00You are here : HomeConcert > EBOLA SURVIVOR CONCERT
 
 

00
EBOLA SURVIVOR CONCERT
- - - " EBOLA SURVIVOR CONCERT " - - - / วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2549 / ธันเดอร์โดม, อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี + + +

EBOLA SURVIVOR CONCERT
สุดยอดร็อคคอนเสิร์ตแห่งปี

ปฏิบัติการทางดนตรีอีกครั้งของ EBOLA ที่จะสร้างความ ตื่นตะลึงให้กับวงการเพลง กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของวง ร็อค ที่มีประสบการณ์บนถนนสายดนตรีที่ยาวนานกว่า 10 ปี บทเพลงมากมายหลากหลายทั้งในอดีต และปัจจุบันของทางวง จะถูกขนเอามาเล่น ให้กลุ่มแฟนเพลงตัวจริงได้รับรู้ ถึงการ เดินทางตั้งแต่แรกเริ่ม จากจุดเริ่มต้นของวงมาจนถึงพัฒนา การทั้งทางดนตรี และความคิดของวงในปัจจุบัน

การเดินทางที่ยาวนานรวมถึงพัฒนาการต่างๆ จะถูกนำมาถ่าย ทอดผ่านบทเพลง และการแสดงสดของทางวง ซึ่งได้ชื่อว่าเป็น วงร็อคที่แสดงสดได้ดีที่สุดวงหนึ่งของเมืองไทย รูปแบบของบท เพลงที่หนักหน่วง แต่แฝงไว้ด้วยเมโลดี้ที่ไพเราะ และเนื้อหา ที่แตกต่างจากวงร็อกในตลาดเมืองไทยทั่วไป ถูกบรรจุแบบ เต็มอัตราศึกในสคริปต์การขึ้นโชว์ครั้งนี้

คลิกเพื่อชมไฟล์วีดีโอ ===========

++ EBOLA ++

++ สมาชิก ++
( ซ้าย--->ขวา ) สุรพงษ์ บัวพันธ์ (โอ๋) กีตาร์ / พงษ์พันธ์ โพธินิมิต (พัน) กลอง / กิตติศักดิ์ บัวพันธ์ ( เอ๋) ร้องนำ / วรรณิต ปุณฑริกาภา (กอล์ฟ) กีตาร์ / เชาวลิต ประสงค์สิน (เอ) เบส

รวมตัวก่อตั้งวงขึ้นโดย กอล์ฟ และ โอ๋ ได้คิดจะทำวงดนตรี ขึ้นมา เพื่อตอบสนองความต้องการของตนเอง และได้ชวน พัน กับ เอ๋ เข้ามาร่วมทีม ซึ่งในตอนนั้นทั้งหมดได้ศึกษาอยู่ ในสถาบันเดียวกัน หลังจากนั้นได้ เอ เข้ามาร่วมทีม ทำให้วง สามารถรวมตัวได้ครบทีม วงใช้ชื่อ EBOLA อย่างเป็นทาง การในปลายปี 1995 เพื่อใช้ในการแสดงคอนเสิร์ต ชื่อ EBOLA เป็นที่รู้จักในแวดวงดนตรีใต้ดินอย่างทั่วถึงและ เป็นที่ยอมรับในกลุ่มคนฟังเพลงในรูปแบบเดียวกัน ในช่วง ปี 1996 โดยทางวงได้ทำการแสดงอย่างต่อเนื่อง ในรูปแบบ เพลงของตัวเอง และเพลงคัฟเวอร์ในสไตล์เมทัลEBOLA เริ่มบันทึกงานในแบบเดโมในชื่อ E.P.97 เพื่อจำหน่ายให้ กับแฟนเพลงที่มาดูวงแสดงคอนเสิร์ต จากนั้นก็เริ่มมีการทำ งานอย่างจริงจังต่อเนื่อง

ต้นปี 1999 EBOLA เปิดตัวงานอัลบั้มเต็มชุดแรกชื่อว่า
IN MY HATE

อัลบั้มชุดที่ 2 SATISFY

ช่วงกลางปี 2002 EBOLA ออกงานอัลบั้มพิเศษ EBOLA LIVE เป็นงานบันทึกการแสดงสด และงานชุดนี้สามารถเผย แพร่ผลงาน ออกไปได้อย่างกว้างขวางมากขึ้น ทำให้ EBOLA โดดเด่นออกมาอย่างเห็นได้ชัด

