เงื่อนไข จุดจำหน่าย  ติดต่อเรา เกี่ยวกับบริษัท วิธีการซื้อบัตร สถานที่แสดง
Follow us  
 
 
ชื่อสมาชิก
สมัครสมาชิกใหม่
ลืมรหัสผ่าน
 
พิมพ์หน้านี้
ตั้งเป็นหน้าแรก
บันทึกลิงก์หน้านี้ !

 
ใหม่!...บริการล่าสุดจาก
Thaiticketmajor
   
บริการใหม่ สะดวกสบาย !!
Mobile.thaiticketmajor.com
Mobile.thaiticketmajor.com


 

0
- - - Yaris Presents Asian Hip Hop Festival - - - / วันเสาร์ที่ 11 ตุลาคม 2551 / อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี+ + +

Yaris
Presents
Asian Hip Hop FestivalOn Stage
8 Wonders - 8 biggest Hip Hop Artists
From 8 Countries

     บริษัท เอ็ฟยูพีเอ็ม ร่วมกับ บริษัท ไทยเทเนี่ยม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ภูมิใจนำเสนอโปรเจคยิ่งใหญ่แห่งปี “Yaris” Presents “Asian Hip Hop festival” (The 1st Asian Hip Hop Festival ever) เวทีที่สามารถรวมศิลปินฮิพฮอพต่างประเทศทั่วทั้งเอเชียไว้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ประเทศไทย, มาเลเซีย, ฮ่องกง, ฟิลิปปินส์, ไต้หวัน,เกาหลี, ญี่ปุ่น และ อีก 1 สุดยอดศิลปินฮอพฮอพดัง จากอเมริกา รวมทั้งหมด 8 ศิลปิน 8 ประเทศ บนเวทีเดียวกัน เป็นครั้งแรก!

     สำหรับที่มาของโปรเจคนี้ ได้คอนเซ็ปต์ไอเดียมาจาก  3 หนุ่ม (ขัน-เดย์-เวย์) แห่งวง “ไทยเทเนี่ยม” ที่มีความคิดสร้างสรรค์ อย่างมุ่งมั่น ตั้งใจ ที่จะนำเสนอคอนเสิร์ตฮิพฮอพที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ และเป็นที่สุดแห่งปี โดยไม่จำกัดอยู่เฉพาะการแสดงของศิลปินฮิพฮอพที่ประเทศไทยเท่านั้น! แต่ด้วยความต้องการที่จะให้เป็นเวทีที่เปิดกว้างในระดับสากล และอยากที่จะสร้างประวัติศาสตร์ ให้กับแวดวงการเพลงฮิพฮอพได้จารึกไว้ว่า “ยาริส” พรีเซ็นต์ “เอเซียนฮิพฮอพ เฟสติวัล” คือโปรเจคยิ่งใหญ่แห่งปี เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ระดับประเทศ ที่ได้รวมพลศิลปินฮิพฮอพทั่วทั้งเอเชียไว้ได้มากที่สุด อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งจัดขึ้นโดยฝีมือคนไทย และกำลังจะเกิดขึ้นที่ประเทศไทย เป็นที่แรก

     ดังนั้นในฐานะเจ้าภาพ วงฮิพฮอพพรีเมียร์เกรด อย่าง"ไทยเทเนี่ยม" จึงได้สานต่อเจตนารมณ์และความฝันให้เป็นจริง ด้วยการออกเดินทางไปยังประเทศต่างๆ เริ่มจากประเทศมาเลเซีย, ฮ่องกง, ฟิลิปปินส์, ไต้หวัน,เกาหลี, ญี่ปุ่น และสุดท้ายที่ประเทศอเมริกา เพื่อติดต่อและชักชวนเพื่อนพ้องศิลปินฮิพฮอพในประเทศต่างๆที่กำลังเป็นที่นิยม มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักของแฟนเพลงในประเทศนั้นๆด้วยตัวเอง ซึ่งศิลปินแต่ละประเทศส่วนใหญ่ต่างก็รู้จักวง “ไทยเทเนี่ยม” เป็นอย่างดี ทั้งจากผลงาน และฝีมือการแสดงคอนเสิร์ตของพวกเขาที่เวทีต่างแดน มาก่อนหน้าแล้ว จึงนับเป็นข้อดีที่วง “ไทยเทเนี่ยม” สามารถสร้างความน่าเชื่อถือ และความมั่นใจ ให้กับศิลปินทุกคนได้เป็นอย่างดี และได้ตกลงตอบรับที่จะมาร่วมแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้แล้ว

