สนุกครบทุกองศา! ทดลองใช้เว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โฉมใหม่ ได้แล้ววันนี้...

ทดลองใช้

HOME | LIVESHOW | RUSSELL PETERS THE NOTORIOUS WORLD TOUR

RUSSELL PETERS THE NOTORIOUS WORLD TOUR

- - - RUSSELL PETERS THE NOTORIOUS WORLD TOUR / วันพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคม 2555 / ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ + + +

รัสเซล ปีเตอร์ส
ซูเปอร์สตาร์แห่งวงการสแตนอัพ คอมมาดี้
จะมาเขย่าความฮาในไทยเป็นครั้งแรก 3 พฤษภานี้

รัสเซล ปีเตอร์ส ซูเปอร์สตาร์แห่งวงการสแตนอัพ คอมมาดี้ที่ฮอตที่สุดคนหนึ่งของโลกจากประเทศแคนาดา จะเดินทางมาเปิดการแสดงที่กรุงเทพเป็นครั้งแรก ซึ่งถือเป็นหนึ่งในเมืองซึ่ง รัสเซล ปีเตอร์ส ตระเวณออกทัวร์ครั้งใหม่ของเขาที่ชื่อว่า NOTORIOUS WORLD TOUR ซึ่งเขาได้พกพาเนื้อหาความบันเทิงใหม่ถอดด้าม มาให้แฟนๆสแตนอัพ คอมมาดี้ ได้ฮาอย่างเต็มที่!

ตลอดเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ปีเตอร์ส ได้เดินทางเปิดการแสดงไปทั่วโลกและสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในด้านจำนวนผู้ชม อย่างในปี 2008 เขาได้เปิดการแสดงสแตนอัพ คอมมาดี้ ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศอังกฤษ ที่ O2 Arena ในกรุงลอนดอน ต่อหน้าผู้ชมมากถึงกว่า 16,000 คน และในปี 2010 ปีเตอร์ส มีการแสดงสดที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ประเทศออสเตรเลีย คือการสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมกว่า 13,000 คน ที่ Acer Arena เมืองซิดนีย์ และในเดือนมีนาคม ปีนี้ ปีเตอร์ส กลายเป็นนักแสดงสแตนอัพ คอมมาดี้ ที่ขายบัตรหมดเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของดูไบ โดยบัตรเข้าชมการแสดงของเขาขายหมดภายในเวลาเพียง 8 นาที ถือว่าเร็วกว่านักร้องระดับโลกอย่าง มาดอนน่า เสียอีก

NOTORIOUS WORLD TOUR ของ รัสเซล ปีเตอร์ส จะเปิดการแสดงไปทั่วโลกจนถึงปี 2013 จากเมืองมัสกัต ถึง มอนทรีออล จากลาสเวกัส จนถึง เคปทาวน์ โดยมีการเพิ่มความพิเศษในการแสดงของทัวร์นี้ด้วย ดีเจประจำการทัวร์ ของรัสเซล คือ ดีเจ Spinbad จากนิวยอร์ก และยังเติมความพร้อมด้วยการถ่ายทอดภาพบนจอ เพื่อให้ผู้ชมได้ชมกันอย่างใกล้ชิดเป็นกันเอง

นิตยสาร Forbes ได้ยกย่องให้ รัสเซล ปีเตอร์ส ติดอยู่หนึ่งใน 10 อันดับแรก ของนักแสดงรวยอารมณ์ขันที่มีรายได้สูงสุดในปี 2009 และปี 2010 รัสเซล ปีเตอร์ส ใช้เวลา 23 ปี ในการทุ่มเททำงานสร้างชื่อเสียง จนเป็นนักแสดงตลกระดับโลกในขณะนี้ ซึ่งเขาต้องขอบคุณ Youtube และผู้ชมจากทั่วโลกที่ติดตามผลงานความฮาของเขาอย่างต่อเนื่อง และยังทำให้โชว์ของเขาสามารถขายบัตรหมดเกลี้ยง ตั้งแต่ Medison Square Garden ในอังกฤษ ไปจนถึง Sydney Opera House ในออสเตรเลีย นอกจากนี้ รัสเซล ปีเตอร์ส ยังได้มีส่วนร่วมสร้างเสียงหัวเราะให้กับทหารที่ประจำการใน อัฟกานิสถาน อิรัก และบนเรือประจำการ ยูเอสเอส ไอเซ่นฮาวเวอร์ แถมยังได้ออกรายการโทรทัศน์ยอดนิมาแล้วอีกเพียบ เช่น The Tonight Show ของ Jay Leno, Lopez Tonight, Jimmy Kimmel Live, The Late Late Show with Craig Ferguson และรายการของช่อง HBO, CNN, MTV และ BBC อย่างไรก็ตาม สิ่งที่พิสูจน์ความดังของเขาอีก 2 ประการก็คือ การแสดงสองโชว์ของเขา อันได้แก่ Red, White and Brown และ The Green Card Tour LIVE ที่ O2 Arena ได้ออกอากาศทาง Showtime Networks และ Comedy Central และ DVD จากโชว์ของเขามียอดขายอันดับ1 ในประเทศแคนาดาคือมากกว่า 20,000 ชุดทีเดียว เมื่อเร็วๆนี้ หนังสือที่รวบรวมเรื่องราวของเขาที่ชื่อว่า Call Me Russell ได้กลายเป็นหนังสือขายดีอันดับ 1 ในแคนาดา และจะวางขายในสหรัฐเดือนเมษายนนี้ เรายังคงได้เห็นปีเตอร์ส ไปรวมแสดงในภาพยนตร์ดังต่างๆอีกหลายเรื่อง เช่น Source Code ซึ่งเป็นหนังทำเงินอันดับ 1 ในประเทศแคนนาดาเมื่อปี 2011 The Punjabi-Canadian ice hockey film และ Breakaway อีกด้วย

แฟนๆ สแตนอัพ คอมมาดี้ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง กับโชว์ครั้งแรกที่จะมาเขย่าต่อมฮาของทุกท่าน โดยซูเปอร์สตาร์ของวงการ อย่าง รัสเซล ปีเตอร์ส ใน RUSSELL PETERS NOTORIOUS 2012 WORLD TOUR ในวันที่ 3 พฤษภาคมนี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บัตรราคา 3,500/ 2,500/ 2,000 และ 1,500 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดและอัพเดทความเคลื่อนไหวก่อนใคร ได้ที่ www.facebook.com/becteroTicket Information

สถานที่แสดง

รอบการแสดง


วันที่
เวลา
วันพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคม 2555
20.30 น.

ประตูเปิด

ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

วันจำหน่ายบัตร

ตั้งแต่  06 เมษายน 2555 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ช่องทางการจัดจำหน่าย

บัตรราคา

3,500 บาท
2,500 บาท
2,000 บาท
1,500 บาท

ผังที่นั่ง

หมายเหตุ
TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น