สนุกครบทุกองศา! ทดลองใช้เว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โฉมใหม่ ได้แล้ววันนี้...

ทดลองใช้

HOME | SPORT | Hua Hin World Tennis Invitation

Hua Hin World Tennis Invitation

- - - Hua Hin World Tennis Invitation / วันเสาร์ที่ 29 ธันวาคม 2555 / เซ็นเท็นเนียล ปาร์ค อินเตอร์คอนติเน็นตัล, หัวหิน + + +

การแข่งขันเทนนิสแมตซ์พิเศษ "หัวหิน เวิลด์ เทนนิส อินวิเทชัน" ได้รับการยืนยันว่าจะมีสองนักหวดหญิงชื่อดังระดับโลกอย่าง วิคตอเรีย อซาเรนกา มือ 1 ของโลก จากเบลารุส และ หลี่ นา มือ 7 ของโลกจากจีน ร่วมหวดเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในวันที่ 29 ธ.ค.นี้ ที่สนามเซ็นเท็นเนียล พาร์ค อินเตอร์คอนติเน็นทัล หัวหิน รีสอร์ท อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เวลา 17.00 น.

การแข่งขันครั้งนี้ถือเป็นปีที่ 4 ที่ได้เชิญนักเทนนิสชื่อดังระดับโลกมาร่วมแข่งขันในบ้านเรา โดยในปีนี้ถือเป็นปีที่ยิ่งใหญ่เนื่องจากได้มือดีอย่าง วิคตอเรีย อซาเรนกา ตอบรับกลับมาเป็นครั้งที่สองต่อจากปีที่แล้ว และ หลี่ นา นักเทนนิสหญิงมือ 1 ของเอเชีย และเป็นชาวจีนคนแรกที่สามารถคว้าแชมป์รายการระดับแกรนด์สแลมอย่างโรลังด์ การ์รอสมาได้ เธอจะมาโชว์ลีลาการหวดในประเทศไทยเป็นครั้งแรก

ศึกหวดรายการนี้ เป็นแมตซ์ที่ชาวไทยทุกคนไม่ควรพลาด เพราะไม่ง่ายนักที่จะมีนักหวดหญิงที่ได้ชื่อว่าเป็นมือ 1 ของโลกและมือ 1 ของเอเชียมาแข่งที่เมืองหัวหิน โดยแมตซ์การแข่งขันนี้ยังได้ช่วยประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของเมืองไทยให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกเหมือนที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันประเภทคู่นัดพิเศษโดย วิคตอเรีย และ หลี่ นา จะจับคู่กับนักเทนนิสดาวรุ่งของไทยที่ได้ผ่านการคัดเลือกจำนวน 2 คน โดยจะเล่นกันเพียง 1 เซต เพื่อให้เยาวชนไทยได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นกับนักเทนนิสระดับโลกมากขึ้น โดยดาวรุ่งไทยจะได้ลงเล่นนั้นยังคงต้องรอคัดเลือกอีกครั้ง

สำหรับบัตรเข้าชมการแข่งขัน ราคา 1,500 บาท ทุกที่นั่ง สั่งจองได้ที่ ไทย ทิกเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 3 พ.ย. เป็นต้นไปTicket Information

สถานที่แสดง

รอบการแสดง


วันที่
เวลา
วันเสาร์ที่ 29 ธันวาคม 2555
17.00 น.

ประตูเปิด

16.00 น.

วันจำหน่ายบัตร

ตั้งแต่  03 พฤศจิกายน 2555 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ช่องทางการจัดจำหน่าย

บัตรราคา

1,500 บาท

ผังที่นั่ง

หมายเหตุ


TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น