HOME | CONCERT | DON MOEN LIVE IN BANGKOK

DON MOEN LIVE IN BANGKOK

 
- - - DON MOEN LIVE IN BANGKOK - - - / วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2553 / อิมแพค เอ็กซซิบิชั่น ฮอลล์ 1 + + +

DON MOEN LIVE IN BANGKOK

     ห้ามพลาดกับสุนทรียภาพ ทางดนตรีครั้งใหม่กับ DON MOEN นักดนตรี-นักร้อง-นักแต่งเพลง ที่มีบทบาทเป็นบาทหลวง พ่วงด้วยโปรดิวเซอร์และครีเอทีฟ เขาได้ผลิตผลงานทางด้านดนตรีเป็นร้อยๆในฐานะศิลปิน และสามารถขายได้มากกว่า 5 ล้านชุด ซึ่งผลงานเหล่านั้นเอง เป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อ และความคิดสร้างสรรค์เพื่อศาสนาคริสต์ หรือเป็นดนตรีแนว Contemporary Christian Music (CCM) นั่นเอง เขาเดินทางเปิดคอนเสิร์ตและสัมมนาทั้งในกาน่า แอฟริกาใต้ สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ เกาหลีใต้ บราซิล แคนนาดา ออสเตรเลีย อังกฤษ ฮ่องกง มาเลเซีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น กัวเตมาลา ฮอนดูรัส และอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งล่าสุดที่กำลังจะเกิดขึ้นที่ประเทศไทย และ 3 สิงหาคมนี้เตรียมพบกับ DON MOEN LIVE IN BANGKOK ที่จะทำให้คุณได้รับรู้กลิ่นอายบทเพลงของพระเจ้า กับดนตรีคุณภาพที่คนทั่วโลกยอมรับ...

ข้อมูลเบื้องต้นของดอน โมเอน
เกิด 29 มิถุนายน 2493 (1950-06-29)
(อายุ 59 ปี)
บ้านเกิด เมืองมินิอาโพลิส รัฐมินเนโซต้า สหรัฐอเมริกา
แนวแพลง Contemporary Christian Music
(CCM) ... อ่านรายละเอียด
อาชีพ นักร้อง – นักแต่งเพลง ผู้นำเทศน์ นักดนตรี บาทหลวง นักธุรกิจ
ตำแหน่งก่อนหน้านี้ในบริษัท Integrity Music
ประธานบริษัท Integrity Music
ประธานบริษัท Integrity Label Group
รองประธานกรรมการบริหารของบริษัท Integrity Media
โปรดิวเซอร์ของ Integrity Music
เอ็กเซ็คคูทีฟโปรดิวเซอร์ของบริษัท Integrity Music
หัวหน้าแผนกครีเอทีฟของบริษัท Integrity Media
เครื่องดนตรี ร้องนำ เปียโน คีย์บอร์ด ไวโอลิน
ระยะเวลาการทำงาน 2527 – ปัจจุบัน
บริษัทคต้นสังกัด - Integrity Music
- Hosanna! Music
- Integrity Asia
Website www.donmoen.com

ข้อมูลเบื้องต้นของดอน โมเอน

     ถ้าคุณถามดอน โมเอนว่าเขาทำอาชีพอะไร คำตอบที่คุณได้รับจะทำให้คุณแปลกใจก็ได้ เขาจะไม่บอกคุณว่าเขาเป็นนักแต่งเพลงแม้ว่าเขาจะเขียนเพลงมามากกว่า 100 เพลง เขาจะไม่บอกว่าเขาเป็นผู้นำเทศน์ ถึงแม้เขาจะนำพิธีเทศน์มาแล้วในทุกทวีปเว้นแต่ที่แอนตาร์กติก้า และออกอัลบั้มมาแนวนับไม่ถ้วน เขาจะไม่พูดว่าเป็นนักธุรกิจ หรือโปรดิวเซอร์ แม้ว่าเขาจะผลิตและกำกับโครงการที่ประสบความสำเร็จมาเป็นร้อยๆ

     ถ้าคุณถามดอน โมเอนว่าทำไมพระเจ้าถึงให้เขามาเกิดบนโลกใบนี้ เขาจะบอกคุณว่า “เพื่อเป็นสถาปนิกที่ออกแบบผลิตภัณฑ์และอีเวนท์ต่างๆ เพื่อช่วยให้ผู้คนสัมผัสได้ถึงการมีอยู่ของพระเจ้า ในแบบที่สดใหม่ต่างจากเดิม” กว่า 3 ทศตวรรษที่ทำงานในฐานะบาทหลวง เขาได้รับโอกาสมากมายที่จะเติมเต็มพระประสงค์นั้น

     ดอนเติบโตขึ้นในมินเนโซต้า ก่อนที่จะย้ายไปเมืองทัลซ่าในโอกลาโฮม่าเพื่อเข้าเรียนมหาวิทยาลัยออรัล โรเบิร์ต (Oral Roberts University) ที่นั่น พรสวรรค์ด้านดนตรีของเขาไปเข้าตาเทอร์รี่ ลอว์ ผู้ซึ่งชวนให้เขามาเข้าร่วมทีมเทศน์ชื่อว่า ลิฟวิง ซาวน์ด (Living Sound) ทีมนี้ทำงานด้านศาสนาในประเทศคอมมิวนิสต์ต่างๆ ในยุโรปตะวันออกและสหภาพโซเวียตเก่า กว่า 10 ปีที่ดอนรับผิดชอบงานสร้างสรรค์ดนตรี และการเรียบเรียงส่วนใหญ่ของกลุ่ม และได้เห็นพลังของการสวดและการเทศน์ที่เปิดประตูและดวงใจที่ปิดกั้น และนำผู้ที่หลงทางมารู้จักกับพระผู้เป็นเจ้า

