สนุกครบทุกองศา! ทดลองใช้เว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โฉมใหม่ ได้แล้ววันนี้...

ทดลองใช้

Home | CONCERT | ไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า

ไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า

Venue :

Impact Arena, Muang Thong Thani, Nonthaburi, Thailand

Gate Open :

6.00 pm.

Public Sale :

27 June 2015 , 10 am onward.

Ticket Price :

3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,500 / 1,000 Baht

URL :

Show Date

Date Time
Saturday September 19, 2015 7.00 PM.

Seating Plan / Pricing

Click more
3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,500 / 1,000 Baht

Detail

“ไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า”  บีอีซี – เทโร และเลิฟ อิส ฟันธงคะนองหนักแน่ 3 ชั่วโมงเต็ม

แฟนๆของศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี “แสตมป์ - อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” เตรียมตัวให้พร้อมกับคอนเสิร์ตใหญ่ของเขาที่แฟนๆรอคอยมา 2 ปีเต็ม จะกลับมาจัดเต็มอีกครั้งใน “ไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า” 19 กันยายนนี้ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้แฟนๆต้องรีบเพราะเปิดขายบัตร วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายนนี้!!

แสตมป์ - อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุขศิลปิน มากความสามารถทั้งบทบาทการเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง ที่การันตีด้วยรางวัลมากมายจากหลายสถาบัน และยังมีผลงานเพลงฮิตอีกเพียบ เช่น ให้ตายสิพับผ่า, มันคงเป็นความรัก, ความคิด, คนที่คุณก็รู้ว่าใคร, โอมจงเงย, ชายกลาง รวมไปถึงเบื้องหลังการแต่งเพลงให้ศิลปินอีกหลายคนในวงการ นอกจากนี้บทบาทของการเป็นโค้ชในรายการ “เดอะ ว๊อยส์” ได้ ส่งให้แสตมป์เป็นที่รู้จักและกลายเป็นขวัญใจของแฟนๆทุกรุ่น  ด้วยบุคลิคอารมณ์ดี ขี้เล่นบวกคารมที่ไม่เป็นรองใคร ทำให้บัตรคอนเสิร์ตแสตมป์ เกรียนเดย์ เมื่อ 2 ปีก่อนหมดลงอย่างรวดเร็วภายในไม่กี่ชั่วโมง นอกจากนี้ทัวร์คอนเสิร์ตแสตมป์ไซ-ไฟ 4 หัวเมืองใหญ่เมื่อปีที่แล้วก็ได้รับผลตอบรับดีเยี่ยมจากแฟนๆทั้งสุราษฎร์ ธานี – หาดใหญ่ – เชียงใหม่ และอุดรธานี อีกเช่นกัน กลับมาครั้งนี้เขารวบรวมประสบการณ์กลับมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ให้แฟนๆได้ชมกัน อีกครั้งตามคำเรียกร้อง

คอนเสิร์ตครั้งนี้ บีอีซี – เทโร และเลิฟ อิส โดย บอย โกสิยพงษ์ การันตีความสนุกไม่แพ้ 2 คอนเสิร์ตก่อนหน้านี้ “จาก คอนเสิร์ตเกรียนเดย์และทัวร์คอนเสิร์ตแสตมป์ ไซ-ไฟ หวังว่าแฟนๆของผมยังคงจำความสนุกที่เรามีร่วมกันได้ ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้มีสิ่งต่างๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ให้ผมได้ร้อยเป็นเรื่องราวต่างๆสื่อผ่านมาทางบทเพลง และเตรียมไว้ให้แฟนๆได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องราวของผมในคอนเสิร์ตครั้ง นี้ ผมตั้งใจไว้ว่าคอนเสิร์ตไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า ในครั้งนี้ ทุกอย่างมันต้องคูณสอง เป็นอีกครั้งที่ตั้งใจมากกับการเตรียมตัวเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ และแน่นอนว่าคุณจะได้เจอเซอไพร้ส์เพียบ ให้สมกับคอนเซ็ปฟ้าผ่า รับรองว่าผมจะทำให้ทุกคนมีความสุขเต็มอิ่มตลอด 3 ชั่วโมงแน่นอนครับ”  แสตมป์ – อภิวัชร์ กล่าว

คอนเสิร์ต “ไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า” เปิดแสดงวันเสาร์ที่ 19 กันยายนนี้ ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,500 และ 1,000 บาท เปิดขายบัตร วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายนนี้!! ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com และ www.bectero.com เฟสบุค www.facebook/bectero.com และ www.facebook/LoveisFanpage ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และ @LOVEis_News อินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT และ LOVEiS_News

Promotion

  • Promotion and Discount แสตมป์ฟ้าผ่า
    แฟนๆของศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี แสตมป์ - อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข เตรียมตัวให้พร้อมกับคอนเสิร์ตใหญ่ของเขาที่แฟนๆรอคอยมา 2 ปีเต็ม จะกลับมาจัดเต็มอีกครั้ง 19 กันยายนนี้ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้แฟนๆต้องรีบเพราะเปิดขายบัตร วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายนนี้!!

TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น