สนุกครบทุกองศา! ทดลองใช้เว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โฉมใหม่ ได้แล้ววันนี้...

ทดลองใช้

HOME | CONCERT | James Blunt Some Kind of Trouble Live in Bangkok

James Blunt Some Kind of Trouble Live in Bangkok

 

+ + + James Blunt Some Kind of Trouble Live in Bangkok วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2554 / อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี + + +

James Blunt Some Kind of Trouble Live in Bangkok

สุดยอดนักร้อง นักแต่งเพลง
เตรียมเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย

‘เจมส์ บลันท์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก’ 9 สิงหาคมนี้

หลังจากปล่อยให้แฟนเพลงชาวไทย ตั้งตารอคอยมายาวนาน ในที่สุด เจมส์ บลันท์ (James Blunt) เจ้าของเพลงดัง “ยัวร์ บิวทิฟูล” (You’re Beautiful) ก็ประกาศทัวร์ล่าสุดให้แฟนชาวไทยได้ชื่นใจ กับคอนเสิร์ต ‘เจมส์ บลันท์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก’ (James Blunt live in Bangkok) ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ภูมิใจนำเสนออีกหนึ่งคอนเสิร์ตระดับโลก สู่ชาวไทยกับอีกหนึ่งศิลปินคุณภาพ เจมส์ บลันท์ เจ้าของยอดขายกว่า 15 ล้านก๊อปปี้ทั่วโลก มีผลงานเพลง ฮิต ติดชาร์ตมากมาย ที่แฟนเพลงทั่วโลกรวมทั้งแฟนเพลงชาวไทย ต่างเฝ้ารอชมการแสดงสด

ศิลปินหนุ่มชาวอังกฤษผู้นี้ เป็นทั้งนักร้องและนักแต่งเพลงมากความสามารถ แจ้งเกิดตั้งแต่ผลงาน อัลบั้มแรก “แบค ทู เบดแลม” (Back to Bedlam) ที่ส่งให้เขาก้าวขึ้นเป็นซุปเปอร์สตาร์ของโลกด้วยเพลง “ยัวร์ บิวทิฟูล” (You’re Beautiful), “ไฮ” (High) และ “กู๊ดบาย มาย เลิฟเวอร์ (Goodbye My Lover) อัลบั้มชุดนี้ก็ขายได้มากกว่า 10 ล้านชุดทั่วโลก เพลง “ยัวร์ บิวทิฟูล” ขึ้นอันดับหนึ่งใน 18 ประเทศและติดอันดับท็อปเท็นใน 35 ประเทศ  ขึ้นอันดับ 1 ในบิลบอร์ดชาร์ต ซึ่งเขาเป็นศิลปินจากอังกฤษคนแรก ที่ทำได้นับตั้งแต่เพลง 'Candle in the Wind 1997' ของเอลตัน จอห์น 

ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องถึงอัลบั้มชุดที่ 2  “ออล เดอะ ลอส์ท โซลส์ (All the Lost Souls) ที่มียอดขายกว่า 5 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก เพลง “1973”, “เซม มิสเทค” (Same Mistake) และ “แครี่ ยู โฮม” (Carry You Home) เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ส่งผลให้เขาได้รับรางวัล และการยกย่องมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 2 รางวัลบริท อวอร์ด (Brit Awards) 2 รางวัล เวิร์ลด์ มิวสิค อวอร์ด (World Music Awards) 2 รางวัล เอ็มทีวี วิดิโอ มิวสิค อวอร์ด (MTV Video Music Awards) รางวัลเอ็มทีวี ยูโรเปี้ยน มิวสิค อวอร์ด (MTV European Music Award) และเขายังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ถึง 5 สาขา

มาถึงอัลบั้มล่าสุด “ซัม คายด์ ออฟ ทรับเบิ้ล” เพลงเปิดตัวของอัลบั้มนี้ได้แก่เพลง “โซ ฟาร์ กอน” (So Far Gone), “ซุปเปอร์สตาร์” (Superstar) และ“สเตย์ เดอะ ไนท์” (Stay the Night) ซึ่งได้ร่วมกันเขียนกับ ไรอัน เท็ดเดอร์ (Ryan Tedder) แห่งวง วัน รีพับบลิคส์ (One Republic’s) แม้ศิลปินมากความสามารถผู้นี้ จะมีความรักในการเขียนเพลงมากเพียงใด แต่ความสุขเหนือสิ่งอื่นใดของเขาก็คือ การได้เปิดการแสดงสด ได้เดินทางและแบ่งปันเสียงเพลงให้กับผู้ชม สำหรับทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ เจมส์ บลันท์ กล่าวว่า เขารู้สึกตื่นเต้นและตั้งตารอคอย การทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ที่กำลังจะเกิดขึ้น

สำหรับแฟนเพลงชาวไทยบัตรคอนเสิร์ต ‘เจมส์ บลันท์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก’ (James Blunt live in Bangkok) จะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 11 มิถุนายน นี้ ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 1,000 / 2,000 /3,000 /3,500 และ 4,000 บาท สอบถามรายละเอียด และส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ 0-2262-3838Ticket Information

สถานที่แสดง

รอบการแสดง


วันที่
เวลา
 
วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2554
20.30 น.

ประตูเปิด

ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

วันจำหน่ายบัตร

ตั้งแต่  11 มิถุนายน 2554 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ช่องทางการจัดจำหน่าย

บัตรราคา

4,000 บาท
3,500 บาท
3,000 บาท
2,000 บาท
1,000 บาท
ปริ้นท์   British Council EDM 
แลกรับส่วนลด 10%
รับสิทธิ์สูงสุด 4 ใบ
ณ จุดจำหน่าย TTM
ตั้งแต่วันที่ 4-11 กค.นี้เท่านั้น

นำ E Coupon ของ Intercon
สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ 15%
(1 Coupon ใช้ได้ไม่เกิน 4 ใบ)
เฉพาะจุดจำหน่ายหลักทั้ง 12 สาขา

 

ผังที่นั่ง

หมายเหตุอุ่นเครื่องก่อนถึงคอนเสิร์ต
เรามีกิจกรรมดีๆมาฝากกัน
ฟังเพลงเพราะๆแล้วยังมีสิทธิืได้รางวัล
เป็น iPad2 เพียงแค่ ส่งรูปภาพ
พร้อมคำบรรยายเมื่อฟังเพลง
You're Beautiful หรือ
แค่แชร์คลิปให้ได้มากสุด
ง่ายๆแค่นี้ก้มีสิทธิ์เป็นเจ้าของ Ukulele
สุดเท่ไปฝึกเล่นเพลง James Blunt กันก่อนได้
คลิกเลย

TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น