     ในปี 2527 Integrity Music ขอให้เขามานำพิธีเทศน์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในอัลบั้มแรกของชุด Hosanna! Music ชื่อ Give Thanks โครงการนี้เป็นหนึ่งในงานบันทึกเสียงที่โด่งดังที่สุดของบริษัท Give Thanks เคยมีและสร้างมาตรฐานของงานบันทึกเสียงประเภทนี้ มันได้รับรางวัลแผ่นเสียงทองคำ และกำลังจะได้รับรางวัลแผ่นเสียงทองคำขาว

     ในที่สุด ดอนก็เข้าเป็นส่วนหนึ่งของทีมงาน Integrity และทำงานในตำแหน่ง ประธานบริษัท Integrity Music และตำแหน่งรองประธานกรรมการบริหาร / หัวหน้าแผนกครีเอทีฟของบริษัท Integrity Media เมื่อรับตำแหน่งเหล่านี้ เขาได้ผลิตผลงานมากมายเป็นร้อยๆ ทั้งซีดีและสื่อการเทศน์ภายใต้ชื่อของ Integrity Label Group ในฐานะศิลปินเอง ผลงานภายใต้ลิขสิทธิ์ของเขาขายได้มากกว่า 5 ล้านชุด

     ผลงานต่างๆของเขา สะท้อนให้เห็นความสนใจอย่างแรงกล้าของเขาที่จะสร้างสรรค์สื่อต่างๆ เพื่อศาสนาคริสต์ที่จะนำผู้คนไปสู่ความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง และจริงใจกับพระผู้เป็นเจ้า ในปี 2545 เพื่อนๆของเขาตระหนักถึงความทุ่มเทตลอดชีวิตองเขาและมอบรางวัล Ray DeVries Church Ministry Award ให้

     ดอนยังได้รับรางวัล Dove Award จากงานของเขาในละครเพลงเรื่อง "God With Us" และได้รับการเสนอชื่อให้ชิงรางวัล Dove Award อีกหลายสาขาจากผลงานเพลง ซีดี และเพลงประสานเสียง

     นอกจากงานเขียนและอัลบั้มต่างๆแล้ว กอนยังหาเวลาไปออกทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ และขึ้นแสดงร่วมกับศิลปินหลายคนอย่างเช่น Chris Tomlin, Twila Paris, Sara Groves และ Paul Baloche เขายังทำหน้าที่เป็นผู้นำเทศน์ให้กับงาน National Day of Prayer ครั้งที่ผ่านมาและในฐานะโฆษกของวงการเพลง เขายังได้ออกรายการทางช่อง Fox News ช่องNPR และรายการ USA Today

     ความนิยมของดอนในต่างแดนนั้น มีมากพอๆกับในประเทศบ้านเกิดอย่างสหรัฐ เขาเดินทางเปิดคอนเสิร์ตและสัมมนาทั้งในกาน่า แอฟริกาใต้ สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ เกาหลีใต้ บราซิล แคนนาดา ออสเตรเลีย อังกฤษ ฮ่องกง มาเลเซีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น กัวเตมาลา ฮอนดูรัส และอื่นๆอีกมากมาย

     วันนี้ ดอนเป็นผู้ก่อตั้งและหัวหน้าฝ่ายครีเอทีฟของบริษัท Don Moen Company ในแนชวิลล์ เทนเนสซี่ ที่ซึ่งเขาอาศัยอยู่กับภรรยาชื่อลอร่า


DON MOEN AWARDS

1999
GMA Dove Award Nomination
Creator - Musical of the Year
God For Us

1998
GMA Dove Award Nomination
Creator - Musical of the Year
Emmanuel Has Come
1995
GMA Dove Award Nomination
Creator - Musical Album of the Year
Mighty Cross
1994
GMA Dove Award Winner
Creator - Musical Album of the Year
God With Us
1993
GMA Dove Award Nomination
Artist - Inspirational Album of the Year
Worship With Don Moen
1992
GMA Dove Award Nomination
Creator - Children's Musical Album of the Year
I'm A Helper
1992
GMA Dove Award Nomination
Song of the Year
"God Will Make A Way"

 Ticket Information

สถานที่แสดง

รอบการแสดง


วันที่
เวลา
 
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2553
20.30 น.
 

ประตูเปิด

ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

วันจำหน่ายบัตร

ตั้งแต่  26 มิถุนายน 2553 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ช่องทางการจัดจำหน่าย

บัตรราคา

2,500 บาท
1,800 บาท
1,200 บาท
900 บาท

 

 

ผังที่นั่ง

หมายเหตุ- ตัดหัวหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ 2 หัว
รับส่วนลด 10% สูงสุด 4ใบ
- บัตร Virgin 24 card
รับส่วนลด 10% สูงสุด 4ใบ
- คีย์การ์ดโรงแรมอินเตอร์คอน
รับส่วนลด 10% สูงสุด 4ใบ

 


TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น