมทั้ง เพลง ความคิด จากอัลบั้มเดี่ยวของเขา ซึ่งกลายเป็นเพลงมหาฮิตและได้รับรางวัลเพลงยอดเยี่ยมจากหลายสถาบัน จนปัจจุบันเขากวาดรางวัลไปแล้วถึง 17 รางวัล จากเกือบทุกสถาบันในประเทศ เป็นแขกรับเชิญ ในคอนเสิร์ตมาแล้วมากมาย และล่าสุดเป็นโค้ชสุดฮอตจากรายการเรตติ้งสูง เดอะ ว้อยซ์ ที่ได้ใจคนทั้งประเทศ

ถึงจุดนี้ ได้เวลาที่ แสตมป์จะมีคอนเสิร์ตที่เป็นของตัวเอง ได้ครอบครองเวที เป็นเจ้าของเวลา และสร้างสรรค์โชว์ในแบบของตัวเอง โดยแสตมป์ได้พูดถึงคอนเสิร์ตที่จะมีขึ้นในครั้งนี้ว่า "เป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิตที่ตั้งใจจะจัดมานานมาก จนกระทั่งอายุ 30 แล้วก็เพิ่งเป็นจริงครับ น่าจะเป็นคอนเสิร์ตที่ มันเหมือนคนออกอัลบั้มแรก มีคนบอกว่าการออกอัลบั้มครั้งแรกของศิลปินนั้นจะเป็นอัลบั้มที่ดีที่สุด เพราะว่าเก็บประสบการณ์ทั้งชีวิตแล้วนำมาเขียนในอัลบั้มนั้น คอนเสิร์ตนี้ก็คงเหมือนกันคือเก็บทุกไลฟ์โชว์ที่เราเล่นมา เอามาอยู่ในนั้น มันน่าจะเป็นคอนเสิร์ตที่ดีมากๆสำหรับผมครับ"

บัตรคอนเสิร์ต จะเปิดขายอย่างเป็นทางการวันเสาร์ที่ 17 พ.ย.นี้ ราคา 900 / 1,500 / 2,100 และ 2,500 บาท สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com , www.bectero.com และ เฟสบุ๊คแฟนเพจ Stamp Official Club
Ticket Information

สถานที่แสดง

รอบการแสดง


วันที่
เวลา
วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2556
14.00 น.
วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2556
19.00 น.

ประตูเปิด

ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

วันจำหน่ายบัตร

ตั้งแต่  17 พฤศจิกายน 2555 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ช่องทางการจัดจำหน่าย

บัตรราคา

2,500 บาท
2,100 บาท
1,500 บาท
900 บาท

1 คน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ

ผังที่นั่ง

หมายเหตุ

รับบัตรพลาสติก วันที่ 15 ธ.ค. เป็นต้นไป
ที่จุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 12 สาขา
หรือที่หน้างานแสดง

TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น