HOME | LIVESHOW | DISNEY ON ICE 2010 a Disneyland Adventure

DISNEY ON ICE 2010 a Disneyland Adventure

 
- - - DISNEY ON ICE 2010 a Disneyland Adventure - - - / ตั้งแต่ วันศุกร์ที่ 26 ถึง วันพุธที่ 31 มีนาคม 2553 / อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี + + +

DISNEY ON ICE 2010 a Disneyland Adventure

     ครั้งแรก!! ที่จะเนรมิตรดิสนีย์แลนด์ ดินแดนมหัศจรรย์ สวนสนุกที่ทุกคนชื่นชอบมาไว้บนลานน้ำแข็ง เด็กๆ จะได้สนุกไปกับเรื่องราวการผจญภัย ของมิกกี้, มินนี่ และผองเพื่อนทั้ง โดนัลด์, เดซี่, กูฟฟี่ และพลูโต ที่ดิสนีย์ ออน ไอซ์ ดิสนีย์แลนด์

     เตรียมตัวให้พร้อมรับเรื่องวุ่นที่จะมาป่วนไปทั่ว แม่มดใจร้ายที่จะมายึดครองลานน้ำแข็ง และทำให้มินนี่ กับโดนัล หลับใหลกลายเป็นเจ้าหญิงนิทราจำเป็น และพบกับครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ ดิ อินเคร ดิเบิล ที่จะมาช่วยมิกกี้ตามหาเพื่อนๆ งานนี้รับประกันว่าน้องๆหนูๆ จะต้องตื่นเต้นจนนั่งไม่ติดที่กันเลยทีเดียว

ดิสนีย์ออนไอซ์ ตอน ผจญภัยดินแดนดิสนีย์แลนด์
เชิญชวนทั้งครอบครัวมาย้อนอดีต
และตะลุยท่องดินแดนดิสนีย์แลนด์

     ในเรื่องราวที่ต่อเนื่องมาจากภาพยนร์ดิสนีย์/พิกซาร์เรื่อง ดิอินเครดิเบิล ดิสนีย์ออนไอซ์ ตอน ผจญภัยดินแดนดิสนีย์แลนด์ ขอเชิญชวนผู้ชมหวนอดีตกับความทรงจำที่สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ไปกับครอบครัวอินเครดิเบิลเมื่อพวกเขาไปพักผ่อนที่สวนสนุก

     การผจญภัยครั้งนี้จัดทำโดย เฟลด์เอ็นเตอร์เทนเมนท์ นำเสนอตัวละครยอดนิยมของดิสนีย์อย่าง มิกกี้เมาส์ มินนี่เมาส์ โดนัลด์ กูฟฟี่ พลูโต บัซไลท์เยียร์ บาลู สโนว์ ไวท์ ซินเดอเรลลา และครอบครัวอินเครดิเบิล

     เรื่องราวในครั้งนี้เกี่ยวกับครอบครัวพารร์ซึ่งประกอบไปด้วย บ๊อบ เฮเลน ไวโอเล็ต แด็ช และ แจ็ค-แจ็คกับความพยายามในการดำเนินชีวิตอย่างคนปกติ ทั้งครอบครัวจึงไปพักผ่อนที่สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ และได้พบเจอกับเหล่าตัวละครของดิสนีย์ แต่แล้วพลังพิเศษของพวกเขาก่อให้เกิดเรื่องวุ่นวายตามมา ในแต่ละฉาก ความสนุกต้องหมดลงเมื่อวายร้าย ซินโดรมมาปั่นป่วน และอีกครั้งที่ครอบครัวอินเครดิเบิลต้องมาช่วยชาวโลก

     โปรดิวเซอร์ เคนเน็ธ เฟลด์กล่าวว่า “ดิสนีย์ออนไอซ์ตอน ผจญภัยดินแดนดิสนีย์แลนด์ จะชวนให้ผู้ชมย้อนกลับไปท่องดินแดนที่เต็มไปด้วยความสนุก และจินตนาการไร้ขอบเขต ไปพร้อมกับความหรรษาของครอบครัวอินเครดิเบิล ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่จะได้ชมผจญภัยบนน้ำแข็งทีทั้งคุ้นเคยและแปลกใหม่”

     การออกแบบลีลาการสก็ต และเครื่องแต่งกายตลอดทั้งเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นฉากที่ครอบครัวพบปะกับตัวละครอย่างมิกกี้ มินนี่ และกูฟฟี่ หรือไปเล่นเครื่องเล่นอย่างสเป๊ซ เมาท์เท่น และ It’s a small world ทุกสิ่งถูกสร้างสรรค์เพื่อเก็บบรรยากาศความสนุก และความทรงจำของดิสนีย์แลนด์ในยุค 1960 และเพื่อให้การแสดงมีความสมจริงมากที่สุด เหล่าทีมงานจึงต้องมีมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ ในการรับมือกับความท้าทายนี้