โดยมีทั้งหมด 8 ศิลปิน จาก 8 ประเทศ ได้แก่
NAS
จาก
ประเทศอเมริกา
Thaitanium
จาก
ประเทศไทย
Zeebra
จาก
ประเทศญี่ปุ่น
Maximum Crew/Onesun
จาก
ประเทศเกาหลี
MC Hot Dog
จาก
ประเทศไต้หวัน
24Herbs
จาก
ประเทศฮ่องกง
Joe Flizzow
จาก
ประเทศมาเลเซีย
Beatmathics
จาก
ประเทศฟิลิปปินส์
TICKET INFORMATION
สถานที่แสดง อิมแพ็คอารีน่า
ที่ตั้งสถานที่ เมืองทองธานี ถ.แจ้งวัฒนะ
รอบการแสดง
วันแสดง
เวลาแสดง
วันเสาร์ที่ 11 ตุลาคม 2551
12.00 - 24.00 น.
ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมง
จำหน่ายบัตรล่วงหน้า ตั้งแต่ วันพฤหัสบดีที่ 21 - วันเสาร์ที่ 23 สิงหาคม 2551
* เฉพาะจุดจำหน่าย TTM, Major, EGV เท่านั้น
เพียงแสดงกุญแจรถ TOYOTA รุ่นใดก็ได้ หรือบัตร
The Style by TOYOTA member card เฉพาะการซื้อบัตรราคา 2000/ 1500/ 1000/ 800/ 500/
300 เท่านั้น
* ส่วนบัตร 3500 บาท 3000 บาท จะเปิดจำหน่าย
เฉพาะสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวเท่านั้น
จำหน่ายบัตร

ตั้งแต่ วันอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคม ถึง
วันเสาร์ที่ 11 ตุลาคม 2551
(เริ่มจำหน่ายบัตรวันแรกเวลา 10.00 น.)

 
บัตรราคา 3,500 บาท
3,000 บาท
2,000 บาท
1,500 บาท
1,000 บาท
800 บาท
500 บาท
300 บาท
ผังที่นั่ง


หมายเหตุ -
THAITICKETMAJOR CONTACT
TTM Alert บริการแจ้งเตือนบนมือถือ Click
Call Center +66 (0) 2262 3456
Fax +66 (0) 2262 3898
Email contact_us@thaiticketmajor.com
* หมายเหตุ : สมาชิก Thaiticketmajor.com
กรุณา อัพเดทข้อมูล ของท่าน เพื่อความสะดวกในการรับบริการ
 
ต่อ...

รูปแบบการจัดงานแบ่งออกเป็น 2 โซน

     โซนแรกพื้นที่ด้านนอกจัดเป็นงาน “ฮิพฮอพ เฟสติวัล” ที่นำเอาวัฒนธรรมเกี่ยวกับเพลง ฮิพฮอพมาจัดแสดงไว้อย่างละลานตา ทั้ง Street Culture, B-BOY, Street wear booth, Graffiti Show, New Rapper Stage etc.  ซึ่งจะเปิดให้ชมงานและการแสดงตั้งแต่เวลา 12.00 น.-18.00 น. โดยสามารถติดตามและร่วมสนุกกับกิจกรรมในช่วงต่างๆ เพื่อขอรับบัตรเข้าชมงานได้ในส่วนนี้ได้ ฟรี!  ที่คลื่นวิทยุ Virgin Radio Thailand, Central world และ รายการ MTV Thailand เท่านั้น

     โซนที่สอง อิมแพ็ค อารีน่า ฮอล์ล เวทีคอนเสิร์ตครั้งสำคัญระดับ ประเทศ ที่รวบรวมสุด ยอดศิลปินฮิพฮอพทั่วทั้งเอเชียได้มากที่สุดเป็นครั้งแรก กับ 8 ศิลปิน 8 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Zeebra จากญี่ปุ่น, Master Plan จากเกาหลี, MC Hot Dog จากไต้หวัน, 24Herbs จากฮ่องกง, Joe Flizzow จากมาเลเซีย, Beatmathics จากฟิลิปปินส์, NAS จากอเมริกา และ วงไทยเทเนี่ยม จาก ประเทศไทย 

     โดยจะเปิดการแสดงตั้งแต่เวลา 19.00 น.– 24.00 น  ซึ่งศิลปินแต่ละประเทศจะทยอยกัน ออกมาแสดงคอนเสิร์ตให้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม จุใจ ที่ละวง ที่ละประเทศ ใครที่เป็นแฟนเพลงของศิลปินประเทศไหน เตรียมตัวกันไว้เลย ทั้งเพลงฮิต เพลงสนุกมีจังหวะ ซ้อมร้องซ้อมเต้นกันให้ดีๆ เพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดกับความสนุกในช่วงเวลาดีๆที่สำคัญ กับศิลปินที่คุณชื่นชอบในคอนเสิร์ตครั้งนี้

     โดยเฉพาะวงไทยเทเนี่ยม นับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 2 ปี จึงได้จัดเตรียมความพิเศษ ของคอนเสิร์ตครั้งนี้ไว้อย่างเต็มรูปแบบทั้งโปรดักชั่น แสง สี เสียง ที่เตรียมไว้อย่างยิ่งและอลังการ เรียกว่าเอาใจแฟนเพลงชาวแร็พโย่ พันธุ์แท้โดยเฉพาะ เพื่อที่จะได้มาสนุก และมันส์ร่วมกันอีกครั้ง แบบสุดๆไปเลยที่เวทีคอนเสิร์ตแห่งนี้เท่านั้น งานนี้เรียกว่าต้องถูกอกถูกใจคอ แร็พอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นแฟนเพลงสายพันธุ์ไหน จะพันธุ์ไทยหรือพันธุ์เทศ ก็สามารถสนุกกับคอนเสิร์ตนี้ได้แบบเต็มเหนี่ยวไม่แพ้กัน!

 

ลงทะเบียน  เงื่อนไข จุดจำหน่าย  ติดต่อเรา เกี่ยวกับเรา วิธีการซื้อบัตร สถานที่แสดง