สนุกครบทุกองศา! ทดลองใช้เว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โฉมใหม่ ได้แล้ววันนี้...

ทดลองใช้

หน้าหลัก | คอนเสิร์ต | CHARLIE PUTH VOICENOTES WORLD TOUR 2018 LIVE IN BANGKOK PRESENTED BY ZILINGO

CHARLIE PUTH VOICENOTES WORLD TOUR 2018 LIVE IN BANGKOK PRESENTED BY ZILINGO

สถานที่แสดง :

ประตูเปิด :

19.30 น.

วันจำหน่ายบัตร :

ตั้งแต่  28 กรกฎาคม 2561 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ราคาบัตร :

1,800 / 2,200 / 2,800 / 3,500 / 4,000 / 5,000 บาท

VIP PACKAGE 3,300 บาท(ไม่รวมบัตรชมคอนเสิร์ต)

URL :

รอบการแสดง

วันแสดง เวลา
วันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม 2561 20.30 น.

ผังการแสดง

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรทุกราคา รับสิทธิ์ซื้อบัตร VIP Package ราคาใบละ 3,300 บาท (ไม่รวมบัตรเข้าชมการแสดง)
โดยสามารถซื้อได้ผ่านทางเว็บไซด์ www.thaiticketmajor.com เท่านั้น (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด)  

หมายเหตุ:
ลูกค้าจะต้องใช้ Tax INV ในการซื้อ VIP Package โดยจะจำกัด 1 ที่นั่งต่อ 1 สิทธิ์
ลูกค้าต้องระบุ Tax INV หลังบัตร เพื่อรับสิทธิซื้อ VIP Package โดยการซื้อบัตรผ่านจุดจำหน่าย ลูกค้าสามารถดู Tax INV ได้จากบัตรเข้าชม ส่วนการซื้อบัตรออนไลน์ ลูกค้าสามารถดู Tax INV ได้ที่ประวัติการสั่งซื้อทางหน้าเว็บไซต์

สิทธิประโยชน์ VIP Package;
 • ร่วมชมซาวน์เช็ค 2 เพลงพิเศษ โดยศิลปิน Charlie Puth บนเวที ณ อิมแพ็คอารีน่า ก่อนประตูเปิด
 • ป้าย VIP และสายคล้องคอที่ระลึก
 • ของที่ระลึกพิเศษจาก Bangkok Tour พร้อมถุงผ้า
 • ทางเข้า Fast Track
กรุณาอ่านเงื่อนไขและทำความเข้าใจอย่างละเอียด เมื่อได้ทำการซื้อ VIP PACKAGE ถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขนี้แล้ว
 • ลูกค้าที่ประสงค์จะซื้อ VIP Package จะต้องมีบัตรชมคอนเสิร์ตแล้วเท่านั้น ลูกค้าจะไม่สามารถรับสิทธิประโยชน์ใดๆ ได้ หากไม่มีบัตรชมคอนเสิร์ต
 • ผู้ที่ซื้อ VIP Package จะได้รับ SMS เพื่อแจ้งเวลาในการลงทะเบียนรับสิทธิประโยชน์หน้างานคอนเสิร์ต ณ วันที่ 29 ตุลาคม 2561 อีกครั้งก่อนวันงาน กรุณาตรวจสอบหมายเลขโทรศัพท์ที่ท่านลงทะเบียนไว้ให้ถูกต้อง ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์ ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามข้อมูล VIP Package ทั้งหมดได้ทางหน้าเว็บเพจนี้ หรือทาง Facebook BEC-TERO ENTERTAINMENT (https://www.facebook.com/bectero/) ใกล้วันคอนเสิร์ต หากท่านไม่ได้รับ SMS ภายในวันที่ 28 ตุลาคม โปรดติดต่อกลับที่อีเมล์ bectero.concertevent@gmail.com หรือ โทร 02 262 3838 ก่อนวันแสดงเท่านั้น
 • โปรดทราบว่าหากท่านไม่มาลงทะเบียนภายในเวลาที่กำหนด ท่านอาจพลาดการรับสิทธิประโยชน์จาก VIP Package ทางผู้จัดฯ และผู้จำหน่ายจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
 • สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • ขอสงวนสิทธิในการคืนเงินค่า VIP Package แก่ผู้ซื้อในทุกรณี

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Citi Credit Cards Pre-Sale:
สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รับสิทธิ์จองบัตรคอนเสิร์ต “CHARLIE PUTH VOICENOTES WORLD TOUR 2018 LIVE IN BANGKOK” ก่อนใครได้ ระหว่างวันที่ 25 กรกฎาคม 2561 เวลา 10:00 น. – 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 22:00 น. ที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก และทางออนไลน์ที่ www.thaiticketmajor.com แสดงจริงวันที่ 29 ตุลาคม 2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
เงื่อนไข
 • บัตรพรีเซลล์มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิ์ก่อน
 • จำกัดจำนวนบัตร 6 ใบต่อ 1 บัตรเครดิต ซิตี้ฯ
 • ช่วงพรีเซลล์คือระหว่าง ระหว่างวันที่ 25 กรกฎาคม 2561 เวลา 10:00 น. – 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 22:00 น.  เท่านั้น
 • กำหนดการแสดงเป็นไปตามที่ผู้จัดคอนเสิร์ตกำหนด ธนาคารฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าบริการและการแสดงคอนเสิร์ต เงื่อนไขอื่น ๆ เป็นไปตามที่ผู้จัดกำหนดโปรดตรวจสอบรายละเอียดก่อนซื้อสินค้า

---------------------------------------------------------------------------------------------------
 
Ziliingo Pre-sale:
รับสิทธิ์พิเศษจาก Zillingo ในการซื้อบัตร “CHARLIE PUTH VOICENOTES WORLD TOUR 2018 LIVE IN BANGKOK ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2561 เวลา 10:00 น. – 22:00 น. เฉพาะที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก และทางออนไลน์ www.thaiticketmajor.com
เงื่อนไข:
1.กดติดตาม @ziligoth (Instagram)
2. แท็กเพื่อนที่อยากพาไปด้วย 5 คน
3. 100 คนแรกที่ทำตามกติกาครบทุกข้อรอรับโค้ดที่ Direct message 
หมายเหตุ
Code จะถูกส่งไปให้ผู้โชคดีทาง IGDM ในวันที่ 26 ก.ค.นี้
Code นี้ใช้ซื้อตั๋วคอนเสิร์ตได้ในวันที่ 27 ก.ค.นี้เท่านั้น
Code Pre-Sale ใช้ซื้อตั๋วได้สูงสุด 6 ใบต่อ 1 Code
 ---------------------------------------------------------------------------------------------------


Live Nation BEC-TERO Members Pre-sale:
สมาชิก Live Nation BEC-TERO รับสิทธิ์ซื้อบัตร CHARLIE PUTH VOICENOTES WORLD TOUR 2018 LIVE IN BANGKOK ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2561 เวลา 10:00 น. – 22:00 น. เฉพาะที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก และทางออนไลน์ www.thaiticketmajor.com เพียงลงทะเบียนสมัครสมาชิกและรับข่าวสาร ทาง https://www.livenation.co.th/login ภายในวันที่ 24 กรกฎาคม เวลา 22:00 น. เพื่อรับสิทธิ์
เงื่อนไข  
 • บัตรพรีเซลล์มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิ์ก่อน
 • การซื้อบัตรผ่านทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเท่านั้น
 • ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ 
 • รหัสจะถูกจัดส่งทางอีเมล์ที่ท่านลงทะเบียนไว้ วันที่ 25 กรกฎาคม เป็นต้นไป 

---------------------------------------------------------------------------------------------------
 
Public Sale
เปิดขายบัตรทั่วไปวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0 2262 3838 และทางออนไลน์ที่ www.thaiticketmajor.com 
เงื่อนไข
• สำหรับช่องทางจำหน่ายบัตรออนไลน์ สามารถกดรับคิวได้ตั้งแต่เวลา 9:00 น. เริ่มจำหน่ายบัตรเวลา 10:00 น.
• การซื้อบัตรผ่านทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 เวลา 10:00-12:00 น. จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเท่านั้น
• งดการจำหน่ายบัตรผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 เวลา 10:00-12:00 น.
• ลูกค้า 1 ท่าน / 1 คิว / ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ
• สำรองโซน B2, C1, BB, DD, FF, SC , SI, C, J, O และ P ไว้ให้เฉพาะผู้ซื้อบัตรหน้าเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก* เท่านั้น
• หมายเหตุ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์สาขาอาคารมาลีนนท์เปิดทำการ วันจันทร์ - ศุกร์ 9:00-17:00 น. 

---------------------------------------------------------------------------------------------------
 
ข้อควรทราบ
 • บัตรคอนเสิร์ตไม่สามารถนำไปขายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใด ๆ ได้
 • บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิ์ในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ไม่คืนเงินทุกกรณี
 • ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/kiuTgv

รายละเอียด

“ชาร์ลี พุท” กลับมาอีกครั้งพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่
ชาร์ลี พุท วอยซ์โน้ตส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2018”
29 ตุลาคม 2561 อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

28 กรกฎาคม นี้ รีบจองก่อนบัตรหมด

จากปรากฏการณ์บัตรคอนเสิร์ต Sold out ภายในเวลาไม่กี่นาทีเมื่อปี 2559 หนุ่มหล่อเสียงดี เจ้าของเพลง วัน คอล อะเวย์ (One call away) ชาร์ลี พุท (Charlie Puth) เตรียมกลับมาเรียกเสียงกรี๊ดอีกครั้ง กับเวิลด์ทัวร์ล่าสุด “ชาร์ลี พุท วอยซ์โน้ตส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2018” (Charlie Puth Voicenotes Live in Bangkok 2018) ที่จะมีขึ้นในวันที่ 29 ตุลาคม 2561 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้การรันตีความสนุก ความประทับใจที่มากขึ้น เพลงฮิตมากขึ้น ทั้งเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง แอตเทนชั่น (Attention), ฮาว ลอง (How Long), ดัน ฟอร์ มี (Done For Me) และเพลงฮิตก่อนหน้านี้อีกมากมาย โอกาสใหม่ครั้งนี้ แฟนเพลงตัวจริงห้ามพลาด บัตรเข้างานราคาเริ่มต้น 1,800 บาท เปิดจำหน่ายวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สำหรับ ลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ (Citi) สามารถซื้อได้ในวันที่ 25 – 26 กรกฎาคม และสมาชิก ไลฟ์ เนชั่น จะซื้อบัตรได้ในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้

เป็นครั้งที่สองแล้วที่ ชาร์ลี พุท กลับมาเยือนเมืองไทย หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงในปี 2559 กับ ไนน์ แทร็ค มายด์ ทัวร์ (Nine Track Mind Tour) ซึ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ตั๋วหมดเกลี้ยงภายในไม่กี่นาทีหลังเปิดขาย! ครั้งนี้ศิลปินเสียงดีเจ้าของเพลงฮิตยอดขายมัลติแพลทตินัมอย่าง วัน คอล อะเวย์ และเพลงฮิตที่ขายดีที่สุดทั่วโลกในปี 2015 อย่าง ซี ยู อะเกน (See You Again) กลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ วอยซ์โน้ตส์ (Voicenotes) พร้อมส่งเพลงฮิตติดหูที่ทำให้คนฟังอยากลุกขึ้นมาเต้นและร้องไห้ไปพร้อมกัน

นอกจากจะเป็นศิลปินแถวหน้าที่ถนัดทั้งการร้องและการเอนเตอร์เทนคนดูแล้ว พรสวรรค์ของ ชาร์ลี พุท ยังซ่อนอยู่ในการแต่งและโปรดิวซ์เพลงด้วย วอยซ์โน้ตส์ เป็นอัลบั้มที่ชาร์ลีแต่งขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยตัวเอง ความสามารถด้านเพอร์เฟกต์ พิตช์ (Perfect Pitch) ทำให้ชาร์ลีมีทักษะในการแยกเสียงดนตรี ตัวโน้ต และจังหวะได้เป็นอย่างดี ศิลปินหนุ่มเพิ่มความซับซ้อนให้อัลบั้มนี้ด้วยการจับแนวดนตรีแจ๊ซและอาร์ แอนด์ บี มาชูโรงเพิ่มความสนุก ซิงเกิ้ลแรกของอัลบั้มอย่าง แอตเทนชั่น (Attention) และ ฮาว ลอง (How Long) ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์และผู้ฟังมากมายจนขึ้นชาร์ตติดอันดับ 1 ในหลายประเทศทั่วโลก และได้รางวัลแพลทตินัมการันตียอดขายมากมาย ในขณะที่ ดัน ฟอร์ มี (Done for Me) ที่ร้องร่วมกับนักร้องสาว เคห์ลานี (Kehlani) ก็ถูกลิสต์ให้เป็นเพลงยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 จากนิตยสารไทม์และบิลบอร์ด อีกทั้งยังติดชาร์ทไปทั่วโลก

วอร์มเสียงและร่างกายให้พร้อมสำหรับงานดนตรีคุณภาพ ชาร์ลี พุท วอยซ์โน้ตส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2018 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com หรือที่เฟซบุค www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น