     ผู้กำกับ แพตตี้ วินเซนต์ ดึงเอาประสบการณ์ และความทรงจำของเธอเองในการออกแบบดินแดนแห่งนี้ “ฉันไปดิสนีย์แลนด์เพื่อหาข้อมูล เพราะฉันอยากให้ผู้ชมเห็นถึงรายละเอียดอื่นที่เล็กๆน้อยๆ อย่างเสาโคมไฟ กระถางดอกไม้ ม้านั่งสวยๆ และอยากให้สัมผัสถึงประสบการณ์ที่ครอบครัวจะได้ร่วมกันที่สวนสนุก ตอนอยู่ที่สวนสนุกฉันรู้สึกเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง และอยากให้ผู้ชมได้มีโอกาสรู้สึกเหมือนกัน”

     ผู้กำกับฝ่ายสร้างสรรค์ เจอรรี่ บิลลิค ต้องการที่จะเก็บความทรงจำจากสวนสนุกต่างๆในดิสนีย์แลนด์ แต่เพิ่มความแปลกใหม่ด้วยตัวละครดิอินเครดิเบิลเข้าไป บิลลิคกล่าวว่า “การแสดงเหมาะกับผู้ชมทุกวัย ผู้ใหญ่จะหัวเราะไปกับมุกตลก เฉียบขาด ขณะที่เด็กเพลิดเพลินกับตัวละคร สุดท้ายทั้งครอบครัวจะสนุกไปกับจังหวะเพลงที่สุดเร้าใจ”

     เนื่องจากเนื้อเรื่องเริ่มขึ้นตอนต้นทศวรรษ 60 ดิสนีย์ออนไอซ์ ตอน ผจญภัยดินแดนดิสนีย์แลนด์ กลายเป็นความท้าทายสำหรับนักออกแบบเครื่องแต่งกายอย่าง สก็อต เลน “ผมเกิดในปี 1961 ดังนั้นผมเลยเอาความทรงจำสมัยเด็กๆ มาออกแบบชุดต่างๆ ยังมีนักแสดงคนหนึ่งใส่เสื้อเหมือนที่ผมเคยใส่ตอนเด็กๆเลย”

     เพื่อที่จะนำเสนอดินแดนมหัศจรรย์แต่ละแห่งของดิสนีย์แลนด์แล้ว ปีเตอร์ มอร์สนักออกแบบการจัดแสง เจ้าของรางวัลเอ็มมี่ต้องใช้ความสามารถในการจัดพื้นที่ และความรู้สึกให้กับแต่ละดินแดน “การจัดแสงสร้างทัศนียภาพและให้ความรู้สึกเหมือนจริง” มอร์สกล่าว “ในบางฉากเราได้มีโอกาสเล่นกับแสง เช่นตอน Runaway Mine Train เราสร้างทางรถไฟเพื่อให้ผู้ชมได้รู้สึกว่า พวกเขาอยู่ที่ทางรถไฟบิ๊กธันเดอร์ เมาท์เทน”

 Ticket Information

สถานที่แสดง

รอบการแสดง


วันแสดง / Date
เวลาแสดง / Time performance
11.00 น. / 11.00 A.M.
15.00 น. / 3.00 P.M.
19.00 น. / 7.00 P.M.

วันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2553
Friday March 26, 2010.

   

วันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2553
Saturday March 27, 2010.


* บรรยายอังกฤษ /
English Soundtrack

วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2553
Sunday March 28, 2010.

วันจันทร์ที่ 29 มีนาคม 2553
Monday March 29, 2010.

   

วันอังคารที่ 30 มีนาคม 2553
Tuesday March 30, 2010.

 

วันพุธที่ 31 มีนาคม 2553
Wednesday March 31, 2010.

 

 

ประตูเปิด

ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

วันจำหน่ายบัตร

ตั้งแต่  09 มกราคม 2553 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ช่องทางการจัดจำหน่าย

บัตรราคา

1,500 บาท
1,200 บาท
900 บาท
600 บาท
400 บาท

ผังที่นั่ง

หมายเหตุ

- สำหรับเด็กที่ส่วนสูงเกิน 90 ซม. กรุณาซื้อบัตรเข้าชม -

ต่อ...

     นักออกแบบท่าเต้น ซินดี้ สจ๊วต ได้ทำการค้นคว้าเกี่ยวกับเครื่องเล่นเด่นๆของดิสนีย์แลนด์ เพื่อที่จะสามารถศึกษาทุกทวงท่าของหุ่นยนต์ต่างๆในสวนสนุก ตั้งแต่หุ่นโจรสลัดถึงหุ่นลิงโลดโผน สจ็วตใช้การเคลื่อนไหว 3 ท่าซ้ำๆ “ผู้คนมักจะทึ่งกับหุ่นยนต์ที่ดิสนีย์แลนด์เพราะมันเหมือนจริงมาก สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับหุ่นยนต์ในการแสดงครั้งนี้ คือการที่ตัวละครดูมีชีวิตชีวา

     ดิสนีย์ออนไอซ์ ตอน ผจญภัยดินแดนดิสนีย์แลนด์ เป็นการรวมตัวของทีมงานสร้างสรรค์มากความสามารถ กับเหล่านักสเก็ตชั้นนำของโลกเพื่อเล่าเรื่องแห่งดิสนีย์แลนด์ และะพาผู้ชมหวนนึกถึงอดีต


TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น