สนุกครบทุกองศา! ทดลองใช้เว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โฉมใหม่ ได้แล้ววันนี้...

ทดลองใช้

หน้าหลัก | คอนเสิร์ต | (RBSO) การแสดงนานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 2561 : Suzuki plays Mendelssohn Violin Concerto

(RBSO) การแสดงนานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 2561 : Suzuki plays Mendelssohn Violin Concerto

สถานที่แสดง :

ประตูเปิด :

ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

วันจำหน่ายบัตร :

ตั้งแต่  30 มกราคม 2561 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ราคาบัตร :

1,500 / 1,200 / 900 / 700 / 300 บาท

URL :

รอบการแสดง

วันแสดง เวลา
วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 20.00 น.

ผังการแสดง

คลิกเพื่อดูผังใหญ่
1,500 / 1,200 / 900 / 700 / 300 บาท
ส่วนลด
• ลด 50% 2 ท่าน สำหรับนักเรียนและนักศึกษา
• ชำระผ่านบัตรเครดิต เดบิต ธนาคารกรุงเทพ (VISA / Master) รับส่วนลด 20%

รายละเอียด

Suzuki plays Mendelssohn Violin Concerto
 
คอนเสิร์ตครั้งนี้้ นำเสนอผลงานชิ้นสำคัญประพันธ์โดยคีตกวีเอกชาวเยอรมันทั้งรายการ บรรเลงโดยวง RBSO  เริ่มด้วย The Academic Festival Overture บทโหมโรงที่บรามส์ประพันธ์และประสานเสียงอย่างมีสีสันเจิดจ้างดงาม เป็นจุดเด่นของงานชิ้นนี้
เพลงเอกคือ ไวโอลินคอนแชร์โต้ของเม็นเดลโชห์น  ประพันธ์ได้อย่างลึกซึ้ง ในเชิงอารมณ์ ความรู้สึกและเทคนิคสีสันดนตรี  เปิดโอกาสให้ผู้บรรเลงเดี่ยวได้แสดงออกถึงพลังปัญญาและอารมณ์ จึงเป็นคอนแชร์โต้ที่นิยมนำมาบรรเลงมากที่สุดบทหนึ่ง  ศิลปินเดี่ยวไวโอลินคือ Airi Suzuki นักไวโอลินสาวชื่อดังชาวญี่ปุ่นAiri Suzuki เกิดที่กรุงโตเกียว อายุเพียง 16 ปี เริ่มเป็นที่จับตามองหลังจากได้รับรางวัลที่ 2  เดี่ยวไวโอลินรายการ Henryk Wieniawski International Violin Competition และ Valsesia Musica International Violin Competition ปี 2004 เธอออกแสดงเดี่ยวไวโอลินกับเปียโนเป็นครั้งแรกที่ Suntory Hall กรุงโตเกียว ต่อมาได้รับเชิญบรรเลงเดี่ยวกับวงชั้นนำของยุโรปและญี่ปุ่น อาทิ วง Munich Chamber Orchestra, Tokyo Philharmonic, Sendai Philharmonic, Hiroshima Philharmonic  ปี 2013 เธอได้แสดงเดี่ยวกับเปียโนที่ "Concertgebouw " กรุงอัมสเตอร์ดัม  นับเป็นเกียรติประวัติที่สำคัญ ยิ่งในอาชีพศิลปินเดี่ยว

ปิดท้ายด้วยซิมโฟนีหมายเลข 2 ของโรเบิร์ต ชูมันน์ ผลงานแนว โรมแมนติคที่แสดงออกถึงอารมณ์อันลึกล้ำ โดดเด่นด้วยแนวประสานเสียง ที่ซับซ้อนสวยงาม Douglas Bostock ผู้อำนวยเพลงรับเชิญชาวอังกฤษ มีผลงานบันทึกเสียงเป็นซีดีกว่า 100 แผ่น รวมทั้งงานซิมโฟนีทุกบทของชูมันน์ที่เขาเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ เคยอำนวยเพลงให้กับวงระดับนำ  อาทิ London Symphony, BBC Orchestra ปัจจุบันเป็นผู้อำนวยเพลงหลักประจำวง Aargau Philharmonic (สวิตแชอรแลนด์) ตั้งแต่ปี 2001 จนถึงปัจจุบัน

TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น