ต้นปี 2004 EBOLA ออกอัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่า POLE ด้วย ประสบการณ์และมุมมองที่กว้างมากขึ้น บวกกับความเข้าใจ, ความเชื่อ และความเป็นตัวของตัวเอง ทำให้ทางวงได้เพิ่ม เติมความสละสลวย ให้เข้ากับกลิ่นไอแห่งความดุดัน และแข็ง แรงในแบบฉบับของ EBOLA
ซึ่งในอัลบั้ม POLE นี้ เพลงที่ ได้รับความนิยมและทำให้ EBOLA เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนฟัง กว้างมากขึ้นได้แก่เพลง ความเป็นไป ซึ่งเป็นเพลงที่ได้รับ การนำไปประกอบภาพยนตร์เรื่อง อุกกาบาต ด้วย นอกจาก นั้นยังมีเพลงเด่นๆ อย่าง จำ, ในความเป็นคน และเพลง GET OUT ซึ่งเป็นเพลงประกอบโฆษณาเครื่องดื่ม MMAX

 
TICKET INFORMATION
สถานที่แสดง
ธันเดอร์โดม อิมแพคเมืองทองธานี
ที่ตั้งสถานที่ ถนนแจ้งวัฒนะ, เมืองทองธานี
วันแสดง วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2549
ประตูเปิด 15.00 น.
เริ่มการแสดง 16.00 น.
จำหน่ายบัตร
ทางเว็บไซต์ www.thaiticketmaster.com
ตั้งแต่ วันพุธที่ 1 มีนาคม 2549 ถึง
วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2549
  ทางจุดจำหน่าย Thaiticketmaster.com
ตั้งแต่ วันพุธที่ 1 มีนาคม 2549 ถึง
วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2549
  ทาง TTM Call Center 0 2262 3456
ตั้งแต่ วันพุธที่ 1 มีนาคม 2549 ถึง
วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2549
  ทาง wap.thaiticketmaster.com
ตั้งแต่ วันพุธที่ 1 มีนาคม 2549 ถึง
วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2549
  ทาง Thailand Post
ตั้งแต่ วันพุธที่ 1 มีนาคม 2549 ถึง
วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2549
บัตรราคา

500 บาท (ยืน)

ผังที่นั่ง Click Here
หมายเหตุ : + พิเศษ +

รับฟรี! ซีดี Special Edition Ebola
สำหรับการซื้อบัตรทุกใบ โดยรับได้ที่หน้างาน
( บัตร 1 ใบ / 1 ซีดี)
THAITICKETMASTER.COM CONTACT
TTM Alert บริการแจ้งเตือนบนมือถือ Click
Call Center 0 2262 3456
Fax 0 2262 3898
Email contact_us@thaiticketmaster.com
* หมายเหตุ : สมาชิก Thaiticketmaster.com
กรุณา อัพเดทข้อมูล ของท่าน เพื่อความสะดวกในการรับบริการ

ต่อ...

และ EBOLA ยังได้รับประสบการณ์ในการแสดงคอนเสิร์ต มากมาย อาทิเช่น การได้รับเกียรติให้เป็นวงเปิด ใน คอนเสิร์ตของวงร็อคระดับโลก อย่าง Linkin Park และ Slipknot จึงทำให้วงเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากขึ้น และ ทำให้ได้รับประสบการณ์ในการทำงานรูปแบบใหม่ๆ

หลังจากความพยายามทุ่มเทนานกว่า 6 เดือน ในปี 2005 นี้ EBOLA กลับมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ที่ชื่อว่า ENLIGHTEN ซึ่งหมายถึงแสงสว่างทางความคิด โดยงานในอัลบั้มนี้ยังคง ความหนักแน่นในแนวทางของตัวเอง รวมกับการได้รับมุม มองใหม่ๆ จากประสบการณ์ในการทำงานจากอัลบั้มที่ผ่านๆ มา ผสมผสานกับความเชื่อมั่นในแนวทางของวง และความ กล้าที่จะนำเสนอในสิ่งที่เป็นในแบบของ EBOLA ที่ยังหนัก แน่น และแข็งแรง รวมไปถึงการพัฒนาการทางด้านดนตรีที่ เพิ่มมากขึ้น

ในส่วนของภาคดนตรี ก็จะเพิ่มความสวยงามทางด้านเมโลดี้ มากขึ้นกว่าชุดก่อน ๆ ให้มีความไพเราะ และจับต้องได้ง่ายขึ้น โดยได้รับเกียรติจากมือกีตาร์ ที่เรียกว่าเป็นระดับสุดยอด ของวงการ โอ้ โอฬาร พรหมใจ จาก ดิ โอฬาร โปรเจ็ค มา ร่วมโซโล่ในเพลง สิ่งที่ฉันเป็น ทำให้อัลบั้ม ENLIGHTEN มี ความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น


ถ้าคุณหลงใหลในดนตรีร็อค และต้องการสัมผัส กับ
ตัวจริง !
ของจริง! คุณต้องไม่พลาดโอกาสสำคัญในครั้งนี้ ที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของปรากฏการณ์แห่งการรอคอย...ใน

EBOLA SURVIVOR CONCERT

ผู้จัดงาน
 
THAITICKETMAJOR : Your Ticket to Great Entertainment :
 
Central
Visa
Citibank
NOD32
 
 
  Copyright © 2000-2007 THAITICKETMAJOR Back to the topBack to the top000