สนุกครบทุกองศา! ทดลองใช้เว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โฉมใหม่ ได้แล้ววันนี้...

ทดลองใช้

HOME | LIVESHOW | Disney On Ice 2012 presents Let's Celebrate!

Disney On Ice 2012 presents Let's Celebrate!

- - - Disney On Ice 2012 presents Let’s Celebrate! / 12 รอบ : ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 23 ถึง วันอังคารที่ 27 มีนาคม 2555 / อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี + + +

พิเศษ ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรชมการแสดง
Disney on ice Let’s Celebrate! แล้วนั้น
ร่วมลุ้นแพ็คเกจ“ Hong Kong Disney Family Fun”
ฮ่องกง ดิสนีย์ แฟมิลี่ ฟัน 4 วัน 3 คืน
จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง
รวมมูลค่า 100,000 บาท


โดยลงทะเบียนด้วยข้อมูลบนบัตรของคุณที่
www.bectero.com/disneyonice2012
ภายใน วันเสาร์ ที่ 31 มีนาคมนี้ เท่านั้น

Disney on Ice ภูมิใจนำเสนอ Let’s Celebrate!
ซึ่งนำพาเหล่ากองทัพการ์ตูนข้ามประเทศมาแสดงบนลานน้ำแข็ง
ด้วยการแสดงที่ใหม่สดไม่เหมือนใครกับความสนุกสนานช่วงวันหยุด
พร้อมเหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์มากกว่า 50 ชีวิต

บริษัท Fled Entertainment ขอเชิญชวนให้ทุกครอบครัวเปลี่ยนแปลงวันหยุดอันแสนธรรมดาไปร่วมรับชมการแสดงอันตระกานตาของเหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์ทั้งยุคเก่าและยุคใหม่ มากกว่า50ชีวิตด้วยกัน ในงาน Disney On Ice presents Let’s Celebrate! ที่จะทำให้ทุกคนต้องหลงไหลในความน่ารักของเหล่าการ์ตูนในธีมงานเกี่ยวกับวันหยุดและการเฉลิมฉลอง

เตรียมรับชมการแสดงที่เป็นที่สุดของการเฉลิมฉลองไปกับเหล่าพี่มิกกี้และผองเพื่อนพร้อมความสนุกสนาน ความตื่นเต้น การเล่นสเก็ตที่เร้าใจและชุดที่อลังการงานสร้าง ซึ่งโครงเรื่องดั้งเดิมจะพาท่านผู้ชมไปสู่เหตุการณ์ที่ระทึกพร้อมกับเหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์ตัวโปรด(Disney) ได้แก่ งานเต้นรำวันวาเลนไทน์ (Valentine’s Day Royal Ball) ซึ่งจะเป็นการเปิดตัวของ เจ้าหญิงเทียน่า (Tiana) เจ้าหญิงองค์ใหม่ล่าสุดของดีสนีย์, งานฉลองสุขสันต์ที่ไม่ใช่วันเกิด (A Very Merry Unbirthday Party) กับอลิส (Alice) และ แมดแฮตเตอร์ (Mad Hatter), งานวันฮาโลวีนสุดสยองของ แจ็ค สเกลลิงตัน (Jack Skellington) กับเหล่าวายร้ายในดีสนีย์ ปิดท้ายด้วยงานเต้นรำบนหาดทรายฮาวายกับลิโล่(Lilo) กับสติช(Stitch)

ทีมงานครีเอทีฟได้สร้างสรรค์โชว์ที่แต่งแต้มด้วยสีสันอันมาจากประสบการณ์การพักร้อน ซึ่งจะทำให้ท่านผู้ชมรู้สึกอบอุ่นและระลึกถึงความทรงจำอันแสนหวานระหว่างท่องเที่ยวในวันหยุด ผู้กำกับ แพตตี้ วินเซนท์(Patty Vincent, Director) กล่าวไว้ว่า “ในตอนต้นเรื่องเราจะชวนทุกๆท่านให้เป็นเป็นแขกของเรา (Be Our Guest) นอกจากนั้นเราอยากให้แขกของเราร่วมรู้สึกว่าตัวเองมีส่วนร่วมในโชว์ ไม่ใช่เพียงแค่ชมการแสดงเท่านั้น แขกของเราจะเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นบนลานน้ำแข็ง - พวกเขาจะรู้สึกเหมือนกับว่าได้ไปทริกออร์ทรีต (trick or treat) พร้อมกับมิกกี้ และใช้เวลาในวันวาเลนไทน์พร้อมกับเหล่าเจ้าหญิงในดิสนีย์”

“Let’s Celebrate! ล้วนเป็นการร่วมประสบช่วงวันหยุดผ่านมุมมองของตัวการ์ตูนดิสนีย์ ซึ่งเรามีการเฉลิมฉลองต่างๆมากมายจากทั่วทุกมุมโลก” นอกจากนั้นวินเซนท์ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า “ด้วยการเดินทางแบบ ดิจิตัลโกบัลเดสติเนเตอร์ (Digital Global Destinator) ของมิกกี้ จะนำพาเราท่องเที่ยวไปต่างดินแดน อย่างเช่น ไปประเทศจีนเพื่อนร่วมฉลองงานวันปีใหม่จีน และ บราซิลเพื่องานเทศกาลคาร์นิวัล (Carnival)”

“ภายในโชว์จะเปี่ยมไปด้วยความทันสมัยไม่ว่าจะในเรื่องของแนวเพลง การเต้น ชุดเสื้อผ้า และเทคโนโลยีด้านวีดีโอ ซึ่งงจะร่วมกันเพิ่มพูนชีวิตชีวาให้ทุกขณะของโชว์เปี่ยมไปด้วยความสนุก” นักเขียน เจอรี่ บีลิก (Jerry Bilik, writer) ได้กล่าวไว้ “แม้มิกกี้จะเกิดเหตุการณ์สลับตัวกันระหว่างเดินทางด้วย ดิจิตัลโกบัลเดสติเนเตอร์ (Digital Global Destinator) แต่ในตอนท้ายสุดทุกอย่างก็วกกลับมาเป็นการเฉลิมฉลองความสุขที่ยิ่งใหญ่ได้”

ระหว่างที่มิกกี้และเหล่าผองเพื่อนเดินทางไปสู่เหตุการณ์สำคัญต่างๆในปี นักออกแบบฉาก โรเบิร์ด ลิทเทิล (Robert Little, Scenic Designer) ได้นิมิตพรอพ (props) แต่งแต้มเอกลักษณ์ของการเฉลิมฉลองในแต่ละเทศกาลลงบนลานน้ำแข็ง อาทิเช่น ต้นซากุระที่เฉิดฉายไปด้วยความบริสุทธ์และความสวยงามของเทศกาลชมดอกซากุระบานของญี่ปุ่น (Japanese Cherry Blossom), แสงไฟสีขาวที่ส่องแสงแพรวพราวลงมาจากเพดานในรูปทรงคล้ายต้นไม้ ซึ่งปกคลุมไปด้วยเกล็ดน้ำแข็งในฉากของดินแดนมหัศจรรย์ในฤดูหนาว (Winter Wonderland) และ ท้องฟ้าที่สวยสดงดงามแวววับไปด้วยผ้าชีฟองสีแดงอมม่วง (fuchsia) ห้อยประดับงานเต้นรำวันวาเลนไทน์ (Valentine’s Day Royal Ball) บนลานน้ำแข็ง

“ผมพยายามที่จะออกแบบตามความคิดที่ออกมาเมื่อนึกถึงวันเทศกาลนั้นๆ” ลิทเทิลเปิดเผย “สำหรับฉากฮาโลวีน ผมพยายามจินตนาการถึงสภาพแวดล้อมที่ชวนให้ขนลุกไปกับประตูเหล็กที่เต็มไปด้วยใย้แมงมุมและฟักทองแกะสลัก ซึ่งจะสร้างความรู้สึกถึงจิตวิญญาณของวันฮาโลวีนโดยไม่คำนึงว่าจะเป็นปีอะไรก็ตาม”

บรรยากาศของงานเฉลิมฉลองแต่ละอันจะถูกยกระดับผ่านจอฉายภาพขนาดใหญ่ซึ่งแสดงภาพที่มีชีวิตชีวาจากการสร้างของ นักออกแบบภาพวีดีโอ อิลจา โนโวดวอสกี้ (Ilja Nowordwoski, Video Designer) ซึ่งภาพการเดินทางบนถนนเบอร์บอน (Bourbon Street) จะถูกฉายเป็นฉากหลังเมื่อเหล่านักเต้นรำหน้ากากมาร์ดิ กราส (Mardi Gras) ดีดนิ้วไปตามจังหวะ ในณะที่ก้อนเมฆสีชมพูจะลอยในแบ็คกราวด์เมื่อมินนี่ได้พบเจอกับคู่รักแท้ของตัวเองในงานวันวาเลนไทน์

การจัดเตรียมชุดให้มีสีสันฉูดฉาดบาดตาของนักออกแบบชุด วาเนสซ่า ลุคก์ (Vanessa Leuck , Costume Designer) ได้พยายามมุ่งเน้นในการใช้สีสันในการดึงเอกลักษณ์ของงานเทศกาลออกมา ตั้งแต่กิโมโนผ้ามันวาวตกแต่งด้วยลาเวนเดอร์ (lavender) และดอกไม้สีชมพูต่างๆในงานชมดอกซากุระ ไปขนนกสีส้มสดใสบนหมวกสำหรับเทศกาลบราซิล รวมทั้งสีขาวและสีเงินที่ถูกประดับประดากับเกล็ดหิมะตัดแปะและพลอยเทียมของดินแดนมหัศจรรย์ในฤดูหนาว “ฉันอยากให้ฉากแต่อันมีความแตกต่างกันในด้านโทนสี เงา และอารมณ์ แต่ก็ยังอยากให้ทุกอย่างผูกติดและเชื่อมโยงกันด้วยความทันสมัยและสดใหม่” กล่าวโดยลุคก์

ตั้งแต่การหมุนควงไฟของนักเต้นของฮาวายไปจนถึงการเคลื่อนไหวแบบซอมบี้ของกลุ่มผู้ติดตามที่น่าสะพรึงกลัวในฉากฮาโลวัน ล้วนถูกออกแบบโดย นักออกแบบท่าเต้น ซินดี้ สจ๊วต (Cindy Stuart, Choreographer) ซึ่งได้ใส่พลังงานที่เต็มเปี่ยมลงไปในท่าเต้นต่างๆของแต่ละการแสดงอันมีเอกลักษณ์พิเศษไม่เหมือนใคร “เราพยายามออกนอกกรอบในเรื่องของการออกแบบท่าเต้นสำหรับงานนี้ นอกจากนั้นการแสดงที่ใช้คนจำนวนมากนี้ยังต้องโคจรอยู่กับการเฉลิมฉลองซึ่งไม่ได้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเนื้อหาของดีสนีย์ที่เราทำมาในอดีต การแสดงนี้จึงใหม่และแตกต่างไปจากอันก่อนๆ” กล่าวโดย สจ๊วต

ผู้ชมจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของนิวออร์ลีนส์ซึ่งดำเนินเริ่องราวของเจ้าหญิงเทียน่าในการแสดงหน้ากากมาร์ดี้ กราส(Mardi Gras) ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจังหวะการเต้นและเสียงเพลงแจ๊ซ ในฉากของวันวาเลนไทน์ ชมการเต้นรำสุดพิเศษของ7คู่เจ้าหญิงเจ้าสาวในดีสนีย์บนลานน้ำแข็งไปพร้อมกับเพลงคลาสสิคที่ผ่านการรีมิกซ์ให้ร่วมสมัยมากขึ้นจากเรื่องราวของเจ้าหญิงแต่ละคนและจบด้วยการแสดงรวมในเพลง “That’s How You Know” จากเรื่อง Enchanted ส่วนในงานฉลองสุขสันต์ที่ไม่ใช่วันเกิดจะเป็นการวิ่งไล่หมวกของแมดแฮตเตอร์ด้วยความเร็วและโกลาหล จากนั้นพ่อมดมิกกี้จะนำเหล่านักสเก็ตในชุดไม้กวาดมาโลดแล่นในลานน้ำแข็งในการท่าเต้นที่มีเอกลักษญ์และเคลื่อนไหวเป็นรูปแบบอย่างแม่นยำ

นักออกแบบแสง อเล็กซ์ เรียร์ดอน (Alex Reardon, Lightning Designer) ได้นำเทคนิคการฉายแสงยูวี (UV lightning) มาใช้ช่วยให้นักสเก็ตน้ำแข็งในชุดไม้กวาดดูสมจริงมากขึ้น ไม้กวาด10ด้ามจะถูกแขวนกับตะแกรงเหนือลานน้ำแข็ง ในขณะที่อีก6ด้ามจะโลดเต้นผ่านจอวีดีโอซึ่งให้เติมฉากไปด้วยไม้กวาดเต้นได้มากกว่า30ด้าม

สำหรับการเฉลิมฉลองอื่นๆ เรียร์ดอนได้แต่งแต้มสีและลวดลายเพื่อสร้างมิติให้กับแต่ละฉาก เช่น ใยแมงมุมในฉากวันฮาโลวีนซึ่งคลืบคลานไปบนลานน้ำแข็ง และ หีบสมบัติสีทองที่อยุ่บนลานนน้ำแข็งในฉากวันปีใหม่จีน “การเฉลิมฉลองแต่ละอันจะมีอารมณ์ต่างกันในตัว เราจึงต้องฉายแสงให้ตรงกับอารมณ์ของฉาก สิ่งที่สนุกในงานนี้คือแต่ละตอนจะมีความแตกต่างกันซึ่งทำให้ผมสามารถใช้เทคนิคการฉายแสงได้หลายแบบ” กล่าวโดย เรียร์ดอน

ด้วยพรสวรรค์ที่ทันสมัยกับการผสมผสานอุปกรณ์และความคิดสร้างสรรค์ต่างๆจึงทำให้ Disney On Ice นำเสนอ Let’s Celebrate เป็นปาร์ตี้ที่จะสร้างความสุขให้กับครอบครัวในงานเฉลิมฉลองแห่งปี

รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ใน
www.disneyonice.com, Facebook และ Youtube

Disney On Ice 2012 presents Let’s Celebrate!


.:: About The Show ::.

Very Merry Unbirthday Party
Disney On Ice 2012 presents Let’s Celebrate!

คูณได้รับเชิญมาสู่งานฉลองสุขสันต์ที่ไม่ใช่วันเกิด(a Very Merry Unbirthday Party)ร่วมกับ อลิส (Alice), แมดแฮตเตอร์ (Madhatter), ไวท์แรบบิท (White Rabbit) และ สองฝาแผด ทวีเดิ้ลดีกับทีวเดิ้ลดัม (Tweedledee and Tweedledum) ที่จะวิ่งไล่แย่งหมวกของแมดแฮตเตอร์กันอย่างบ้าคลั่งและเล่นเก้าอี้ดนตรีอย่างสนุกสนานของผู้มาร่วมงาน

Halloween Haunt
Disney On Ice 2012 presents Let’s Celebrate!

ร่วมงานฮาโลวีนสุดแสนจะน่ากลัวที่เต็มไปด้วยใยแมงมุมที่ห้อยโตงเตง ประกอบกับโคมฟักทองแกะสลักแจ็คโอเลนเทิร์น (Jack-o-lantern) ของ แจ็ค สเกลลิงตัน (Jack Skellington) ซึ่งมาพร้อมกับเหล่าวายร้ายของดีสนีย์ที่จะออกมาหลอกหลอนในชุดฮาโลวีน เช่น ครูเอลล่า เดอ วิล (Cruella De Vil), กัปตันฮุค (Captain Hook), มัลฟิเซนท์ (Maleficent), จาฟาร์ (Jafar) และ โอลด์แฮ็ก (Old Hag)Ticket Information

สถานที่แสดง

รอบการแสดง


วันและเวลาแสดง
11.00
15.00
19.00
วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2555
 

GALA
วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2555

บรรยาย
อังกฤษ
วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2555
วันจันทร์ที่ 26 มีนาคม 2555
 
วันอังคารที่ 27 มีนาคม 2555
 

 

ประตูเปิด

ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

วันจำหน่ายบัตร

ตั้งแต่  14 มกราคม 2555 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ช่องทางการจัดจำหน่าย

บัตรราคา

2,000 บาท Ring Side Box
1,500 บาท VIP
1,300 บาท
900 บาท
600 บาท
*เด็กสูงเกิน 90 ซม.ต้องซื้อบัตรเข้าชมการแสดง

ผังที่นั่ง

หมายเหตุValentine’s Day Royal Ball
Disney On Ice 2012 presents Let’s Celebrate!

สัมผัสกับงานเต้นรำวันวาเลนไทน์อันสุดแสนประทับใจกับเจ้าหญิงและเจ้าชายของดิสนีย์ 7 คู่ ซึ่งเป็นการแนะนำตัวของเจ้าหญิงองค์ใหม่ล่าสุด เทียน่า (Tiana) และเจ้าชายนาเวี่ยน (Naveen) นอกจากนั้น มินนี่ (Minnie) ก็ได้รับความช่วยเหลือจาก เจ้าแม่เทพยดาผู้อุมปถัมถ์ (Fairy Godmother) ให้พบกับคู่เต้นรำวันวาเลนไทน์ของตัวเอง ซึ่งก้เป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก มิกกี้ (Mickey Mouse) นั่นเอง

Hawaiian Luau
Disney On Ice 2012 presents Let’s Celebrate!

อโลฮ่า! ท่องเที่ยวไปฮาวายกับมิกกี้(Mickey) และเหล่าผองเพื่อนที่จะไปพบปะกับ ลิโล่ (Lilo), สติชท์ (Stitch) และ เดวิด (David) ร่วมงานเทศกาลที่ทะเลกับการเต้นรำฮูล่า (hula) การละเล่นลิมโบ (limbo) โต้คลื่นและการควงไฟ แต่การแสดงที่แท้จริงจะเริ่มก็ต่อเมื่อเดวิดละเลงไฟลงบนลานน้ำแข็ง!

Celebrations Around the World
Disney On Ice 2012 presents Let’s Celebrate!

การเดินทางข้ามโลก ดิจิทัลโกลบัลเดสติเนเตอร์(Digital Global Destinator) ของมิกกี้ได้สร้างปรากฏการณ์สลับตัวมิกกีและมินนี่ไปหยั่งการเฉลิมฉลองต่างๆในแต่ล่ะประเทศ ซึ่งมิกกี้ไปโผล่อยู่ที่งานเทศกาลที่แม่น้ำคองโกประเทศบราซิล ในขณะที่มินนี่ได้สวมใส่ชุดกิโมโนที่สวยสุดของเธอในงานเทศกาลวันซากุระที่ญี่ปุ่น ต่อจากนั้นมิกกี้ก็ได้มาลงเอยอยู่ที่งานฉลองวันปีใหม่จีนกับมู่หลาน (Mulan) และแชง(Shang)

Mardi Gras featuring Princess Tiana
Disney On Ice 2012 presents Let’s Celebrate!

ในที่สุดมิกกี้และมินนี่ก้ได้กลับมาพบเจอกันประจวบเหมาะกับงานเฉลิมฉลองในแบบฉบับของนิวออร์ลีนส์พร้อมกับเจ้าหญิงองค์ใหม่ของดิสนีย์ เทียน่าและเจ้าชายนาเวี่ยน มาร่วมดีดนิ้วและเต้นไปตามจังหวะตลอดถนนเบอร์บอน(Bourbon Street) และร่วมสัมผัสเทศกาลงานฉลองหน้ากากมาร์ดีกราสที่มีสีสันบาดตา (Mardi Gras)

Winter Wonderland
Disney On Ice 2012 presents Let’s Celebrate!

เตรียมตัวผ่อนคลายด้วยความสนุกสนานช่วงวันหยุดพร้อมกับเหล่าตัวการ์ตูนจากทอยสตอรี่1และ2(Toy Story) จากค่ายดีสนีย์/พิกซ่าร์ (Disney/Pixar) จากนั้นก็เฉลิมฉลองในปีครั้งยิ่งใหญ่พร้อมกับตัวละครการ์ตูนมาก 50 ชีวิตที่จะมาปิดฉากสุดท้าด้วยงานเต้นรำบนลานน้ำแข็งในดินแดนมหัศจรรย์ช่วงฤดูหนาว (Winter Wonderland finale)

TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น