CIRQUE DU SOLEIL QUIDAM LIVE IN BANGKOK 2015

การแสดง

CIRQUE DU SOLEIL QUIDAM LIVE IN BANGKOK 2015

ราคาบัตร

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันพุธที่ 29 กรกฎาคม 2558

เด็กสูงเกิน 90 ซม.ต้องซื้อบัตรเข้าชมการแสดงรายละเอียด

มหัศจรรย์ ยิ่งใหญ่ อลังการ
กับสุดยอดโชว์อันดับ 1 ของโลก
“เซิร์ค ดู โซเลย์ มนตรามายาพิศวง Quidam Live in Bangkok 2015 (คิดัม ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015)”

กว่า 30 ปี ที่การแสดงของ “เซิร์ค ดู โซเลย์” โลดแล่นอยู่บนเวทีการแสดงและได้รับการยกย่องให้เป็นการแสดงระดับโลก ผู้สร้างตำนานใหม่ของการแสดง โดยปฏิวัติการแสดงแบบดั้งเดิมมาเป็นการแสดงบนเวทีที่สวยงามที่มีการแสดงที่โดดเด่นของกายกรรมผาดโผน งดงาม แข็งแรง แปลกใหม่ รวมไปถึงความอลังการของการแสดงซึ่งมีธีม เป็นแกนในการเล่าเรื่องในแต่ละโชว์ เพื่อสร้างเสน่ห์ให้กับตัวโชว์ ผนวกกับความประณีตวิจิตรของเครื่องแต่งกาย เวที รวมถึงการนำเทคนิคแสง สี เสียงและเอฟเฟกต์ต่างๆ มาใช้ สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ทำให้ เซิร์ค ดู โซเลย์ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากไปทั่วโลก มีผู้ชมมากกว่า 155 ล้านคนจากการแสดงโชว์มาแล้วกว่า  300 เมืองใน 6 ทวีปทั่วโลก

แต่ละปีเซิร์ค ดู โซเลย์  ทำการแสดงมากกว่ากว่า 400 โชว์ต่อปี ด้วยโชว์ที่หลากหลายและล้วนตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะเป็น Criss Angel Believe (คริส แองเจิล บีลีฟ) , The Beatles LOVE (เดอะ บีเทิลส์ เลิฟ), Michael Jackson ONE (ไมเคิล แจ็กสัน วัน) เป็นต้น ทำให้มีผู้คนติดตามมากมาย ถือเป็นการประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม จน “เจมส์ คาเมรอน” ผู้สร้างภาพยนตร์ได้นำเรื่องราวของโชว์บันลือโลกนี้ไปสร้างเป็นภาพยนตร์ในชื่อ Cirque Du Soleil: Worlds Away ซึ่งก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากทั่วโลก

การแสดง เซิร์ค ดู โซเลย์ มนตรามายาพิศวง Quidam Live in Bangkok 2015 (คิดัม ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015) ในรูปแบบอารีน่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยและเอเชีย ที่จะได้มีโอกาสสัมผัสโชว์ระดับโลกอย่างใกล้ชิด จะได้เห็นถึงความสามารถของมนุษย์ที่สามารถรังสรรค์โชว์ได้อย่างยิ่งใหญ่ อลังการ ตื่นตาตื่นใจ งดงามที่หาชมที่ไหนไม่ได้มาก่อน จากทีมงานมืออาชีพระดับโลกกว่า 100 ชีวิต พร้อมโปรดักชั่น แสง สี เสียง และอุปกรณ์การแสดงต่างๆบินตรงมาจากต่างประเทศมากกว่า 40 ตัน ซึ่งขนส่งโดยเครื่องบินโบอิ้ง 747 - 400 ถึง 2 ลำ

ความพิเศษของ เซิร์ค ดู โซเลย์ มนตรามายาพิศวง Quidam Live in Bangkok 2015 (คิดัม ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015) จะเป็นการบอกเล่าเรื่องของ โซอี้ เด็กน้อยผู้กำลังเบื่อหน่ายเนื่องจากไม่ได้รับความสนใจจากพ่อแม่ของเธอ พ่อนั่งอ่านหนังสือพิมพ์ แม่ยุ่งกับการทำงานบ้านสนใจสิ่งอื่น เธอพยายามหาความหมายให้กับสิ่งที่ขาดหายไป โดยหลุดเข้าไปในโลกแห่งจินตนาการของเธอ โลกแห่ง Quidam (คิดัม) ซึ่งหมายถึง คนแปลกหน้าที่เดินผ่านไปมา ตามท้องถนน เธอได้พบกับตัวแสดงต่างๆ มากมายที่ผลักดันให้เธอหลุดพ้นจากโลกแห่งจินตนาการ

เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสโชว์ และอรรถรสในการชมอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะโชว์สุดอลังการของเซิร์ค ดู โซเลย์ ที่ครั้งนี้จัดทัพกันมาเต็มที่ บนเวทีอันยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมการแสดงมากมาย โดยชุดไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ คือ  Statue การผสมผสานความแข็งแกร่งและอ่อนช้อยของร่างกายเข้าด้วยกันแบบไร้รอยต่อ , Aerial Contortion in Silk  ความเข้มแข็ง ความสง่างาม ของหญิงสาวที่ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับผ้าสีแดง ที่โอบล้อมเธอไว้กลางอากาศ , Aerial Hoops  การแสดงของสามสาวบนห่วง กับการเคลื่อนไหวอย่างสวยงาม และ Spanish Webs  การบินร่อนเหนือเวที ที่ไร้ตาข่ายตราตรึง รองรับ และความเป็นหนึ่งเดียวงดงาม ที่หาดูได้ยาก

“เซิร์ค ดู โซเลย์ มนตรามายาพิศวง Quidam Live in Bangkok 2015 (คิดัม ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015)” โชว์อันดับ 1 ของโลก ในรูปแบบอารีน่าโชว์ครั้งแรกในเอเชีย  พร้อมนำเวที โปรดักชั่น แสง สี เสียง และนักแสดง รวมถึงทีมงานกว่า 100 ชีวิต มาเปิดประสบการณ์ระดับโลก สร้างความตื่นตาตื่นใจ พร้อมโชว์ 29 กรกฎาคม – 3 สิงหาคม นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี 11 รอบ

  • เเท็กที่เกี่ยวข้อง :

TTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม