THINK DIFFERENT FOR SUCCESS

สัมมนา

THINK DIFFERENT FOR SUCCESS

  • สถานที่แสดง โรงภาพยนตร์ สกาล่า

  • ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

  • วันเปิดจำหน่ายวันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2559, 10:00 น.

ราคาบัตร

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 30 มกราคม 2559

รายละเอียด

THINK DIFFERENT FOR SUCCESS
 
ตามรอยอัจฉริยะ…ไอเดียสู่ความสำเร็จสะท้านโลก มาร่วมกำหนดอนาคตด้วยตัวคุณเอง กับ งานสัมมนาที่สร้างแรงบันดาลใจให้คุณก้าวสู่ความมั่งคั่ง อย่างมั่นคง  พบกับ อาจารย์เชี่ยว ชอบช่วย (ผศ.ดร.ภัทรพล เวทยสุภรณ์ จากรายการบ้านไม่บาน) และ ศุภกิจ รุ่งโรจน์ นักปลุกพลังชีวิตและสร้างแรงบันดาลใจอันดับ 1 ของเอเซีย พร้อมชมภาพยนตร์ดัง “สตีฟ จ็อปส์ การันตีด้วยรางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และรางวัลสาขานักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมจากรางวัลภาพยนตร์ระดับโลก ลูกโลกทองคำ 2016 ที่จะช่วยปลุกไฟในตัวคุณให้ลุกโชนขึ้นอีกครั้ง
 
โดย 1 วันของการสัมมนาครั้งนี้…… ผู้เข้าร่วมจะได้พบกับวิทยากรระดับประเทศ ที่เป็นอัจฉริยะตัวจริงอย่าง  อัศวินอสังหาฯ อาจารย์เชี่ยว ชอบช่วย ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่มีส่วนร่วมในโครงการ อสังหาฯ ไม่บาน ที่คุ้มค่าราคาประหยัดมากกว่า 600 โครงการ และมีประสบการณ์ในการลงทุนอสังหาฯ ไม่บานราคาประหยัด หรือ Budget Real Estate มายาวนานกว่า 25  ปี โดยเริ่มจากเงินเพียงหนึ่งแสนบาทแล้วบานเป็นพันล้านบาท ในปัจจุบันมูลค่าสินทรัพย์หรือ Capital Gain เพิ่มพูนได้อย่างไร? มีวิธีคิดและปฎิบัติอย่างไร? สามารถประคองตัวให้รอดจากวิกฤติอย่างไร ?  มาวิเคราะห์เจาะลึกกับอาจารย์เชี่ยว ชอบช่วย ที่จะช่วยคุณสู่ความมั่งคั่ง อย่างมั่นคง
 
และเขาคนนี้….หลังจากประสบความสำเร็จในการสร้างพลังชีวิตให้ผู้คนมากมายได้ค้นพบตัวเองและประสบความสำเร็จทั้งในระดับบุคคลและระดับองค์กร ศุภกิจ รุ่งโรจน์ นักปลุกพลังสร้างแรงบันดาลใจชื่อดัง ด้วยเทคนิคเฉพาะตัวอันโด่งดัง “Moticertion” ที่คิดค้นด้วยตนเองสามารถช่วยให้แนวทาง วิธีคิด และชีวิตของเราดีขึ้นในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการงาน ครอบครัว การดำเนินชีวิต ซึ่งสิ่งที่ตามมาทันทีคือ คุณจะเข้าใจคนอื่นตามไปด้วย สิ่งนี้ถือว่าเป็นพื้นฐานที่สำคัญที่คนเราสามารถอยู่ร่วมกับคนทุกชาติ ทุกภาษาได้อย่างมีความสุขและประสบความสำเร็จ
 
พร้อมชมภาพยนตร์ดังระดับโลก "สตีฟ จ็อปส์ การันตีด้วยรางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และรางวัลสาขานักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยม จากรางวัลภาพยนตร์ระดับโลก ลูกโลกทองคำ 2016
 
ทั้งหมดนี้!!! พลาดไม่ได้ กับ THINK DIFFERENT FOR SUCCESS ที่จะช่วยปลุกไฟในตัวคุณให้ลุกโชนขึ้นอีกครั้ง
 
รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์มอบให้โรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดาร

TTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม