สนุกครบทุกองศา! ทดลองใช้เว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โฉมใหม่ ได้แล้ววันนี้...

ทดลองใช้

Clean Bandit Live in Bangkok

ประตูเปิด :

ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

วันจำหน่ายบัตร :

ตั้งแต่  09 มิถุนายน 2561 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ราคาบัตร :

1,900 / 2,600 บาท

URL :

รอบการแสดง

วันแสดง เวลา
วันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561 20.30 น.

ผังการแสดง

คลิกเพื่อดูผังใหญ่
1,900 / 2,600 บาท

รายละเอียด

ประกาศยกเลิกการแสดงคอนเสิร์ต
บีอีซี-เทโร เรดิโอ พรีเซ้นท์ส คลีน แบนดิท ไลฟ์ อิน แบ็งคอก

 
เนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพ วง คลีน แบนดิท มีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่จำเป็นต้องยกเลิกการแสดงคอนเสิร์ต “บีอีซี-เทโร เรดิโอ พรีเซ้นท์ส คลีน แบนดิท ไลฟ์ อิน แบ็งคอก” (BEC-Tero Radio Presents Clean Bandit Live in Bangkok) ในวันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561 ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ ลาซาล
คลีน  แบนดิท กล่าวว่า
 
“ถึงแฟนดิทที่รักทุกคน
 
เนื่องจากเกรซต้องเดินทางกลับประเทศอังกฤษเพราะล้มป่วยลง เราจึงรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ต้องประกาศว่า เราจำเป็นต้องยกเลิกคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 22 สิงหาคมนี้
 
พวกเราขอโทษที่ต้องงดการแสดงลง แต่เราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าสุขภาพของเกรซจะดีขึ้นในเร็ววันนี้ แล้วเราจะกลับมาพบกับทุกคนที่กรุงเทพฯให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
 
คลีน แบนดิท”
 
สำหรับผู้ชมที่ซื้อบัตรไปแล้ว สามารถติดต่อขอคืนบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม - 31 สิงหาคม 2561 ตามวันและเวลาทำการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com 
 
ทางบริษัทฯต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้เตรียมแดนซ์สนั่นกับ
“คลีน แบนดิท” วงอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดัง
กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในไทย
“บีอีซี-เทโร เรดิโอ พรีเซ้นท์ส คลีน แบนดิท ไลฟ์ อิน แบงค็อก”
จำหน่ายบัตร 9 มิถุนายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา
 
บีอีซี-เทโร เรดิโอ (BEC-Tero Radio) เอาใจสายแดนซ์ สายปาร์ตี้ ในเมืองไทย นำกลุ่มศิลปิน คลีน แบนดิท (Clean Bandit) เจ้าของซิงเกิ้ลฮิต รอคกาบาย  (Rockabye), ไอ มิส ยู (I Miss You), ซิมโฟนี่ (Symphony) และ ราเธอร์ บี (Rather Be) เปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในเมืองไทยกับ “บีอีซี-เทโร เรดิโอ พรีเซ้นท์ส คลีน แบนดิท ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (BEC-TERO RADIO presents Clean Bandit Live in Bangkok) ในวันพุธที่ 22 สิงหาคมนี้ ที่ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ ไทยแลนด์ สุขุมวิท 105 (ซ.ลาซาล) บัตรเข้างานราคา 1,900 บาท และ 2,600 บาท เปิดจำหน่ายในวันที่ 9 มิถุนายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดโทร0-2262-3838 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.becteroradio.com

คลีน แบนดิท (Clean Bandit) วงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดังจากอังกฤษ มีสมาชิกประกอบด้ว เกรซ แชตโต (Grace Chatto) และ 2 พี่น้อง แจ็ค แพตเตอร์สัน (Jake Patterson) และ ลู้ก แพตเตอร์สัน (Luke Patterson) พวกเขาแจ้งเกิดเป็นที่รู้จักและดังเป็นพลุแตกด้วยซิงเกิ้ล ราเธอร์ บี (Rather Be) ที่ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงฮิต ของเกาะอังกฤษและอีกหลายประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ยังคว้ารางวัลแกรมมี่ในสาขาเพลงแดนซ์ และสาขาบันทึกเสียงดนตรีเต้นรำยอดเยี่ยมมาครองได้เป็นผลสำเร็จ อีกทั้งยังสามารถไต่ขึ้นชาร์ตบิลบอร์ดฮอต 100 ได้อย่างสวยงาม เรียกว่าเป็นดนตรีสไตล์ใหม่ที่โดนใจคนฟังด้วยการผสมผสานระหว่างดนตรีคลาสสิกและดนตรีแดนซ์ได้อย่างลงตัว ในปี 2016 พวกเขาได้ปล่อยซิงเกิ้ล รอคกาบาย (Rockabye) ผลงานร่วมกับแร็ปเปอร์ ฌอน พอล (Sean Paul) และนักร้องสาว แอนน์-มารี (Anne-Marie) ซึ่งกลายเป็นซิงเกิ้ลฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 ในหลายประเทศ ล่าสุดเมื่อปลายปี 2017 คลีน แบนดิท (Clean Bandit) กลับมาพร้อมซิงเกิ้ล ไอ มิส ยู  (I Miss You) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตที่เพราะลงตัว และในปี 2018 นี้ พวกเขาได้ออกซิงเกิ้ลใหม่ ที่มีชื่อว่า โซโล (Solo) ที่ได้ ฟีเจอริ่ง (Featuring) กับ เดมี โลวาโต (Demi Lovato) ซึ่งเป็นอีกเพลงที่น่าฟังในปีนี้ คลีน แบนดิท (Clean Bandit) มียอดขายซิงเกิ้ลมากกว่า 13 ล้านชุด และอัลบั้มขายได้มากกว่า 1.6 ล้านชุดทั่วโลก

สำหรับโชว์ของ คลีน แบนดิท (Clean Bandit) สามารถทำให้คนดูสนุกได้แบบนอนสต๊อป เพราะการใช้ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ผสมผสานกับความเป็น ป๊อป มิวสิค (Pop Music) รวมกับ ดิสโก้ ฟังกี้ (Disco Funky) ที่มีจุดเด่นมากๆ และส่วนผสมของการใช้เครื่องดนตรีคลาสสิคประเภทเครื่องสาย เข้ามาเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในเพลงของพวกเขา ซึ่งเพลงของ คลีน แบนดิท (Clean Bandit) จะค่อนข้างมีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ และเป็นอิเล็กทรอนิกส์ผสมผสานแนวอีกหลายอย่าง ทั้งการเป็น อิเล็กทรอนิกส์ป็อปโดยตรง ที่มีเครื่องสายเพิ่มเข้ามา หรือมีกลิ่นอายดิสโก้ (Disco) หรือ เฮ้าส์ (House) เข้ามาเป็นหลัก บางเพลงเป็นฮิปฮอป, อาร์ แอนด์ บี และพวก เร็กเก้
 
แน่นอนว่าคนที่ได้ดูโชว์ จะได้สนุก และมันส์ ในทุกเพลง ที่เรียบเรียงออกมาอย่างพอเหมาะลงตัวในทุกแบบ เรียกว่าสมบูรณ์มากๆ เลยทีเดียว

ห้ามพลาดประสบการณ์ทางดนตรี กับปาร์ตี้อิเล็กทรอนิกส์แดนซ์สุดมันส์แบบไร้ขีดจำกัด ในคอนเสิร์ต “บีอีซี-เทโร เรดิโอ พรีเซ้นท์ส คลีน แบนดิท ไลฟ์ อิน แบ็งคอก” (BEC-TERO RADIO presents Clean Bandit Live in Bangkok) วันพุธที่ 22 สิงหาคมนี้ ที่ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ ไทยแลนด์ สุขุมวิท 105 (ซ.ลาซาล) บัตรเข้างานราคา 1,900 บาท และ 2,600 บาท เปิดจำหน่ายในวันที่ 9 มิถุนายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาหรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดโทร 0-2262-3838 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.becteroradio.com

Clean Bandit - Rockabye ft. Sean Paul & Anne-Marie


Clean Bandit - Symphony feat. Zara Larsson


Clean Bandit - I Miss You feat. Julia MichaelsClean Bandit - Tears ft. Louisa Johnson


Clean Bandit - Stronger


Clean Bandit - Solo feat. Demi Lovato

TTM UPDATE

+ View All

TTM Music