สนุกครบทุกองศา! ทดลองใช้เว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โฉมใหม่ ได้แล้ววันนี้...

ทดลองใช้

HOME | CONCERT | Chevrolet Presents LOVEiS Unplugged เล็ก!จน!Verr! 4D

Chevrolet Presents LOVEiS Unplugged เล็ก!จน!Verr! 4D

- - - Chevrolet Presents LOVEiS Unplugged เล็ก!จน!Verr! 4D / วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2556 / ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี + + +

ค่ายเพลงสุดเลิฟจัดคอนเสิร์ต
“เชพโรเลต พรีเซ้นท์ส เลิฟอิส อันปลัก เล็ก - จน - เว่อร์ โฟว์ดี”
ใกล้ชิด แนบเน่น สนุกเว่อร์ๆกับศิลปิน 11 วง 36 ชีวิต

ได้เวลาที่บรรดาศิษย์เก่าศิษย์ปัจจุบันค่ายเพลงสุดเลิฟอย่าง LOVEiS(เลิฟอิส) จะมีโอกาสไปรวมตัวกันอย่างแนบแน่นใกล้ชิดที่สุดกับว่า 30 ศิลปินคนโปรด ในคอนเสิร์ตที่ชื่อ Chevrolet Presents “LOVEiS Unplugged เล็ก - จน –Verr! 4D” (เชพโรเลต พรีเซ้นท์ส เลิฟอิส อันปลัก เล็ก - จน - เว่อร์ โฟว์ดี) ในวันที่ 7 พ.ค. นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

กับการรวมตัวกันอย่างมากที่สุดเป็นครั้งแรกของศิลปินจากค่ายเพลงเลิฟอิส ทั้งที่เป็นตำนานและถือเป็นต้นตระกูลของค่าย ไม่ว่าจะเป็นวง 3AM, B5, เซเว่น ซีน (7thScene), ริทึ่ม แอนด์ บอย (Rhythm & BOYd11th ) เดอะ สเตรนเจอร์ (The Strangers) รวมทั้งนักร้องและวงดนตรีสุดฮอตอย่าง ตู่ ภพธร, ลิปตา, แชมป์ ศุภวัฒน์, รูม 39, เดอะ บิกินส์, น๊อต (Knot), ลิเบอร์ตี้ , ชายนิ่ง สตาร์, เล็ก ทีโบน, โอ๋ ธีร์ ไชยเดช และ ต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี รวมกันเป็น 11 วง 36 ชีวิต ที่จะมาเล่นคอนเสิร์ต เปิดการแสดงแบบแนวๆให้กับแฟนเพลงได้ชื่นชมกันอย่างเต็มที่และใกล้ชิดที่สุด โดยงานนี้เป็นความร่วมมือกันระหว่างบริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และค่ายเพลงเลิฟอิส

ซึ่ง บอย โกสิยพงษ์ ผู้บริหารค่าย ได้ให้ความหมายของชื่อ LOVEiS Unplugged เล็ก - จน - เว่อร์ 4D ว่า “เป็นคอนเสิร์ตสำหรับแฟนของค่ายเลิฟอิส ที่จัดกันแบบเล็กๆ จนๆ แต่ ไอเดียกระฉูด สนุกและประทับใจ แบบ เว่อร์ๆ จากศิลปิน พี่น้อง ของเรา และจะเป็นคอนเสิร์ตที่คนดูจะไม่เป็นพียงแค่คนดู แต่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงในครั้งนี้ด้วย รับรองว่าจะได้รับทั้งความสนุก ความสุขและความประทับใจ กันอย่างอย่าง ถึงเนื้อ ถึงตัว ในแบบ 4D กันเลยทีเดียว และนอกจากศิลปินรุ่นเก่า รุ่นปัจจุบัน แล้วยังมีการเปิดตัวสมาชิกใหม่ของครอบครัวเลิฟอิสอีกด้วย อยากให้ทุกคนติดตามครับ”

บัตรคอนเสิร์ต จะเปิดขายอย่างเป็นทางการวันศุกร์ที่ 1 มี.ค.นี้ ราคา 1,000 บาท สำหรับบัตรยืน และ 2,200 บาท สำหรับบัตรนั่ง สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com , www.bectero.com และเฟสบุ๊คแฟนเพจ LOVEiS Official Fan PageTicket Information

สถานที่แสดง

รอบการแสดง


วันที่
เวลา
วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2556
19.30 น.

ประตูเปิด

18.30 น.

วันจำหน่ายบัตร

ตั้งแต่  01 มีนาคม 2556 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ช่องทางการจัดจำหน่าย

บัตรราคา

2,200 บาท (นั่ง)
1,000 บาท (ยืน)

ผังที่นั่ง

หมายเหตุ


TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น